1. me_myself_I

  me_myself_I Thành viên mới

  Lập nhóm lớp học thầy Thomas Giglione dạy IELTS - khai giảng 9/8

  Hiện tại mình đang chuẩn bị thi IELTS và đang định lập 1 lớp IELTS và mời thầy Thomas Giglione về dạy, một lớp tầm 15 bạn, mình đã rủ các bạn mình rồi và CHỈ CÒN 4 SUẤT NỮA.
  Thầy Thomas luyện thi IELTS thì nổi tiếng rồi. phương pháp của thầy luyện thi trong 30 ngày cực kì hiệu quả, và đảm bảo thi đc 5.5 hoặc 6.5, nếu không hoàn trả lại tiền 100%.
  1 đoạn giới thiệu về thầy Thomas: "Thầy Thomas Giglione không chỉ là giảng viên, thầy còn là nhà đàm phán, huấn luyện viên hòa giải tài năng với khả năng ngôn ngữ xuất chúng. Sinh ra tại Hamilton, Ontario, Canada, thầy là người nói tiếng anh gốc, thành thục tiếng Tây Ban Nha và Italia, là người truyền đạt thông tin lưu loát với khả năng tiếp xúc hiệu quả với nhiều thành phần sinh viên khác nhau ở nhiều trình độ học vấn khác nhau. Thầy từng giảng dạy cho đại học Sanjiang Trung Quốc, đại học Isfahan Iran và nhiều tập đoàn quốc gia. Thầy cũng từng xuất hiện tạp chí kinh tế quốc gia Canada năm 1999 với thành tích người giải quyết nhiều vụ tranh cãi nhất của tỉnh Ontario." , thầy rất nổi tiếng, các bạn có thể search thử trên Google Thomas Giglione xem :D
  Bạn nào có nhu cầu và cần biết thêm thông tin thì gọi cho mình nhé 01679410808 , rất hân hạnh ;)
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP