Lập nhóm học tiếng anh 100% giáo viên bản ngữ khu vực CẦU GIẤY, TỪ LIÊM, Hà Nội.

huyenvu100

Thành viên mới
Tham gia
27/5/2012
Bài viết
1
HIỆN TẠI mình cùng 5 bạn nữa đang muốn học lớp Tiếng Anh nghe nói thông dụng với giáo viên nước ngoài với mong muốn: NÓI NÓI VÀ NÓI, NÓI NHIỀU HƠN MÌNH CÓ THỂ
MỤC TIÊU:

I. Về Tiếng Anh
1. Giúp các bạn có thể giao tiếp tốt bằng english trong tình huống thực tế, có thể là phỏng vấn nữa( Vì một số bạn mình đi nộp hồ sơ phỏng vấn bị trượt do thiếu tiếng anh)
2. Giúp bạn thay đổi tư duy và cảm thấy yêu thích học English hơn
3. Tạo cho bạn một động lực và cái nhìn khác so với từ trước tới giờ khi học english. Đặc biệt bạn sẽ không cảm thấy bị gò ép bắt ép mà không khí luôn tạo ra vui vẻ cởi mở nhất.
4. Bạn cũng sẽ cảm thấy không còn sợ hãi hay tự ti khi cùng đứng cạnh 2 người nói chuyện tốt bằng tiếng anh mà mình thì im tịt.
II. Về kỹ năng mềm.
1. Tạo thành một môi trường, một nhóm học tập năng động. Cùng nhau thực hành và chia sẻ những kỹ năng: Thuyết trình, quản lý thời gian, lập kế hoạch hiệu quả, làm việc nhóm,đọc sách ( mình thích cái này :) )... Tất cả những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho công cuộc chinh phục thế giới việc làm. ^^
2. Kết nối những thành viên để hỗ trợ giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
ĐỐI TƯỢNG HỌC:
1. Ai đang băn khoăn không biết nên học English như nào, hay cảm giác từ trước tới giờ mình vẫn đang trong mớ bòng bong có thể theo học.
2. Ai đang ở level pre-intermediate hoặc intermediate.
3. Những bạn level cao hơn muốn học english giao tiếp thông dụng
(Có thể bao gồm người đi làm nếu yêu thích và muốn nâng cao tiếng anh của mình)
GIÁO VIÊN:
Thầy Micheal- người Canada. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh ở Việt Nam tại nhà và một số trung tâm trên 5 năm rồi. ( Nếu không hài lòng chúng ta vẫn có thể đổi giáo viên). Yên tâm nhé.

CHI PHÍ CHO KHÓA HỌC:
- Số lượng học viên: 10-15 người/lớp.
- Chi phí: = 2 triệu/20 buổi/ tuần 2 buổi = 2x1,5h học + 1 buổi club MIỄN PHÍ/tuần cùng giáo viên bản ngữ ( club sẽ có thêm 10-15 bạn là học viên khác của thầy nữa ) Bạn có thể tham khảo chi phí bên ngoài ở các trung tâm với một lớp học như thế này nhé !
- Nếu bạn nào chưa đủ kinh phí ngay có thể đóng làm 2 đợt.

Địa điểm: Phòng 402, số 95 CẦU GIẤY
Lịch học : bạn nào muốn học thì cứ đăng kí với mình và cho mình thời gian có thể học được để mình sắp lịch với thầy và các bạn khác trong thời gian sớm nhất ( tốt nhất là tháng 4, tháng 5 này để chúng ta kết thúc khi về nghỉ hè.)

LIÊN HỆ:
Mình: Vũ Thị Huyền ( SMS or PM tùy các bạn)
Sđt: 0979232248
Mail: huyenvu100@gmail.com
CAM KẾT: MÌNH CHỈ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHI CHÍNH BẢN THÂN CÁC BẠN CỐ GẮNG
Nếu bạn nào vẫn đang mơ hồ không biết học tiếng anh để làm gì, chỉ muốn học tiếng anh để chơi hoặc bỏ dở giữa chừng xin đừng đăng ký nhé. Sẽ tốn kém cho các bạn, ảnh hưởng tới các thành viên khác trong lớp. Lớp học này chỉ dành cho những bạn muốn học thực sự. Là lớp tiền đề nếu các bạn muốn bước vào lớp học Toeic, Ielts.
Cảm ơn cả nhà. ^^
- KHI NGƯỜI HỌC SẴN SÀNG THÌ NGƯỜI THẦY SẼ ĐẾN-
 
Quay lại
Top