Laptop dell nên mua loại nào bền?

Khánh Minh 123

Thành viên
Tham gia
10/1/2022
Bài viết
1

laptop dell nên mua loại nào bền?​

Nếu bạn tìm kiếm một chiếc máy tính có tuổi thọ dài thì Dell chính xác là lựa chọn phù hợp nhất. Trong suốt hành trình phát triển của mình, Dll gây dựng được ấn tượng với khách hàng về một thương hiệu máy tính bền bỉ, ổn định và thân thiện.
Dell tuyên bố tất cả các sản phẩm máy tính xách tay của hãng đều có thời gian sử dụng tối thiểu 10.000 giờ, bản lề cứng cáp chịu được ít nhất 20.000 lần gấp mở. Khả năng làm việc dưới nhiệt độ cao, áp lực lớn của máy cũng rất ổn. thực tế cho thấy máy có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ 65 độ C và dễ dàng hoàn thành các bài kiểm tra về khả năng làm việc trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và địa hình không bằng phẳng theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ.
Tuy nhiên độ bền của laptop Dell còn thể hiện ở tầm nhìn trong công nghệ sản xuất và ứng dụng vào cuộc sống tương lai. Giúp cho các sản phẩm không chỉ bắt kịp mà còn đi trước thời đại. Kéo dài được tính ứng dụng của máy từ 5-8 năm. Vậy nên, kể cả bạn có mua những sản phẩm cũ của Dell, bạn vẫn có thể sử dụng chúng để làm việc với các chương trình hiện đại.
1641791192006.png

laptop dell nên mua loại nào để học đồ họa ?​

Để chọn dòng máy phục vụ cho công việc thiết kế, render video, marketing, bạn nên tham khảo Inspiron hoặc XPS. Công nghệ hình ảnh được phát triển rất hoàn thiện ở 2 dòng máy này. Bên cạnh màn hình tinh thể lỏng IPS LED và độ phân giải FHD, UHD, Dell cung cấp thêm bảng màu đa dạng với hơn 16 triệu màu, công nghệ Dolby Vision tương phản cao cấp. Đặc biệt màn hình cảm ứng chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho dân thiết kế đồ họa.
Laptop Dell đồ họa cũng được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ với khả năng xử lý hình ảnh nhanh gấp 2,7 lần tiền nhiệm, cho phép máy xử lý đa nhiệm và hình ảnh có độ phân giải lớn mượt mà mà không cần thêm một card đồ họa rời hay CPU hỗ trợ siêu phân luồng như core i7 hay i9.

laptop dell nên mua loại nào để chơi game?​

Đối với laptop gaming, các dòng như G-series và Alienware sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Khổng chỉ sở hữu cấu hình mạnh với card VGA khủng chơi mượt mà tất cả các tựa game hiện hành mà hệ thống tản nhiệt của những chiếc máy này cũng được đầu tư mạnh mẽ, giúp máy không bị nóng quá khi đang combat game.
Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu chơi game tầm trung thì những chiếc máy như Inspiron hay XPS 13 vẫn có thể thỏa mãn bạn.
dellonline.vn là nơi tốt để bạn có thể truy cập vào xem thử
 
Quay lại
Top