Lập kế hoạch để đi du học Mỹ 2018

nuhong0705

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2016
Bài viết
20
Nếu bạn đã được chấp nhận vào một trường cao đẳng hoặc đại học Mỹ, hãy liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia tư vấn du học Studylink để được hỗ trợ thêm về tài chính hoặc tư vấn về quá trình du học ở nước Mỹ.
1-sinh-vien-my-shutterstock_ahdv.jpg


Bạn cần lập kế hoạch toàn bộ nền giáo dục Mỹ của bạn . Một số trường cao đẳng, đại học và cơ quan lãnh sự Mỹ yêu cầu sinh viên nước ngoài phải cung cấp giấy chứng nhận tài trợ cho toàn bộ thời gian dự kiến học tập.

Để theo học các chương trình học tại Mỹ (sau khi tốt nghiệp trung học)
Để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học (sau khi tốt nghiệp đại học)

CHI PHÍ HỌC TẬP Ở MỸ
Trung tâm tư vấn du học Studylink luôn cung cấp thông tin và xuất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên đi du học. Các bạn có thể biết thông tin cụ thể tại website: Studylink.org nhé

Học tập tại Mỹ là một kinh nghiệm tuyệt vời về văn hoá và trí tuệ cho sinh viên và học giả từ khắp nơi trên thế giới. Tài trợ cho các nghiên cứu có thể là khó khăn.

- Viết thư cho trường cao đẳng hoặc đại học mà bạn muốn tham dự để hỏi về hỗ trợ tài chính.
- So với nhiều nước khác, giáo dục ở Mỹ rất tốn kém. Thông thường, sinh viên và gia đình họ phải trả một tỷ lệ chi phí giáo dục cao hơn, chủ yếu là học phí và lệ phí.
- Chi phí sinh hoạt cũng có thể cao, tùy thuộc vào vị trí của cơ sở giáo dục.
- Trợ giúp Tài chính cho Sinh viên Quốc tế Học sinh
Trung tâm tư vấn du học Studylink luôn cung cấp thông tin học bổng du học các bạn có thể truy cập vào website để được biết thông tin nhé.

Thông tin cho thường trú nhân của Mỹ cũng được bao gồm.

Các loại nguồn kinh phí cho nghiên cứu sau trung học ở Mỹ
 
Top