Loa dành cho Apple JBL OnBeat Air iPad, iPod, iPhone Speaker Dock with AirPlay

Long_e24h

Thành viên KSV
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Loa dành cho Apple JBL OnBeat Air iPad/iPod/iPhone Speaker Dock with AirPlay
Mã SP: VN-B0061HMPWM
61lnvvBWlJL._SL1011_.jpg

91IfoWbGWBL._SL1500_.jpg

61Sc2kjISnL._SL1006_.jpg

81vNQkemhEL._SL1500_.jpg

81j1RTeS%2BML._SL1500_.jpg

71e8QFZDhZL._SL1500_.jpg

61eAa5NNbKL._SL1003_.jpg

Giá cũ: 6.595.601 VNĐ
Giá bán: 2.968.515 VNĐ
Giảm: 3.627.086 VNĐ (55%)

Tính năng sản phẩm
Cảm biến JBL Phoenix kép tối ưu hóa, máy tính cân bằng DSP cung cấp đầy đủ tần số âm thanh JBL huyền thoại
Đài phát thanh âm nhạc trực tuyến cho phép bạn kết nối không dây với toàn bộ thư viện âm nhạc iTunes 10.1 từ máy tính của bạn hoặc iPod, iPhone hoặc iPad
Gắn kết nối các thiết bị iPad, iPod và iPhone cho phép iPod và iPhone định vị được chân dung hoặc phong cảnh định hướng màn hình video tối ưu
Kết nối đầu ra video cho phép bạn hiển thị nội dung video trên TV (không bao gồm cáp)
Thiết kế JBL năng động cung cấp một chất lượng âm thanh đặc biệt

Thông tin sản phẩm
Chi tiết kỹ thuật
Thương hiệu JBL
Trọng lượng 1,9 kg
Kích thước 5,3 x 10.8 x 5,8 inch
Model On Beat Air
Nguồn năng lượng loại AC
Số lượng khoản mục 1
Điều khiển từ xa Remote_control

Mô tả sản phẩm
The JBL OnBeat ™ cách mạng hóa cách bạn nghe nhạc. nghe nhạc từ thư viện iTunes của bạn từ bất kỳ máy Mac hoặc PC - hoặc từ bất kỳ iPad, iPod hoặc iPhone chạy AirPlay. Bây giờ bạn có thể truy cập bất kỳ bài hát hoặc danh sách chơi từ bất kỳ thiết bị tương thích trong phạm vi của mạng Wi-Fi ® của bạn, và phát lại đầy đủ thông qua một điều khiển IR từ xa. Nhưng JBL OnBeat Air còn nhiều hơn là một hệ thống âm nhạc tuyệt vời-sounding. Một kết nối vững chắc docks iPad, iPod hoặc iPhone đồng bộ hoá và sạc của bạn, cho phép bạn gắn iPod và iPhone dể bạn xem video tiện lợi hơn. Với một cáp composite tùy chọn, nó có thể gửi hình ảnh và video với TV của bạn cho đám đông toàn bộ để thưởng thức. Tính năng kép JBL ® Phoenix cảm biến đầy đủ tối ưu hóa máy tính DSP, JBL OnBeat có thể đặt trong phòng ngủ của bạn với khung xoay 360-độ năng động, sống động như thật. JBL OnBeat thiết kế linh hoạt và mạnh mẽ nhất.

JBL OnBeat™ Air at a glance:
· Đài phát thanh âm nhạc không dây trực tuyến
· Được xây dựng mạng Wi-Fi ® trong
· Sạc với iPod, iPhone và iPad
· iPod và iPhone có thể được gắn vào dể sử dụng tiện lợi hơn
· Cảm biến phạm vi toàn JBL Phoenix SE kép với tối ưu hóa máy tính cân bằng DSP
· Đầu ra có tính năng hiển thị video trên TV (không bao gồm cáp)
· Điều khiển từ xa IR điều hướng menu iPod và iPhone khoảng cách lên đến 15 ft (4.6 m)
· Hỗ trợ đầu vào (không bao gồm cáp)
· Cổng USB để cập nhật firmware (không bao gồm cáp)
· AC sạc thiết bị iOS khi gắn vào
· Thiết kế năng động JBL dệt với màu đen hoặc trắng

Chất lượng âm thanh cao.
Cảm biến JBL Phoenix kép
JBL OnBeat ™ không chỉ là một loa dock hoạt động với iPad. Nó cũng là một hệ thống giải trí gia đình tuyệt vời-sounding trong truyền thống JBL. Cảm biến phạm vi toàn JBL Phoenix kép với 2 x 7,5-watt khuếch đại và tối ưu hóa máy tính cân bằng DSP cung cấp tần số phản ứng ấn tượng (70Hz - 20kHz) làm giảm biến dạng âm thanh cho chất lượng âm thanh cao. Bạn sẽ nghe thấy âm nhạc yêu thích của bạn với độ chính xác và chi tiết.

Sản lượng cao kỹ thuật số điện
JBL OnBeat ™ máy tính năng mạnh mẽ điều chỉnh kỹ thuật số âm thanh đường. Khuếch đại kỹ thuật số sạch cung cấp sản lượng cao, âm thanh trong trẻo.

Đài phát thanh không dây âm nhạc trực tuyến
Đài phát thanh công nghệ cung cấp cho bạn truy cập từ xa không dây của bạn bộ sưu tập âm nhạc toàn bộ iTunes 10 và iTunes Internet radio với đầy đủ điều khiển điều hướng và phát lại thông qua iPhone hoặc iPod touch thiết bị của Apple ứng dụng miễn phí từ xa.

Làm việc với bất kỳ mạng Wi-Fi ®
Đài phát thanh rất dễ dàng để thiết lập và sử dụng với hầu như bất kỳ mạng Wi-Fi ®.

Đơn giản để sử dụng.
Xoay iPhone hoặc iPod của bạn
Ổ cắm cho Apple iPhone hoặc iPod và JBL trên đánh bại máy cho phép bạn để xoay chúng vào cảnh mode để trình bày nội dung video tốt nhất. JBL trên đánh bại máy là giống như có rạp chiếu phim di động của riêng bạn.

RF xa
Sử dụng điều khiển từ xa IR bao gồm, bạn có thể di chuyển iTunes bài hát, danh sách phát ảnh và video của bạn, thay đổi bài hát và thiết đặt hệ thống, và nhiều hơn nữa, từ lên đến 15 ft (4.6 m).

Cảm ứng điều khiển âm lượng và tình trạng đèn LED
Điều khiển thuận tiện liên lạc-pad cho phép bạn nâng cao hoặc thấp khối lượng và tắt hoặc bật hệ với chỉ là một vòi nước.

Cung cấp điện AC
Khi cắm vào nguồn AC, JBL OnBeat ™ máy sẽ tính phí thiết bị iOS của bạn mà không có một kết nối máy tính, ngay cả khi hệ thống chính nó là tắt.

JBL OnBeat máy cũng có một đầu ra video hỗn hợp cho phép bạn chia sẻ nội tất cả của bạn yêu thích dung video từ điện thoại của bạn để một màn hình truyền hình lớn hơn

iTunes Syncing
Kết nối JBL OnBeat máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay máy tính của bạn thông qua kết nối USB và bạn có thể dễ dàng đồng bộ sưu tập iTunes của bạn với bất kỳ thiết bị cập cảng.

Aux nguồn âm thanh stereo 3.5mm jack
The JBL OnBeat Air ™ có thể được kết nối với hầu như bất kỳ nguồn âm thanh, bao gồm cả máy tính, người chơi MP3 và CD

Phù hợp với bất cứ nơi nào
JBL OnBeat ™ máy là nhỏ gọn, đủ để phù hợp với chỉ là về bất cứ nơi nào bạn và bạn bè của bạn nhận được với nhau - và nó được thiết kế để là cuộc sống của Đảng. Nếu âm nhạc là quan trọng với bạn, bạn nên nghe nó ra nó đã có nghĩa là để được lắng nghe, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn nghe. JBL OnBeat máy sẽ làm cho nó xảy ra.

Trong tên là gì?
Ngay cả khi bạn đã không bao giờ sở hữu một sản phẩm JBL ®, bạn gần như chắc chắn đã nghe những âm thanh JBL. Nó nhẫn out loud và rõ ràng từ các mảng loa lớn JBL mà treo trong sân vận động, vũ đài thể thao và buổi hòa nhạc ngoài trời địa điểm ở khắp mọi nơi. Nó theo nghĩa đen bao quanh bạn trong nhiều hơn 50 phần trăm của tất cả các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, bao gồm nhiều THX chứng nhận cài đặt (một tiêu chuẩn của chủ nghĩa hiện thực JBL kỹ sư giúp nhà tiên phong trong năm 1983). Rất có thể là, nhiều người trong số các bài hát yêu thích của bạn và phim nhạc phim được pha trộn và thạo trên JBL studio màn hình - họ đã là sự lựa chọn của âm thanh chuyên nghiệp trong hơn 60 năm. Nhưng bạn không cần phải liên doanh xa nhà để trải nghiệm sức mạnh huyền thoại, rõ ràng và độ chính xác kỹ thuật của âm thanh JBL. Nó có sẵn trong hệ thống giải trí gia đình đặc biệt kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến cùng, vật liệu và sản xuất các kỹ thuật được phát triển cho các hệ thống chuyên nghiệp. Người ta thậm chí có sẵn trong gói nhẹ, cầm tay bạn và bạn bè của bạn có thể thưởng thức bất cứ nơi nào.

Trong box:
JBL trên đánh bại máy Docking loa, cung cấp năng lượng, khung iPod/iPhone, iPad khung, điều khiển từ xa không dây

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết: http://www.e24h.vn/buy/loa-danh-cho...ad-ipod-iphone-speaker-dock-with-airplay.htmlXem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn, Amazon.com, Ebay.com,...

--------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH T.R.S.S
logo.jpg
HÀNGCHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG
ERAININC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ

LIÊNHỆ:
Phone: 0938 572 692(Long)
NickYahoo: erainsale37
Website : www.e24h.vn

VietnamADD:
:: Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
::Tel: (08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
USA ADD:
::Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel:888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
cam-ket.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top