M
Tương tác
0

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • LỚP TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ

  Thường xuyên khai giảng các lớp giao tiếp tiếng anh 100% với người nước ngoài.

  Các cấp độ từ căn bản cho người mới bắt đầu (Beginners) đến các cấp độ cao hơn.

  Chi phí cho lớp giao tiếp căn bản là: 50.000/buổi/90phút/bài học

  dhv1452767388.jpg


  Sỉ số lớp 10-15 học viên/lớp, hoặc học viên có thể kết thành nhóm nhỏ theo cấp độ và yêu cầu thầy giáo dạy riêng theo nhóm.

  Giáo viên nước ngoài từ Barcelona, sống và dạy học ở Việt Nam hơn 3 năm, kinh nghiệm dạy ngoại ngữ tại nhiều trung tâm ở Tp.HCM. Sự nhiệt tình và say mê trong công tác giảng dạy của mình, thầy Lluis luôn lấy học viên làm tâm điểm thầy hy vọng có thể giảng dạy cho học viên ở mức độ tốt nhất có thể.

  vyd1452767388.jpg


  Thầy 100% nói tiếng anh – nhưng các bạn đừng lo lắng vì sẽ có một trợ giảng người Việt hỗ trợ việc nghe và hiểu cho học viên. Vào mỗi buổi học thầy sẽ phát tài liệu bài học hôm đó, học viên có môi trường tương tác thường xuyên sẽ nhạy bén và tự tin hơn.

  Sự tiến bộ của học viên là niềm vui của thầy.

  Đây cũng là một cách tiếp cận môi trường anh ngữ tốt cho học viên, chi phí khóa học cũng phù hợp những bạn không đủ điều kiện theo học các trung tâm anh ngữ lớn – nhưng chưa hẳn các bạn sẽ được giao tiếp hoàn toàn với người bản xứ.

  Địa điểm: 94 Mạc Đỉnh Chi – P. Đa Kao – Q.1 – HCM

  Thời gian: 19:30 – 21:00 Thứ 2 & Thứ 4 hàng tuần

  Thông tin chi tiết liên hệ:

  Ms. Yến Nhi - 0978 634 333
  Học tiếng anh với người nước ngoài, hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai, học tiếng anh với người nước ngoài giá rẻ, hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai gia re, học tiếng anh với người nước ngoài tại tp.hcm, hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai tai tphcm gia re, luyện phát âm tiếng anh chuẩn với người bản xứ, luyen phat am tieng anh voi nguoi nuoc ngoai, lớp tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài giá rẻ, nhóm nhỏ luyện tiếng anh với người nước ngoài, câu lạc bộ tiếng anh Sài Gòn, câu lạc bộ tiếng anh tphcm, học nhóm tiếng anh với người nước ngoài
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom