Lộ hình ảnh và cấu hình máy tính bảng Galaxy Tab 4 của Samsung

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
Dân trí) - Hình ảnh và cấu hình chiếc máy tính bảng thế hệ tiếp theo của Samsung, Galaxy Tab 4, vừa bị rò rỉ trên Internet. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ được Samsung giới thiệu vào tháng sau.
EVLeaks, nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy nhất hiện nay về các sản phẩm chưa được công bố, vừa cho đăng tải lên trang Twitter của mình hình ảnh về chiếc máy tính bảng thế hệ tiếp theo của Samsung, Galaxy Tab 4. Hình ảnh mà EVLeaks đăng tải là phiên bản 7-inch.
Từ hình ảnh cho thấy có vẻ như Galaxy Tab 4 sử dụng phong cách thiết kế của Galaxy Note 3 cho sản phẩm của mình, khi các góc không còn được bo quá tròn như các phiên bản Galaxy Tab trước đây.
Galaxy-Tab-4-1-ff439.jpg

Galaxy-Tab-4-2-ff439.jpg
Hình ảnh bị rò rỉ của Galaxy Tab 4 7.0 với 2 màu đen và trắng
Thông tin về ngày giờ xuất hiện trên hình ảnh có nhắc đến thời điểm ngày 24/4. Nhiều khả năng đây sẽ là thời điểm được Samsung sử dụng để trình làng dòng máy tính bảng mới của mình.
Trước đó theo giới thạo tin, Samsung sẽ trang bị cho chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 4 7.0 của mình cấu hình bao gồm màn hình độ phân giải 1280x800, vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, 1GB bộ nhớ RAM, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài, camera 3 megapixel ở mặt sau và 1.3 megapixel ở mặt trước. Máy sẽ có thỏi pin dung lượng 4.450mAh.
Dĩ nhiên đây mới chỉ là cấu hình cho phiên bản 7-inch (thấp nhất) của dòng Galaxy Tab 4. Với các phiên bản lớn hơn chắc hẳn sẽ được trang bị những cấu hình mạnh mẽ hơn.
Trước đó, trong hình ảnh quảng cáo cho chiếc vòng đeo tay thông minh Gear Fit của mình được đăng tải trên Internet hồi đầu tháng, trong số các sản phẩm tương thích với Gear Fit, Samsung đã có nhắc đến dòng máy tính bảng Galaxy Tab 4 của hãng, dù thực tế dòng sản phẩm này chưa được ra mắt. Trong hình ảnh này Samsung cũng hé lộ Galaxy Tab 4 sẽ có 3 phiên bản màn hình, bao gồm 10.1-inch, 8-inch và 7-inch; giống như phiên bản Galaxy Tab 3 trước đây.
Galaxy-Tab-4-3-ff439.jpg
Hình ảnh quảng cáo cho Galaxy Fit, trong đó có đề cập đến dòng máy tính bảng Galaxy Tab 4
T.Thủy:Conan06::Conan06::Conan06:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top