1. babymeo

  babymeo Thành viên mới

  LINGTALK- ỨNG DỤNG LUYỆN PHÁT ÂM ĐÀM THOẠI HAY NHẤT HIỆN NAY!

  Bạn đã từng ngưỡng mộ và ngạc nhiên, mắt chữ o mồm chữ a khi thấy nhiều người phát âm hay, phát âm chuẩn như người bản ngữ. Bạn cũng đã từng than phiền rằng bao nhiêu năm tháng bạn học hành mài dũa tiếng Anh, tham gia rất nhiều hội thảo, rất nhiều sự kiện hay thậm chí bạn đã đầu tư một vài khoản tiền lớn của mình để tham gia những khóa học phát âm tiếng Anh nhưng mỗi lần giao tiếp với người nước ngoài, không chỉ bạn nói họ không hiểu mà cách truyền đạt này cũng không gây hứng thú cho họ lắng nghe.


  Vậy làm thế nào để bạn có thể nói hay, nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ hay đơn giản là bạn phát âm chính xác? Bạn đang tìm cách thức và phương pháp tốt hơn, cùng xem ứng dụng Lingtalk giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này nhé!


  [​IMG]

  (Lingtalk- luyện phát âm tiếng Anh đàm thoại)


  Lingtalk là gì?


  Lingtalk- là một ứng dụng giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo câu đàm thoại với khả năng nhận diện và cảm nhận khả năng phát âm nhằm tăng khả năng tương tác và cải thiện phát âm đối với người học.


  Lingtalk là một ứng dụng trực tiếp trên app được phát triển bởi công ty cổ phần Lingcor, người sáng lập Lingcor là một nhân vật du học và trải nghiệm nhiều kĩ năng khả năng tiếng Anh, đã tìm kiếm và khám phá những hạn chế, nghiên cứu những khó khăn và thói quen của người Việt khi nói tiếng Anh, vì vậy Lingcor nắm được những khả năng này của người Việt.


  Cùng khám phá những ứng dụng tuyệt vời này ngay nhé!


  Sở hữu và tải ứng dụng lingtalk như thế nào?


  Lingtalk được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS phổ biến vì hệ thống các dòng điện thoại đã cài đặt sẵn điều này. Bạn chỉ cần lên google play hoặc App store, tìm kiếm cụm từ “ Lingtalk - luyện nói tiếng Anh” là bạn có thể tải về điện thoại của mình dễ dàng bất cứ lúc nào.


  [​IMG]

  (Lingtalk- Luyện phát âm tiếng Anh đàm thoại)


  Bây giờ thì bạn có thể kiểm tra và đánh giá khả năng phát âm tiếng Anh của bạn ngay thôi!


  Sau khi bạn tải ứng dụng về điện thoại của mình, mở ứng dụng và bắt đầu thực hành. Lingtalk có hai phần là “TỰ LUYỆN” và “LINGCOR”. Phần tự học bạn có thể thu âm và kiểm tra khả năng phát âm của mình. Phần Lingcor đã được xây dựng sẵn các chủ đề. Giả sử bạn có thể chọn chủ đề đầu tiên là “Career” để bắt đầu học.


  [​IMG]

  (Lingtalk- Luyện phát âm tiếng Anh đàm thoại)


  Sau khi nghe một cặp câu hội thoại, Lingcor sẽ đưa ngẫu nhiên câu một hoặc câu hai để bạn thu âm. Bây giờ bạn hãy chọn không gian yên tĩnh và không có sự tác động của âm thanh bên ngoài để thu âm. Đây là lúc bạn trổ tài khả năng luyện phát âm tiếng anh của mình. Sau đó, đợi chờ ứng dụng nhận biết và đánh giá, bạn phát âm chính xác ở âm nào, độ % là bao nhiêu. Lúc này bạn có thể thử lại hoặc học tiếp tùy ý.


  [​IMG]

  (Hình ảnh sử dụng tải về)


  Trong trường hợp bạn muốn thử lại giọng nói luyện phát âm của mình, bạn có thể nhấn vào nút “ thử lại” ở phía tay trái của màn hình nhé. Với mỗi bài học, bài luyện phát âm đàm thoại, Lingtalk sẽ đưa ra 15 cặp câu và hãy cố gắng thực hành, bạn sẽ nhận định được mình luyện phát âm chính xác bao nhiêu câu đàm thoại.


  Xong một bài, xong bài Career, Lingcor sẽ đưa kết quả tương đối bạn đã luyện phát âm đàm thoại chính xác bao nhiêu phần trăm để bạn biết được khả năng của mình.


  Bước đầu đã kết thúc bài thứ nhất, thứ hai, tiếp tục trau dồi khả năng luyện phát âm tiếng Anh của mình. Với 14 chủ đề phân bố theo từng bài, bạn sẽ trải nghiệm dần theo tốc độ. Theo dõi tốc độ phần trăm của bạn dễ dàng hơn ở mỗi bài.


  Điều duy nhất là bạn đừng quên luyện tập phát âm tiếng Anh thường xuyên hàng ngày với Lingcor. Mỗi lần quay trở lại với Lingtalk của Lingcor, bạn sẽ nhận được những lời chia sẻ về khả năng của mình, bạn phát âm sai ở đâu nhiều nhất, bạn cần được hỗ trợ những gì …. và còn rất nhiều điều thú vị ở sau ứng dụng luyện phát âm này nữa.
  Hãy truy cập ngay Lingcor để cài đặt ngay các ứng dụng luyện phát âm và phản xạ giao tiếp nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP