Lịch học Văn bằng 2 Dược sĩ Hà Nội?

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Năm 2017 có rất nhiều sinh viên tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vậy lịch khai giảng khóa học lớp Văn bằng 2 vào thời gian nào?

Tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-duoc-pasteur.jpg

Ngành Xét tuyển: Cao đẳng Dược
Mã ngành học: 6720201
Hệ đào tạo: Dược sĩ Văn bằng 2
Ai được phép được đăng ký: Bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng,
Thời gian học lớp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 đợt 4 như sau: Thời gian khai giảng Dược sĩ Văn bằng 2 đợt 4 được mở vào ngày 16/9/2017. Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp trong năm.. Các học viên đang ý định đăng ký sang Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần gấp rút đăng ký để trở thành tân sinh viên vào tháng 12.

Hồ sơ học Dược sĩ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo quy định
  • Bản sao công chứng bảng điểm và bằng cấp
  • 02 Sơ yếu lý lịch tại địa bàn cư trú.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận tại nơi cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 không quá 6 tháng kể từ khi chụp
  • 2 Phong bì dán tem: ghi đầy đủ thông tin cá nhânĐăng ký
học văn bằng 2 Dược ở đâu thì đảm bảo nhất?

Cũng giống như đăng ký tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội chính quy lựa chọn địa điểm là khâu quyết định đến kết quả đầu ra sau này. Để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi. Nên các đối tượng cần tìm được địa chỉ đào tạo đạt chuẩn nhất?,Một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2 uy tín và chất lượng tại Hà Nội là Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Đối tượng theo học tại trường được học môi trường chuyên nghiệp tiên phong trong đào tạo ngành Y Dược, đội ngũ giảng viên có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến ,…Ngoài ra bạn trẻ còn có thể đi thực hành tại bệnh viện lớn… với mục đích để học viên học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thời gian chuyển đổi sang bao lâu?
Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1-2.jpg
Áp dụng đối với các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có liên quan đến nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng.
Thời gian đào tạo 20 tháng: đối với bạn đã có bằng CĐ, ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,….

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Sức hút học Văn bằng 2 đối với người học

Tình trạng thất nghiệp trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với đối tượng mới bước chân ra trường, nhưng nghề Y Dược vẫn luôn giữ ưu thế của mình bằng chứng tỉ lệ sinh viên “cứ ra trường là có việc làm”. Năm 2017 có rất nhiều doanh nghiệp Dược phẩm trên thế giới đang rót vốn mạnh vào Việt Nam cùng theo đó là sự khan hiếm nguồn nhân lực ở hầu hết các công ty phân phối dược phẩm trong nước.

Học viên mong muốn có việc làm và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top