Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ Trung cấp Điều dưỡng cần điều kiện gì?

phamphuc9339

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Em tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng được 2 năm giờ muốn học liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì có đủ điều kiện để học không ạ?

Chào bạn Minh Trang, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tin tức Giáo dục -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Với thắc mắc này, nhà trường xin trả lời như sau:

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur-2.jpg
Điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là gì?

Những thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Hộ sinh để đáp ứng được các yêu cầu của Bộ Y tế cũng như để nâng cao cơ hội việc làm thì phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Khoa học sức khỏe.
  • Thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành trung cấp Hộ sinh cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh để học liên thông Cao đẳng Hộ sinh (Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Không trong thời gian thi hành án.
Do vậy theo như câu hỏi trên của bạn Minh trang, bạn đã tốt nghiệp Trng cấp điều dưỡng (ngành này thuộc nhóm ngành sức khỏe) nên bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học ngành này

Trường hợp của Thu Hằng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thuộc nhóm ngành sức khỏe, do đó em đã đảm bảo được điều kiện học liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo quy định. Trong quá trình học, học viên sẽ được miễn những môn học đã hoàn thành trong chương trình cũ để rút ngắn thời gian đào tạo, cụ thể thời gian liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ là 1,3 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm kiếm một công việc phù hợp trong ngành Hộ sinh, hoặc tiếp tục học liên thông nếu có nhu cầu.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh các khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc đào tạo vào Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Như vậy học viên có thể vừa học, vừa làm lĩnh vực của mình để nâng cao tay nghề thực hành, cũng như đảm bảo cuộc sống của mình.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng/
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (Với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác Trung cấp Hộ sinh).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.
Ho-so-lien-thong-ho-sinh-1.jpg
Địa chỉ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng

Là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mẹ và bé, vì vậy những nữ hộ sinh tương lai cần có một kỹ năng khéo léo,cẩn thận tỉ mỉ và sau đó chọn lựa được môi trường đào tạo uy tín, chất lượng để tạo bước đệm vững chắc trên con đường hành nghề của mình.

Tự hào mang tên nhà Y học nổi tiếng Louis Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược nổi tiếng trong cả nước. Với phương châm đào tạo sinh viên “Giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, nhà trường không ngừng hoàn thiện để mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhất và mức học phí tiết kiệm nhất !

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội, thì ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

Để bắt đầu chương trình học ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895. 895
 
Top