LiteSpeed là gì? Ích lợi lúc sử dụng máy chủ LiteSpeed Web Server

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
LiteSpeed là gì?

LiteSpeed hay LiteSpeed Web Server (gọi tắt là LSWS) là 1 dịch vụ Web Server chạy phía trên nền móng OS Linux.

Được bề ngoài vì LiteSpeed Technologies Inc lên năm 2003 và ko ngừng lớn mạnh, vào nay, LiteSpeed đã dần khẳng định vị thế của mình. Đây là 1 trong một số web server hoạt động trên nền tảng Linux Nhìn thấy hiệu suất quan hệ rất cao và nhanh nhất ngày nay.

các phiên bản LiteSpeed

OpenLiteSpeed

Phiên bản này dùng cho cho website Có traffic rất cao. Ngoài ra đây là phiên bản mã cỗi nguồn mở và tự vì dùng nên nó ko tích hợp đến bất cứ phần mềm quản lý máy chủ (cPanel, Direct Admin,…) nào cả, .

Standard

Phiên bản này tương thích cho website không to và traffic ít, miễn phí. Nó có lẽ sẽ tương thích rất cao mang một vài phần mềm quản lý máy chủ đó là cPanel, WHM và DirectAdmin.

Enterprise

Phiên bản này tương hợp sở hữu website to, Xuất hiện traffic rất cao. Enterprise cũng tương xứng với hầu hết các phần mềm quản lý máy chủ. Phiên bản này thường được một số công ty sản xuất biện pháp lưu trữ hosting sử dụng. Đây cũng là phiên bản ổn định cũng ví dụ có hiệu suất cao nhất.

>>> Xem thêm: máy trạm dell precision tower 3630

điểm mạnh

khả năng tương xứng cao: LiteSpeed có lẽ sẽ tương xứng với toàn bộ một vài control panel nhiều như cPanel, DirectAdmin, Plesk…

xu hướng chế tạo 1 hiệu suất thông minh và xu hướng mở rộng cực cao.

Quản lý rẻ tài nguyên dùng CPU/Memory ngay khi trong cá nhân các website Nhìn thấy lượng tầm nã cập lớn.

áp dụng phần cứng hiệu quả: So mang Apache hay Nginx, LiteSpeed đảm bảo tốc độ tiết nhiều từ 2 – 5 lần cũng thí dụ 98% load của máy chủ sẽ phải chăng hơn. Điều này sẽ giúp bạn dùng cho được số lượng lớn quý khách trên kia cộng nền tảng phần cứng bấy nhiêu đấy.

khả năng tự khuyên nhủ vệ và khuyên nhủ mật cao: Máy chủ web Litspeed tương hợp với tính năng mod_security của Apache và tích hợp khả năng ngăn ngừa DDoS. Do đó, bạn hoàn toàn yên lòng lúc mua LiteSpeed nhằm mục đích là giảm thiểu một vài cuộc đột kích khước từ dịch vụ đó là DDOS và hạn chế được một vài lổ hổng khuyên mật tiềm ẩn khác lạ (hỗ trợ một số giao thức SSL, IPv4, IPv6).

nâng cao tốc bộ nhớ cache với chỉ 1 lần nhấp:triển khai LSCache cho toàn bộ WordPress trên kia toàn bộ máy chủ cho phép giải quyết lưu lượng truy cập nâng cao đột biến một biện pháp không khó khăn mà chẳng phải nâng cấp.

đặc thù, giai đoạn downtime của server tiệm cận số lượng không.

Giao diện web base thân thiện, dễ dùng.

>>> Xem thêm: máy trạm dell precision tower 3430lợi ích khi sử dụng máy chủ LiteSpeed Web Server

Đây là biện pháp thương nghiệp hóa về web server trước hết. Không những giảm bớt giá thành phần cứng, bạn sẽ nhận được vốn sức khỏe sinh sản tốt hơn, các bạn các hơn và lợi nhuận cũng sẽ các hơn lúc website bạn ổn định.

mang tính linh hoạt cực cao, LiteSpeed webserver giúp người mua đơn giản chuyển đổi từ Apache webserver sang Litespeed webserver tức thì, hạn chế vấn đề “nghẽn cổ chai” bởi vì Apache không thể đáp ứng được lượng truy nã cập lớn trong cùng một thời kỳ.

Litespeed là sự chọn lựa hoàn hảo cho một số website phụ thuộc ở trên nền tảng WordPress, Joomla và Drupal vì xu hướng tăng hiệu suất cũng thí dụ khuyên mật của PHP.

>>> Xem thêm: HP Z440
 
Top