Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng 2018 tại Khoa Y Dược Hà Nội học phí đào tạo khoảng bao nhiêu tiền?

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Học viên đã có bằng Trung cấp sư phạm muốn học Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng tại Khoa Y Dược Hà Nội phí đào tạo có đắt? Đăng ký học ra sao?

truong-cao-dang-pasteur-dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep.png

Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng mức học phí khoảng bao nhiêu tiền?

Nhằm đáp ứng ý định tham gia học Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng của sinh viên, Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các lớp Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng với học phí đào tạo thấp hơn so với một số trường khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Học phí Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng hiện đang được Nhà trường họp và thống nhất là 800.000đ/tháng. Học phí đào tạo ưu đãi hơn khi bạn đăng ký liên thông Đại học, trong khi đó, theo thông tư mới được ban hành của Bộ về chuẩn hóa trình độ đội ngũ Y tế, chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đủ điều kiện để xin việc tại các cơ sở Y tế công lập.

Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...-nghiem-nam-2017-trong-thoi-gian-bao-lau.html


Đối với những bạn tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 1 năm 3 tháng, học vào thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuận tiện nhất với học viên phù hợp không ảnh hưởng đến những công việc hiện tại của học viên.

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược ?

Tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong-pasteur-1.jpg
Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu cho đối tượng đang có mong muốn đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội. Trường có hệ thống phòng học trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với mô hình đào tạo giữa bệnh viện và trường học, là trường cung ứng nguồn lực không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề cho Ngành Y tế. Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang xét tuyển các lớp Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng , Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nhằm tạo cơ hội học tập rộng mở của các bạn.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược cách thức nộp hồ sơ

Năm 2018, năm học với những thay đổi trong quá trình gửi hồ sơ tuyển sinh. Chưa bao giờ việc tuyển sinh trở nên dễ dàng như vậy, với một số bước đơn giản đơn giản là các bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký tham gia học tại khoa. Có hai hình thức để bạn tham gia ứng tuyển:

Đăng ký online tại Website (truongcaodangyduocpasteur.edu.vn) làm theo các bước có ghi sẵn trong form. Hoặc Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tất cả thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top