Link tải 10 tựa game 18+ khiến anh em phải ‘lên đỉnh’ theo từng cơn (Phần 2)

ngochanesports

Thành viên mới
Tham gia
25/11/2021
Bài viết
1
Nếu như đã xem qua phần 1, thì các anh/em FA đã có thể biết đến 10 tựa game đứng đầu trong tựa game 18+ xứng đáng để trải nghiệm. Không để anh/em chờ lâu, chúng ta sẽ cùng điểm qua thêm 10 tựa game 18+ khiến anh em phải ‘lên đỉnh’ theo từng cơn (Phần 2)

Neglilee: Love Stories

Đứng ở vị trí đầu tiên là tựa game có cốt truyện hoàn toàn thuần về những vấn đề của người lớn, về mặt nội dung lẫn đồ họa game. Theo các NPH game, nếu họ chỉ cần che đi bớt những yếu tố nh.ạy cảm trong game, 90% nội dung game sẽ mất đi.

Link tải game: bit.ly/3l9yzUR

Neglilee-Love-Stories.jpg

Không chỉ là tựa game người lớn đầu tiên được ra mắt trên Steam, Neglilee: Love Stories còn là sự kỳ vọng rất cao cho các game thủ lẫn NPH của dòng game này. Đến lúc tiêu chuẩn và hệ tư tưởng đã thoáng hơn, người ta sẽ luôn nhớ đến Neglilee: Love Stories là tiên phong trong dòng game 18+ không che trên các nền tảng game chính thống.

Mirror

Nếu anh/em nghĩ những tựa game xếp kim c.ương hay tìm điểm giống nhau là không thú vị, nhàm chán và chỉ dành cho mấy đứa nhóc? Vậy thì anh/em cần thử ngay Mirror, đến với tựa game này buộc anh/em phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình về các tựa game Match 3 kinh điển.

Link tải game: bit.ly/3l9yzUR

mirror.jpg

Các cô nàng trong game này đều là những cô gái sở hữu 3 vòng nóng bỏng, từ Dark Elf mê SM cho đến c.ương thi của Trung Quốc… Một điều đặc biệt thú vị là anh/em còn có một số “món hàng” cụ để đưa các nàng “lên đỉnh” nữa. Chờ gì nữa mà không nhấn vào link để chơi.

Xem chi tiết tại: kuesports.net/link-tai-10-tua-game-18-phan-2/
 
Top