Lợi ích của hoa kim châm là gì?

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Lợi ích của hoa kim châm là gì?

Bán hoa kim châm mang lại nhiều ích lợi cho mọi người. Đa phần người tiêu dùng chỉ tìm mua hoa kim châm để dùng chuyên trị các loại bệnh đơn giản hoặc bổ dưỡng cơ thể chứ chưa tận dụng được hết hiệu dụng của hoa kim châm. Vậy lợi ích của hoa kim châm là gì? Các bạn hãy cùng Thảo dược Khai Tâm tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hoa kim châm là loại hoa vùng cao có khí hậu ôn đới, ưa thích với nhiệt độ vừa phải, không khí sạch. Do phát triển trong môi trường như thế nên hoa kim châm rất bổ cho sức khỏe của nhiều người, ứng dụng được cho mọi lứa tuổi.

Lợi ích của hoa kim châm đối với trẻ em

Vào mùa hạ, trẻ em thường bị nhiệt người, ho, sốt, chảy máu cam. Đây là lúc bạn có thể dùng hoa kim châm cho bé. Hoa kim châm có tính mát do thế loại dược liệu này có thể làm trẻ con hạ nhiệt, mát người, ăn ngon ngủ kĩ hơn.

Lợi ích của hoa kim châm đối với nữ giới

Đối với chị em phụ nữ thì hoa kim châm cũng rất hữu dụng. Điểm đặc biệt là phương thuốc này có thể làm tăng trương lực tử cung do đó rất tốt cho thai phụ.

Lợi ích của hoa kim châm đối với nam giới

Rễ của hoa kim châm này mang tính lợi tiểu vì vậy thuận tiện để trị cho các triệu chứng bệnh về bài tiết như bí tiểu, phù thũng,…thậm chí là đá ra máu.

Lợi ích lớn nhất của hoa kim châm là chữa trị được bệnh giảm tiểu cầu trong máu. Đây là nguyên do mà nhiều người bị máu không đông, dẫn đến sự chảy máu không dứt ở bệnh nhân.

3723249hoa_kim_cham_kho.JPG


Liên hệ hotline 0909 313 597 hoặc đến với Khai Tâm tại 258, Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được hỗ trợ và tư vấn dùng hoa kim châm. Sản phẩm đang giảm giá từ 450.000 vnđ còn 390.000 vnđ và giao hàng miễn phí toàn quốc. Chi tiết ở link bên dưới. Xin cám ơn.

Ban hoa kim cham.
 
Top