Lợi ích khi sử dụng thiết bị nhận dạng và chuông cửa

digicom

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
0
Hiện nay vào dịp cuối năm nhiều người tu sửa lại nhà cửa và văn phòng đồng thời cũng lắp đặt thiết bị nhận dạng khuôn mặt cũng như chuông cửa có hình để đảm bảo tính an toàn và đem lại cho ngôi nhà sự sang trọng.Sau đây digihome.vn xin nói rõ cho mọi người được biết về lợi ích của hai thiết bị này nhé.

Lợi ích của thiết bị chuông cửa có hình
Với chuông cửa có hình không chỉ tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng mà còn giúp đảm bảo tính an toàn cao. Ví dụ khi có khách đến thăm nhà đột ngột bạn không có sự chuẩn bị, nhà cửa thì bừa bộn hoặc bạn đang còn lười ngủ chưa kịp chỉnh hình lại thì chỉ cần nghe tiếng chuông báo bạn ra xem và biết đó là vị khách nào để biết mà xử lý và sắp xếp ăn mặc cho chỉnh chu, vừa được long người khách lại được khen.


Lợi ích của thiết bị nhận dạng khuôn mặt
Thiết bị nhận dạng khuôn mặt các bạn chỉ cần nghĩ như thế này cho dễ hiểu, chỉ việc lắp đặt thiết bị nhận dạng khuôn mặt thì ví dụ ở công ty chẳng hạn khi lắp đặt vào cửa ra vào nó sẽ quản lý được số nhân viên của công ty bằng cách xác nhận bằng khuôn mặt thật của mình. Và hay hơn là hiện nay nhiều nhà bị trộm cướp tấn công cũng do nhiều lý do là không có chuông cửa có hình, tuy có tiếng chuông nhưng bạn không biết đó là ai đôi khi bạn hỏi ai vậy, người khách chưa chắc đã lên tiếng bạn lại mở cửa thì việc trộm tiếp cận vào nhà bạn là một cách dễ dàng rồi, nếu lúc đó lắp đặt thiết bị báo trộm thì bạn cũng đã tắt vì bạn đang ở nhà mà. Đúng người đúng hình mới cho vào hoặc mới xác nhận như vậy rất tiện phải không nào, lại có lợi cho việc quản lý rất đảm bảo và có tính an toàn cao. Đặc biệt bạn có thể tận dụng thiết bị nhận dạng khuôn mặt đề làm chấm công vừa tiện ích một công đôi việc. Với thiết bị nhận dạng khuôn mặt được trang bị hệ thống camera, lưu trữ và kiểm tra đối chiếu một cách tự động đảm bảo tính chính xác cao. Chính vì thế để đảm bảo lợi ích cũng như an toàn cho chính bản thân và người nhà thì nên lắp đặt thiết bị chuông cửa có hình bạn nhé.

Qua đó thì phần nào cũng cho bạn thấy được lợi ích của hai thiết bị chuông cửa có hình và nhận dạng khuôn mặt khi lắp đặt rồi chứ, đừng vì một chút chi phí mà không chịu lắp đặt để rồi lại hối hận tại sao mình không lắp đặt trước đó.
 
Top