Loa JBL On Time 400IHD High-Performance Speaker Dock with HD Digital Radio for iPod (Black)

Long_e24h

Thành viên
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Loa JBL On Time 400IHD High-Performance Speaker Dock with HD Digital Radio for iPod (Black)
Mã SP: AM-OT-400IHDBLK
pic_generator.php

JBL-On-Time-400IHD-2_449.jpg

JBL-On-Time-400IHD-3_342.jpg

Giá cũ: 11.038.479 VNĐ
Giá bán: 10.862.567 VNĐ
Giảm: 175.912 VNĐ (2%)

Tính năng
TÓM TẮT TÓM

  • Khả năng tương thích (lượt và phí): iPod mini 1G, iPod nano 1G, 2G, 3G, 4G, iPod 3G, 4G, 5G, 5.5g, 6G, iPod touch 1G, 2G, iPhone 1G, 3G
  • OnePoint dock kết nối iPod để đồng bộ hóa với iTunes ứng dụng; phí cấu trúc liên kết Evercharge iPod ngay cả khi đơn vị được tắt
  • 3,5 mm jack cắm mini cho phép kết nối các thiết bị âm thanh, như MP3 và máy nghe đĩa CD, máy tính để bàn, radio vệ tinh và máy tính xách tay
  • Phoenix cảm biến, thiết kế cổng Slipstream, và DSP cung cấp, đáp ứng tần số phong phú và đầy đủ âm thanh tuyệt vời
  • Bao gồm AM / FM HD radio, đồng hồ, báo động kép, và RF từ xa điều hướng đầy đủ iPod
Mô tả:
Một hệ thống cuộc sống kỹ thuật số hoàn chỉnh, có tính năng rõ ràng kỹ thuật số HD AM và FM, khả năng multicasting, một ổ cắm iPod và một chiếc đồng hồ với một báo động kép
Kết hợp nhiều công nghệ độc quyền cho âm thanh chất lượng cao nhất, cung cấp âm trầm đáng kinh ngạc và âm thanh rõ ràng từ bất kỳ hướng nào.
Tương thích với các phiên bản nối của iPod, bao gồm cả iPod Touch, iPod Nano 3G, 6G và iPod cổ điển.

Các tính năng:
Không bao giờ tranh giành để viết ra một tiêu đề bài hát mới hoặc tên nghệ sĩ bạn nghe trên radio. Một nút bấm đơn giản đặt các thông tin bài hát trên iPod của bạn. JBL On Time 400IHD loa bến tàu là một hệ thống kỹ thuật số cuộc sống đầy đủ. Nó có tính năng rõ ràng kỹ thuật số HD AM và FM, khả năng multicasting, một ổ cắm iPod và một chiếc đồng hồ với một báo động kép.

Đài phát thanh Công nghệ HD
JBL On Time 400IHD loa bến tàu có tính năng multicasting FM - khả năng phát sóng nhiều kênh chương trình trên một tần số FM duy nhất (ví dụ, 97,7-1, 97,7-2). Với tĩnh miễn phí, nhận rõ ràng tinh thể của nó, FM có thể âm thanh như giật gân như đĩa CD, và AM âm thanh phong phú như âm thanh stereo FM tương tự. Một loạt các dữ liệu, bao gồm cả thông tin dựa trên văn bản (tên nghệ sĩ, tên bài hát, cảnh báo thời tiết, đóng cửa trường học, vv), được cuộn trên màn hình của bạn. Chương trình phát sóng kỹ thuật số tại các tần số tương tự như chương trình phát sóng tương tự để người nghe không cần phải học số nhà ga mới, và các trạm ngày hôm nay duy trì ở vị trí hiện tại của họ trên mặt số. Bạn có được nội dung địa phương và sự xuất sắc của Đài phát thanh HD không có phí thuê bao.

One-Button "Wish List"
Ngay cả khi iPod của bạn không được cập cảng, các JBL On hệ thống 400IHD Thời gian sẽ lưu trữ thông tin bài hát, trong thời gian tới iPod được cập cảng, tải về danh sách mong muốn được lưu trữ để iPod của bạn. Sau đó, lần sau khi bạn kết nối iPod với iTunes, nó sẽ hiển thị danh sách mong muốn của bạn và cho phép bạn dễ dàng lựa chọn các bài hát.

iPod Docking và sạc
Ngoài ra để lưu trữ danh sách mong muốn của bạn, tận hưởng sự tiện lợi của việc kiểm soát âm nhạc và video của bạn duyệt web bằng cách sử dụng từ xa. Hệ thống này cũng có thể gắn phí iPod của bạn.

Hai đồng hồ báo thức
Các báo động kép độc lập là tuyệt vời cho rằng trường học hoặc lịch trình làm việc. Thức dậy với sự lựa chọn của bạn của bất kỳ bài hát trên iPod của bạn, một đài phát thanh HD hoặc tương tự, đầu vào phụ trợ của bạn, hoặc chuông báo cũ tốt. Bộ đếm thời gian ngủ và điều chỉnh giờ giấc ngủ điều chỉnh là các tính năng bổ sung. Đồng hồ có thể được hỗ trợ bởi 3 pin dự phòng AAA, do đó ngay cả với sức mạnh ra, các chức năng báo động hoạt động.

Khả năng tương thích
JBL Trên hệ thống 400IHD Thời gian là tương thích với hầu hết các phiên bản nối của iPod. Một kết nối âm thanh stereo mini jack cũng cho phép bạn thưởng thức âm thanh chất lượng cao từ nhiều thiết bị khác, chẳng hạn như MP3 và máy nghe đĩa CD, máy tính để bàn (tất cả các nền tảng), radio vệ tinh, và máy tính xách tay.

Dễ sử dụng âm nhạc và Điều hướng
Chỉ cần một liên lạc của các điều khiển âm nhạc tăng hoặc giảm âm lượng. Sử dụng công cụ điều hướng, duyệt bài hát, danh sách nhạc và hình ảnh, thay đổi bài hát và cài đặt, đặt một bài hát trong danh sách mong muốn của bạn, và nhiều hơn nữa. Các JBL On hệ thống 400IHD Thời gian cung cấp cho bạn hoàn toàn kiểm soát của iPod của bạn, như thể nó là trong tay của bạn.

Digital Power và DSP
JBL Trên hệ thống 400IHD Giờ có con đường âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ điều chỉnh. Khuếch đại kỹ thuật số nhỏ gọn và sạch sẽ, cùng với DSP (xử lý tín hiệu kỹ thuật số) cân bằng, hiệu quả trình bày các đầu dò với một sạch sẽ, âm trường mạnh mẽ.

Công nghệ tiên tiến
JBL On Time 400IHD loa bến tàu kết hợp nhiều công nghệ độc quyền để cung cấp âm thanh chất lượng cao nhất. Hệ thống cung cấp âm trầm đáng kinh ngạc và âm thanh rõ ràng từ bất kỳ hướng nào.
Phoenix dò - Hai trình điều khiển Phoenix tái tạo tần số cao chính xác, âm thanh tầm trung rõ ràng và âm bass mạnh mẽ. Slipstream trình thiết kế cảng - JBL On Time cổng 400IHD giảm thiểu sự biến dạng, trong khi tối ưu hóa sản lượng cao bass.

Có gì trong Box
JBL On Time 400IHD, bộ điều hợp iPod, IR từ xa, cung cấp điện, cáp âm thanh, FM ăng-ten, ăng-ten AM

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết: https://www.e24h.vn/buy/jbl-on-time...ock-with-hd-digital-radio-for-ipod-black.html
https://www.e24h.vn/buy/jbl-on-time...ock-with-hd-digital-radio-for-ipod-black.html

Xem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn,Amazon.com, Ebay.com,...

--------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH T.R.S.S
logo.jpg

HÀNGCHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG
ERAININC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ

LIÊNHỆ:
Phone:0938 572 692(Long)
NickYahoo: erainsale37
Email: thailong@e24h.vn - erainsale37@yahoo.com
Website : www.e24h.vn

VietnamADD:
:: Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
::Tel: (08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
USA ADD:
::Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel:888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
cam-ket.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top