[Longfic] Anh sẽ không buông tay em lần nào nữa

bạn thích nhân vật nào


  • Số người tham gia
    45

mori ran 23102003

⭐Ráng tu hành để thành chánh quả ⭐
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/8/2016
Bài viết
900
[Longfic] Anh sẽ không buông tay em ra một lần nào nữa
Title: Anh sẽ không buông tay em ra một lần nào nữa
Author: mori ran 23102003
Prating: shin-ran-shi
Disclaimer: bản quyền của bác Aoyama nhưng trong đây bản quyền thuộc về tác giả
Ranting: T
Status: on going


CHAP 1.
-Gin: ngươi có 5 phút để suy nghĩ và chọn lựa ngươi sẽ chọn con chuột cống đã phản phội tổ chức đó hay là chọn con bé này. Mạng sống của chúng nằm trong tay ngươi

- ta nghĩ ngươi sẽ chọn con chuột cống kia vì nó thông minh và xinh đẹp cũng như nó đã đồng hành với ngươi. Nhưng cũng có thể ngươi chọn con bé này vì nó là bạn thuở nhỏ của ngươi không biết giữa người đồng hành và bạn bè ngươi sẽ chon cái nào nhỉ- Gin cười một nụ cười mang đến sự chết chóc.

Ngươi quá bỉ ổi gin- shiho hét thẳng vào mặt hắn

câm mồm ở đây ngươi không có quyền được nói- gin nói nhưng chẳng khác gì là hét thẳng vào mặt cô

Bây giờ shinichi đang đứng giữa hai sự lựa chọn, cậu nên chọn người bạn đã đồng hành với cậu suốt quãng thời gian cậu bị teo nhỏ hay chọn người con gái mà cậu yêu nguyện cả đời để bảo vệ. Lí trí của cậu bảo cậu nên chọn shiho vì cô ấy đã chịu nhiều mất mát nhưng trái tim cậu thì bảo cậu nên chọn Ran bởi vì cậu yêu cô và cậu cũng nợ cô quá nhiều. cuối cùng trái tim chẳng thắng nổi cái lí trí kia.

30s15s

Xin.. lỗi..

10s

..Ran…

5s

Tôi chọn…

3s

Miyano Shiho

Choang tiếng trái tim cô vụn vỡ khi nghe cậu chọn Shiho. Vậy ra tình yêu của cô chỉ là đơn phương hóa ra cậu không yêu cô như cô nghĩ. Lòng cô bây giờ chỉ còn nỗi buồn man mác. Cô vẫn còn sống nhưng trái tim cô đã chết mất rồi, nó chết do chính người cô yêu đâm một nhát dao chí mạng. Cô cười một nụ cười đẹp nhất mà cô từng sở hữu nhưng đằng sau nụ cười rạng ngời ấy là nỗi đau cô tận.

 
Hiệu chỉnh:

charm angel

Một tấm chân tình, một chén rượu say
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/9/2010
Bài viết
3.131
Like ủng hộ au mới nè ^^ Mình đọc chap đầu của bạn và thấy motip này xuất hiện khá nhiều trong giới fanfic của D.C, nên mình mong đợi sẽ có nhiều tình huống hay ho và mới mẻ :D Nói về lối văn, mình nghĩ viết nhiều thì sẽ tích góp nhiều kinh nghiệm, sẽ lên tay thôi ^^ À, bạn cũng nên chú ý lỗi type và lỗi chính tả nhé, mình thấy có đôi chỗ bạn quên viết hoa tên nhân vật. Với lại "Pairing" (ghép cặp) chứ k phải "Prating" đâu nha ^^
Đợi chap mới của au nhé <3
 

mori ran 23102003

⭐Ráng tu hành để thành chánh quả ⭐
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/8/2016
Bài viết
900
2 ngày trước


Ran nằm đó khẽ cựa mình cô cố gắng mở mắt để nhận biết được mình đang ở đâu. Nhưng kết quả cũng vô ích, trước mặt cô bây giờ chỉ là màu đen của bóng tối . Đầu cô đau như búa bổ, cô không nhớ được đã có chuyện gì xảy ra với mình. Trong lúc cô đang cố nhớ mọi chuyện thì…Rầm cánh cửa đập vào bức tường tạo nên tiếng động chói tai. Chủ nhân của tiếng động đó đang từ từ tiến vào.


- Angle cô đã tỉnh lại rồi – Vermouth vừa nói vừa tiến lại gần cô hơn


- Tôi không phải là thiên thần- Ran hét thẳng vào mặt bà ta


- Nhưng đối với tôi cô là một thiên thần. Một thiên thần luôn sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người khác. – Vermouth


- Hình như tôi đã gặp bà đâu rồi phải . À! Bà chính là Vermous. – Ran nói- Trí nhớ tốt đấy Angle cô có muốn gia nhập vào tổ chức không? – Vermouth.


- Bà thả tôi ra Shinichi sẽ cứu tôi bởi vì cậu ấy yêu tôi và tổ chức của bà sẽ bị tiêu diệt vậy nên bà hãy đầu hàng đi. – Ran rất tự tin về câu nói của mình.


- Cô nhầm to rồi Angle Kudo Shinichi sẽ không liều mình cứu cô mà để cho người hắn ta yêu là kẻ đã phản bội tổ chức của chúng tôi Miyano Shiho bị mệnh hệ gì hiện tại chưa chắc hắn đã biết được vụ việc cô bị bắt cóc là đằng khác chắn hắn đang dẫn cô ta đi đâu đó cũng nên. – Vermouth nói như cô ta đã nhìn thấy toàn bộ sự việc.


- K..không thể nào bà nói dối Shinichi sẽ không làm vậy với tôi bà là kẻ nói dối. – nước mắt cô tuôn rơi.


- Vậy cô có đồng ý đóng vở kịch này với tôi nếu hắn ta chọn cô tôi sẽ để cho cô và cô ta ra khỏi một cách an toàn nhưng nếu hắn chọn Miyano Shiho thì cô sẽ lựa chọn 1 trong hai điều kiện : điều kiện 1 cô gia nhập vào tổ chức . Điều kiện hai cô sẽ nhận lấy con dao mà tôi đưa cho cô và tự kết liểu đời mình.


Cô suy nghĩ một lúc rồi đồng ý bởi suy nghĩ của cô chỉ đơn giản rằng: nếu Shinichi chọn cô thì chứng tỏ cậu ấy yêu cô và cả ba người sẽ sống còn nếu cậu ấy chọn cô gái kia thì chứng tỏ người cậu yêu là cô gái kia thế thì cô sống còn để làm gì khi mà người mình yêu không yêu mình.

(Mọi người nhớ cho em nhiều nhận xét để hoàn thành bài viết tốt hơn nhé!!!:KSV@03::KSV@03::KSV@03:)


 
Hiệu chỉnh:

mori ran 23102003

⭐Ráng tu hành để thành chánh quả ⭐
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/8/2016
Bài viết
900
( ra chap mới sớm hơn dự kiến )
Chap 3
Hiện tại


-Cô thấy rồi đó Angle hắn đã chọn Miyano Shiho chứ không phải là cô Ran Mori. Vậy cô sẽ chọn phương án nào trong hai phương án mà tôi đã đề ra cho cô – Gin


-Khoan… tại sao ngươi lại gọi Ran là Angle…? – shinichi hỏi


-Tôi chọn phương án 2 – Ran


-Tại sao ran lại chọn phương án 2. Gin ngươi đã ra điều kiện gì với cô ấy – Shinichi hét toáng lên


-Ồ! Ngươi không biết à lúc ta bắt cóc cô ta, ta đã cho cô ta 2 phương án. Phương án 1 cô ta gia nhập tổ chức của bọn ta.- gin nói


-V..ậy phương án 2 là gì?- giọng anh vẽ hoảng loạn


-Phương án 2 là cô ta phải tự kết liễu đời mình. Gin điềm nhiên trả lời


-Không.. không thể nào, nói cho tớ biết là cậu không chọn phương án 2 đúng không? Mau trả lời tớ đi.-Shinichi nói giọng anh tràn đày sự lo lắng


-Không tớ đã chọn phương án 2. Cậu đã chọn Shiho phải không? Điều đó chứng tỏ người cậu yêu là shiho và chỉ có Shiho. – Ran nói vẽ thất vọng nước mắt không chịu khỏi sự kìm h.ãm của chủ nhân mà tuôn rơi nó lăn dài trên khuôn mặt trắng trẻo của cô.


-Không… không phải…như cậu nghĩ đâu- Shinichi


-Đã kết thúc rồi shinichi. – Cô nhận con dao từ Gin rồi đâm thẳng vào tim mình. Máu cứ thế tuôn rơi nhưng nó làm sao co the so sánh với nổi đau trong lòng cô được.


-Kh..ông… Ran-Shinichi hét lên chạy lại đỡ Ran mọi sợ hãi tràn đầy trong cậu. Cậu sợ cậu sẽ mất Ran mãi mãi nước mắt cậu tuôn rơi.


-Shi..ni..chi đừng khóc cậu không có làm gì sai cả.-Ran


Quay sang Gin người đang đứng đơ ra khi cô dùng dao đâm vào tim cho đến cuối cùng cô vẫn là một thiên thần.


-Vermous chị c..có t..thể t..tháo m..ặt n..nạ r..a r..ồi ( không biết mọi người đọc được không ). Ran nói hơi thở cô đứt quãng dần. Cuối cùng tớ muốn nói là chúc cậu hạnh phúc Shinichi – nói xong cô ngất lịm mặc kệ ai đó đang gào thét gọi cô tỉnh cho bằng được.


Nếu được lựa chọn em sẽ không yêu anh nhiều như vậy. Em đã yêu anh cho tới lúc sinh li tử biệt mà cuối cùng thứ đổi lại chỉ là sự phủ phàng của anh. Càng hi vọng bao nhiêu thì sự thất vọng lại lớn bấy nhiêu. Cuối cùng tất cả cũng lại quay là số 0. chính anh người đã cho mọi chuyện bắt đầu cũng lại là người kết thúc. Phải chăng tình cảm của em dành cho anh giống như một tờ giấy, khi vẽ luôn mằn mò từng li từng tí đến lúc vẽ sai thì vứt thẳng tay. Phải chăng em cũng như vậy.

(:KSV@06: Mọi người ơi nếu thấy hay thì like dùm còn nếu muốn bình luận thì hãy commen giúp mình với mọi góp ý của các bạn sẽ giúp bài viết tốt hơn )
 
Hiệu chỉnh:

Gia tộc họ Công Đằng

hỉ vô hỉ, ưu vô ưu, ta thường tại giữa thế gian
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/3/2016
Bài viết
372
Mình có chút nhận xét,nhưng đừng nghĩ mình nhiều lời mà bạn nản lòng nhé, chỉ là góp ý để bạn viết tốt hơn thôi :)
Thứ nhất phần đầu, bạn vẫn chưa có sum dẫn cho người đọc, bạn nên làm thêm phần này để mọi người có thể dễ dàng biết một chút nội dung chính trong đó. Hơn nữa, nếu sum dẫn càng hay càng cuốn hút có thể khiến các reader theo từng chap truyện của bạn để biết diễn biến phần sau.
- Thứ hai, bạn nên giảm phần lời thoại lại mà miêu tả sâu vào tâm trạng nhân vật, mình lúc đầu đọc tiêu đề đều nghĩ đây là một fic tâm trạng nên càng biểu cảm được nội tâm nhân vật thì truyện càng hay hơn, đặc biệt là nỗi dằn vặt hay hoang mang của Shin và nỗi buồn của Ran.
- Thứ ba, bạn chỉnh lại phông chữ, kiểu chữ và màu chữ nhé. Tuy rất đặc sắc nhưng trong khi viết bạn nên để màu đen thì hơn, còn nếu thích thì cứ để vậy, chọn màu dễ nhìn là được. Bạn cũng không nên trình bày hết thảy truyện bằng kiểu chữ đậm, như vậy trông chap sẽ rất mất tự nhiên, chọn màu và kiểu chữ thường với cỡ chữ cân đối là được không cần to quá.
Vậy thôi, đây là ý kiến riêng nên bạn có thể không cần làm theo, nhưng mong bạn có thể khắc phục, tạo được chap truyện hay hơn trước. Thân:KSV@03:
 

Toyama kasumi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/10/2016
Bài viết
106
Độ dài của fic không đủ, chap ngắn 3chap em viết chỉ bằng 1 chương . Nội dung là bám theo cốt truyện DC nhưng không hợp logic ran bị bắt tâm trạng đương nhiên phải hoảng hốt lo lắng sợ hãi chưa gì đã thét vào mặt người ta( chưa lột tả được tâm lí nhân vật) ran có thể nhận ra được người bắt mình nhưng kết luận là vermouth thì chưa hợp lý vì ran nào có biết vermouth là ai Cô chỉ biết diễn viên sharon mà thôi.Shin có thể lo lắng sợ hãi nhưng nước mắt không thể rơi ,có thể em muốn viết một shinichi thiên về tình cảm một chút, nhưng nếu vậy đã không chọn cách lý trí thắng con tim. Càng không thể nào vermouth lại đưa dao cho ran tự sát ,vì đối với bà ran và shinichi là báu vật quý giá nhất sao có thể làm tổn thương tới họ thật không hợp lý , Nếu nói vermouth là vì thực hiện nhiệm vụ cũng không phải bà chẳng yêu thương gì tổ chức đó ngược lại có thể còn muốn phá hủy nó nữa . Tuy có vào chỗ còn thiếu sót nhưng mà đây là lần đầu viết từ từ sẽ quen mong rằng với những lời góp ý dài dòng lê thê này em sẽ không buồn, đó là cảm nghĩ của chị khi đọc thôi , mong em sẽ rút kinh nghiệm cho những lần viết sau hay hơn giàu cảm xúc hơn diễn tả tâm lí nhân vật tốt hơn . Chị sẽ ủng hộ em cố gắng lên nhé~^o^~~^o^~~^o^~:*
 

ran cute 1504

Xung quanh tôi một màu đen, một màu u ám
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/8/2016
Bài viết
1.655
:KSV@01:Chào em thân yêu của chị, chị tặng em vài vời khuyên chân thành nhé. Em nên viết fic dài hơn một tí và thay đổi màu chữ đi chị đọc hơi mỏi mắt và chắc nhiều người sẽ cũng thấy vậy:KSV@07:
 

Toni VNS

Đêm nay em đẹp là vì ai?
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/4/2017
Bài viết
162
Nhận xét cho au:
_ Fic au viết chưa có phần Sum(nếu thiếu phần sum thì chán lắm, người đọc sẽ không có hứng thú nhiều với fic)
_Màu chữ au sử dụng trong fic này chưa ổn, tốt nhất là nên dùng màu đen
_Các chap đều rất ngắn, chỉ vừa tầm 1 part
_Nội dung còn nhiều chỗ bất hợp lí
_Phần diễn tả tâm trạng của các nhân vật trong fic au còn làm chưa tốt....
.....
Vậy nên mong au sửa lại để fic luôn nhận được sự ủng hộ của các đọc giả
_THÂN_
 

Rinne Tsujikubo Vân

I really like ๖ۣۜM
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/3/2017
Bài viết
752
Chân thành gửi mẹ yêu dấu của con ạ!!!!
2074921aylsqss8md.gif

Vì là mẹ viết truyện này từ lúc con chưa ra đời...à không,con còn chưa lập nick Ksv thêm cả con nghiện truyện12 cung hoàng đạo nên bây h con mới để ý và biết mẹ cũng viết truyện ạ.
Nếu k phải mẹ mà là người khác,có lẽ con bỏ chạy.Vì sao con bỏ chạy? Đơn giản thôi,tại mẹ viết truyện với màu chữ muốn làm đui mắt người ta (còn nói hơi quá k,thôi kệ hà).Văn phong không chuyên sâu tình tiết nhân vật,lời thoại quá nhiều,chữ hoa chữ thường ghi không đúng,ngắt nghỉ giữa chừng.
Con nói thế thôi,không có ý gì ngoài việc góp ý đâu ạ.Tại con nghĩ rằng,mẹ con với nhau con nên chém...thẳng tay.Có gì sai sót mong mẹ bỏ qua cho con:worried:.

Mong mẹ viết truyện tốt hơn ạ.Mẹ cũng đừng vì cmt mà giận con nha.:KSV@18:
 
Top