1. Marcynae

  Marcynae Cậu có còn đứng ở đấy không? Thành viên thân thiết

  Lấy son ra đánh cho cá voi với lý do "cho nó xinh", cô gái hứng chịu cả tấn gạch đá từ cộng đồng mạn

  Lấy son ra đánh cho cá voi với lý do "cho nó xinh", cô gái hứng chịu cả tấn gạch đá từ cộng đồng mạng quốc tế
  Còn chú cá voi Beluga thì có vẻ vẫn ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra...

  Mới đây, vào ngày 9/6, một đoạn video được quay tại thủy cung ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) đã được lan truyền và gây tranh cãi trên mạng xã hội.

  Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh người huấn luyện thú dùng 1 thỏi son đỏ tô lên phần miệng của một chú cá voi trắng khi nó trồi đầu lên khỏi mặt nước. Về phần nhân vật chính, chú cá voi tỏ ra rất ngoan ngoãn và hợp tác để cho người phụ nữ "trang điểm" cho mình.

  Đoạn clip đã được đăng tải cùng với dòng trạng thái: "Trông nó mới xinh đẹp biết bao" và thu hút được sự chú ý không nhỏ từ phía cư dân mạng.

  [​IMG]
  Chú cá voi được người huấn luyện đánh son
  Trái ngược với sự cảm thán của người đăng tải video, cư dân mạng lại tỏ ra không hài lòng, thậm chí là chỉ trích gay gắt với hành động của nữ huấn luyện viên trên. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng con người không nên dùng bất cứ một chất hóa học nào lên động vật vì chúng có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt.

  "Việc tô son cho cá voi có an toàn không? Cô ấy đã từng nghĩ về vấn đề an toàn của nó trước khi hành động chưa thế?"

  "Tôi không thể tin rằng mọi người có thể làm ra những hành động như vậy để khiến mình nổi tiếng hơn trên mạng. Có nhiều cách để khiến bản thân được nhiều người biết tới, nhưng đừng chọn cách làm hại tới con vật tội nghiệp!"

  [​IMG]
  Hành động của nữ huấn luyện viên bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt vì cho rằng nó sẽ có hại cho chú cá voi
  Đại diện từ phía thủy cung đã phải nhanh chóng lên tiếng xin lỗi về sự việc lùm xùm nói trên. Họ cho biết đã phê bình hành động của nhân viên trên và bày tỏ sự hối hận về việc đã để cho nhân viên của mình làm như vậy.

  Sưu tầm từ: Kênh 14
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP