Khai tâm bán hoa kim châm tại quận 2 giá ưu đãi

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Khai tâm bán hoa kim châm tại quận 2 giá ưu đãi

Hẳn nhiều bạn chưa biết về hoa kim châm và tại sao Công ty Khai Tâm lại đặc biệt ưu ái bán hoa kim châm tại nhiều nơi trên toàn quốc. Lý do là bởi vì hoa kim châm có thể dùng để chữa nhiều chủng loại bệnh khác nhau. Trong đó, có nhiều chủng bệnh gây khó chịu với bệnh nhân, cũng có các chủng bệnh gây nguy hiểm, có thể khiến người mắc phải tử vong. Một trong số đó là triệu chứng giảm hồng cầu gây băng huyết, máu không ngừng chảy hoặc khó đông mỗi lúc bị chảy máu. Triệu chứng bệnh này rất nguy hiểm bởi người mắc phải có thể tử vong do mất máu quá nhiều.

Chính bởi đó mà hoa kim châm được phối hợp trong rất nhiều loại thuốc cổ truyền và cả trong y khoa hiện hành. Bên cạnh chữa trị bệnh giảm tiểu cầu, giúp tăng lượng tiểu cầu trong máu mà hoa kim châm còn có nhiều cách áp dụng để triệt tiêu nhiều chủng bệnh khác như:

Ở phụ nữ: an thai, tăng tiểu cầu, phù nhũ,…

Ở phái nam: lợi tiểu, phù thũng, đái ra máu, bí tiểu,…

Dùng cho thiếu nhi: giảm nhiệt, chảy máu cam, ho,…

Ngoài ra, hoa kim châm còn có thể dùng để giúp ăn ngon, ngủ kĩ, an thần, dưỡng tâm, bổ dưỡng khí huyết…

Có thể sử dụng hoa kim châm bằng nhiều cách phong phú như nấu nước uống, luộc ăn, nấu canh, xào với thức ăn,… loại thuốc có vị ngọt, mát nên rất dễ dùng, không đắng như các loại cây khác.

Do hoa chỉ sinh tồn trên vùng cao nên khó tiếp cận bệnh nhân. Do đó nên Công ty Khai Tâm bán hoa kim châm khô với mức giá tốt chỉ 390.000 vnđ thay vì 450.000, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.


054.jpg


Các bạn liên hệ 0909313597 hoặc đến 257, Vạn Kiếp, P.3, Quận Bình Thạnh để mua hoa giá tốt nhé. Nhấp vào link bên dưới để biết thêm chi tiết.

Ban hoa kim cham
 
×
Quay lại
Top