Loa JBL On Stage 400P Speaker Dock for iPhone/iPod (Black)

Long_e24h

Thành viên KSV
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Loa JBL On Stage 400P Speaker Dock for iPhone/iPod (Black)
Mã SP: AM-OS-400PBLK
51PiZAbdqrL.jpg

Giá cũ: 7.014.492 VNĐ
Giá bán: 6.024.987 VNĐ
Giảm: 989.505 VNĐ (14%)

Tính năng sản phẩm
Tương thích với tất cả các máy nghe nhạc iPod docking.
Khuếch đại kỹ thuật số và DSP (xử lý âm thanh kỹ thuật số) mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời.
Bao gồm một điều khiển từ xa RF với menu đầy đủ iPod.
Evercharge topo phí iPod thậm chí đơn vị được tắt.
Làm việc với iPhone.
Kích thước sản phẩm 8.3 x 15.7 x 6.1 inches

Mô tả sản phẩm
Các JBL On Stage 400P loa bến tàu là một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh cho iPod và iPhone - một trong đó sẽ trở thành như trung tâm mới của không gian vui chơi giải trí cá nhân của bạn. Hãy tưởng tượng một hệ thống âm thanh tổng ở một nơi, không có dây thêm chạy trên bảng hoặc bàn làm việc. Kết nối với iPod, iPhone, máy nghe nhạc MP3, hoặc nguồn âm nhạc khác, các JBL On Stage 400P hệ thống sản xuất sạch, âm thanh mạnh mẽ, cho phép bạn điều khiển hoàn toàn nhạc của bạn.
B0017XQ1HU-1-th.jpg

Tổng cộng có hệ thống âm thanh ở một nơi, không có dây thêm chạy trên bảng hoặc bàn làm việc

Khả năng tương thích
Các JBL On Stage hệ thống loa 400P tương thích với phiên bản nối của iPod cũng như iPhone. Một kết nối âm thanh stereo mini jack cũng cho phép bạn thưởng thức âm thanh chất lượng cao từ nhiều thiết bị khác như MP3 và máy nghe đĩa CD, máy tính để bàn (tất cả các nền tảng), radio vệ tinh, và máy tính xách tay.
B0017XQ1HU-2-th.jpg

Kết hợp nhiều công nghệ độc quyền cho âm thanh chất lượng cao nhất, cung cấp âm trầm đáng kinh ngạc và âm thanh rõ ràng từ bất kỳ hướng nào.

Dễ sử dụng âm nhạc và Điều hướng
Chỉ cần một liên lạc của các điều khiển âm nhạc tăng hoặc giảm âm lượng. Sử dụng công cụ điều hướng, duyệt bài hát, danh sách nhạc và hình ảnh, thay đổi bài hát và cài đặt, và nhiều hơn nữa. Với các JBL On Stage 400P RF từ xa, bạn có toàn quyền điều khiển của iPod hoặc iPhone của bạn, như thể nó là trong tay của bạn.
B0017XQ1HU-3-th.jpg

Tương thích với tất cả các thế hệ của iPhone cũng như với các phiên bản có thể gắn của iPod.

Kết nối linh hoạt
của hệ thống JBL On Stage 400P là một đầu mối đa phương tiện. Thưởng thức iPod hoặc iPhone, xem ảnh hoặc video, và lắng nghe hầu như bất kỳ thành phần âm thanh khác phụ trợ, tất cả thông qua các JBL On Stage 400P loa dock. Kết nối cáp USB vào máy tính của bạn để tương thích đầy đủ với iPod và iTunes. Sử dụng iPhone của bạn với 400P giai đoạn trên? Không cần phải đặt iPhone của bạn vào chế độ máy bay. Các 400P Giai đoạn trên sẽ cho phép bạn làm gián đoạn âm nhạc của bạn để có một cuộc gọi và sau đó liên tục đi quay lại ngay để chơi giai điệu của bạn.

Kỹ thuật số DSP điện và
hệ thống này có một con đường âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ điều chỉnh. Khuếch đại kỹ thuật số nhỏ gọn và sạch sẽ, cùng với DSP (xử lý tín hiệu kỹ thuật số) cân bằng, hiệu quả cung cấp cho các đầu dò với điện lạnh chạy.

Tính năng bổ sung
Thông minh từ xa - Điều khiển từ xa thông minh có một số phương thức hoạt động. Chế độ âm nhạc cho phép bạn điều khiển âm lượng, thay đổi bài hát, nhanh chóng chuyển tiếp, và ngược lại nhanh. Chế độ điều hướng cho phép bạn điều hướng các menu cho iPod hoặc iPhone của bạn, cũng giống như khi bạn đã được kiểm soát thiết bị chính nó. Bạn có thể truy cập âm nhạc của bạn, xem các trình diễn của bạn, và tìm kiếm và chơi video của bạn.
Evercharge cấu trúc liên kết - Các JBL On Stage hệ thống 400P phí iPod hoặc iPhone của bạn, ngay cả khi không kết nối với máy tính hoặc nếu hệ thống được tắt.

Công nghệ tiên tiến
của JBL On Stage 400P loa bến tàu kết hợp nhiều công nghệ độc quyền cho âm thanh chất lượng cao nhất, cung cấp âm trầm đáng kinh ngạc và âm thanh rõ ràng từ bất kỳ hướng nào.

Cuộc phiêu lưu và bản đồ đầu dò - Các trình điều khiển Odyssey cung cấp tần số cao chính xác, trong khi các loa trầm Atlas sản xuất sạch, bass mạnh mẽ.
Slipstream thiết kế cảng - Các JBL On Stage cổng 400P giảm thiểu tách lớp ranh giới, dẫn đến sản lượng cao bass biến dạng thấp.
COE (Computer-Tối ưu hóa Equalization) - Các JBL On Stage 400P hệ thống cân bằng là máy tính được tối ưu hóa, cho một phong phú, âm trường hoàn chỉnh.
Tháng mười (Tối ưu hóa nén Topology) - Các công nghệ nén độc quyền đảm bảo sạch sẽ, âm thanh chính xác ở mức sản lượng cao.

Có gì trong Box
JBL On Stage 400P, bộ điều hợp iPod, IR từ xa, cung cấp điện, cáp âm thanh

Bảo hành: 12 tháng


Xem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn,Amazon.com, Ebay.com,...
--------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH T.R.S.S
logo.jpg
HÀNGCHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG
ERAININC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ
LIÊNHỆ:
Phone:0938 572 692(Long)
NickYahoo: erainsale37
Website : www.e24h.vn
VietnamADD:
:: Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
::Tel: (08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
USA ADD:
::Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel:888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001
NGOÀIRA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
ĐANGCÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
cam-ket.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top