Lợi ích thiết bị báo cháy cho gia đình bạn

thegioithietbianninh

Thành viên
Tham gia
25/12/2015
Bài viết
0
Hiện nay tình trạng cháy do lửa và rò rỉ gas đang xảy ra rất nhiều, bởi vì những lý do rất vô lý, chính vì vậy chúng ta cần sử dụng thiết bị báo rò rỉ gas cũng như thiết bị báo cháy.
Vì sao sử dụng thiết bị báo cháy?
Một vấn đề mà nhiều người gặp phải, đó là hiện tượng cháy tự nhiên mà mình không hiểu lý do vì sao. Thực tế thì là toàn những lý do bất cẩn và quên của chúng ta mà gây ra những vụ cháy nổ không báo trước, đem đến những thiệt hại lớn không chỉ cho gia đình mà còn cả xã hội. Chính vì vậy việc sử dụng thiết bị báo cháy là điều nên cần thiết và đáng quan tâm. Vì khi bạn vô tình để quên những vật dụng có thể gây cháy, hoặc trẻ con nghịch phá thì đã có thiết bị báo cháy sẽ báo cho bạn biết để kịp thời xử lý một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Có những thứ bạn phải làm hết sức lao động của mình, hay một tổ ấm được xây dựng trong ngôi nhà ấm áp, bỗng dưng tan biến mất mà không có lý do gì, liệu bạn có hối tiếc. Hiện nay các thiết bị báo cháy đa dạng về mẫu mã và giá cả cũng phù hợp, đặc biệt hãy nhìn đến giá trị nó mang đến còn lợi ích hơn nhiều, đừng nhìn cái lợi trước mắt mà phải hối tiếc sau này. Họ thường nói có phòng có tránh thì tất nhiên sẽ có ích cho hiện tại và tương lại.
Nói đến thiết bị báo rò rỉ gas

thiet-bi-bao-chay.JPG

Điều này chắc chắn phải cần và quan tâm, như bạn biết đấy sức công phá khi cháy nổ gây ra việc rò rỉ khí gas vô cùng lớn, đặc biệt độ sát thương và tàn phá rất xa và rất cao. Hiện tượng rò rỉ gas không chỉ xảy ra ở nơi cư trú mà còn có thể ở nơi làm việc, và những nơi khác nếu như chúng ta bất cẩn. Mà con người thì có ai là hoàn hảo hết cả đâu, lúc thì nhớ lúc thì quên, đôi khi lại bảo không cần thiết và không quan tâm. Chính vì vậy cần phải nhờ đến thiết bị báo rò rỉ gas vừa đảm bảo được tính an toan, lại không phải lo những vụ cháy nổ xảy ra mà không biết lý do vì sao. Đặc biệt giá trị của thiết bị này rất là rẻ so với giá trị nó mang đến, thiết bị này thì chỉ cần bạn mua về sau đó lắp đặt ở nơi có thiết bị gây cháy nổ rò rỉ, thì những hiện tượng đó xảy ra bạn có thể xử lý một cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn hơn.
Qua những thông điệp trên mong rằng các bạn có thể lưu ý và sử dụng những thiết bị cần và đáng được dùng như thiết bị báo cháy, thiết bị báo rò rỉ gas để đem đến một cuộc sống tốt đẹp và không phải lo nghĩ.
Một số loại thiết bị báo rò rỉ gas
THIẾT BỊ BÁO CHÁY KHÔNG DÂY SECUMAX SM5120

SECUMAX-5120.png

Chức năng của sản phẩm:

Phát hiện cháy thông qua các đầu dò báo khói, đầu dò báo cháy.
Hú chuông báo động để cảnh báo cháy.
Gọi điện thoại (hoặc gửi tin nhắn) cho chủ nhà.
Ngoài chức năng báo cháy còn có chức năng báo trộm, báo khách (chỉ kêu Ping Pong hoặc Welcome), chuông cửa.
Có thể tích hợp thêm các thiết bị: đầu dò hồng ngoại báo trộm, chuông báo khách, đầu dò phát hiện rò rỉ gas.
Tính năng nổi trội so với các THIẾT BỊ BÁO CHÁY thông thường:

Bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn (kiểm soát được 99 vùng không dây và 4 vùng có dây)

Tích hợp được các thiết bị: đầu dò hồng ngoại, công tắc cảm ứng, chuông báo khách (Tổng số đầu có cho phép kết nối thiết bị trung tâm lên đến 120 đầu dò)
Quản lý dễ dàng. Tắt/mở hệ thống bằng Remote
Loa báo động được tích hợp sẵn vào tủ trung tâm
Chỉnh được âm lượng to nhỏ của còi hú
Gọi điện thoại báo cho chủ nhà biết có khói, xảy ra cháy nổ (Kết nối 2 line điện thoại bàn; cài đặt được 9 số điện thoại)
Tắt mở hệ thống từ xa bằng điện thoại di động.
Hệ thống được bảo vệ bằng mật mã (password)
Lắp đặt đơn giản không cần đi dây tín hiệu, khách hàng có thể dễ dàng lắp được
Sử dụng trực tiếp điện 220V. Hỗ trợ gắn thêm pin dự phòng, nếu bị trộm cắt điện hệ thống vẫn hoạt động ổn định bình thường
Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua
Địa chỉ: 103 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0963.925.539 - 043.221 6293
 
×
Top