Lỗi cửa cuốn bị hư hỏng lá

Kelvin_Le1

Thành viên mới
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Cửa cuốn bị hư hỏng lá là lỗi thường gặp được chúng tôi ghi nhận từ phổ biến người mua tại khắp các quận huyện tphcm. Lỗi cửa cuốn bị hư hỏng, đứt lá, gãy lá thường do các nguyên nhân bên ngoài tác động, mang thể gây ra những tình huống làm cho hạn chế sinh hoạt, ảnh hưởng đến vấn đề đảm bảo an toàn của gia đình. Cùng tìm hiểu chi tiết lỗi cửa cuốn bị hư hỏng lá bên dưới nhé.

lap-dat-cua-cuon.jpg

Sửa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

1. Cửa cuốn bị đứt lá
Thường thì lỗi này do nguyên nhân sau:

- Trong thời gian sử dụng, cửa hoạt động lên xuống gặp phải vật cản, người điều khiển không lưu ý làm không thể dừng lại kịp thời dẫn đến lá cửa cuốn bị đứt gãy. Trường hợp này xảy ra hơi ít, tuy nhiên người sử dụng buộc phải để ý để giảm thiểu xảy ra các trường hợp bị kẹt cửa, có thể gây nguy hiểm cho người xung quanh

- 1 trường hợp nữa là do đường ray 2 bên của cửa cuốn không thẳng, bị lệch hoặc do bên trong ray bị vướng đinh, vướng những thứ nhỏ, cửa đang vận hành bị cạ vào các vật đó sẽ khiến hư lá, đứt lá cửa, dùng lâu ngày không giải quyết kịp thời với thể gây nguy hiểm lúc sử dụng hoặc tạo điều kiện để kẻ xấu cậy cửa vào nhà.

sua-cua-cuon.jpg

Sửa cửa cuốn bị lỗi hư hỏng lá cửa

2. Cửa cuốn bị cong vênh, lá cửa bị lệch
Lỗi lá cửa bị cong chủ yếu do 3 nguyên nhân gây ra

  • Thứ nhất: Như 2 ví dụ trên, ví như khắc phục sớm lá cửa sẽ bị cong vênh chứ không bị đứt gãy, tuy nhiên cũng cần chú ý tới độ dày cửa, cửa càng dày thì độ cong vênh càng ít, dễ sửa chữa hơn, có thể không cần bắt buộc thay lá mới.
  • Thứ hai: Cửa do lực tác động bên ngoài, như những trường hợp cậy cửa, đập cửa cũng sẽ làm cửa cuốn bị cong, bị móp méo.
  • Thứ ba: Hành trình cửa không khớpvới chiều cao của cửa, bị dư quá nhiều. Đây là trường hợp hay xảy ra, hành trình cửa cuốn bị dư sẽ khiến cửa vẫn hoạt động thả cửa khi cửa cuốn chạm đất, gây hiện tượng cong lá cửa, nặng có thể khiến cho gãy lá, trật ray,...
    Bên cạnh những trường hợp trên, lỗi cửa bị cong vênh, đứt, gãy lá còn do những nguyên nhân như dùng lâu không bảo trì, cửa gỉ sét; ảnh hưởng bởi nhiệt độ làm cong cửa, đứt cửa,... Tuy nhiên những trường hợp như vậy là cực kỳ hiếm xảy ra.
Lúc cửa cuốn bị hư hỏng, quý khách không nên tự ý chỉnh sửa bởi có thể gây nguy hiểm trong giai đoạn sửa chữa, không có chuyên môn nên việc sửa chữa khó khăn, cửa bị hư nặng hơn. Tốt nhất là khách hàng hãy liên hệ với các đơn vị sửa cửa cuốn uy tín nhé.

Nhận biết doanh nghiệp sửa cửa cuốn uy tín
Hiện tại trên thị trường có đông đảo đơn vị sửa cửa cuốn, thường thì các đơn vị sửa cửa uy tín, giỏi là những đơn vị phân phối cửa cuốn, có xưởng cung cấp, có địa chỉ, văn phòng rõ ràng. Bởi những thiết bị phụ kiện thay thế thường không bị đội giá, phí sửa chữa cũng tốt, những dịch vụ bảo hành, bảo trì được dài hạn, đảm bảo quyền lợi cho các bạn cao nhất.

Xem chi tiết và thông tin liên hệ: https://www.cuacuonsg.com/sua-cua-cuon-quan-1/
 
Top