Lăng mộ đá là loại hình nghệ thuật mới, độc đáo

daovui

Thành viên mới
Tham gia
1/3/2016
Bài viết
0
Đá là nguồn tài nguyên thiên nhiên có sẵn từ thiên nhiên với vẻ đẹp hiên ngang hùng vĩ, quê hương Ninh Bình chúng tôi đã tận dụng nguồn tài nguyên thiên vô tận đó để tạo ra một sản phẩm mang tên đá mỹ nghệ. Đặc biệt là sản phẩm Mẫu lăng mộ đẹp đã đưa thương hiệu làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình đến với mọi vùng miền của Tổ Quốc. Lăng mộ đá không đơn thuần chỉ là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tâm linh mà nó còn là loại hình nghệ thuật mới nhất, độc đáo nhất.Lăng mộ đá bắt nguồn từ thiên nhiên
Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm đá mỹ nghệ then chốt của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân. Bán mộ đá là một sản phẩm có giá trị tâm linh cao được làm từ các loại đá tự nhiên lấy từ Ninh Bình, Thanh Hóa,… Với vẻ đẹp tự nhiên của đá đã làm cho sản phẩm lăng mộ đá chở nên đẹp hơn, uy nghiêm, tráng lệ và hùng vĩ hơn. Qua bàn tay khéo léo dẻo dai của những người nghệ nhân chạm khắc nơi đây chúng tôi đã ra sức chế tác thi công từ những khối đá vô chi vô giác chở nên có hồn mang nét đẹp riêng cho sản phẩm.
Với những sản phẩm chế tác từ đá chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực chế tạo Mẫu lăng mộ đẹp cùng với cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình chúng tôi đã ra sức cho thiết kế thi công những công trình đá có quy mô lớn khắp cả nước, và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Những ngôi mộ đá đẹp, chất lượng cao nhất
Được thừa hưởng những tinh hoa từ làng nghề cha ông, công ty chúng tôi đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã thiết kế thi công và cho ra thị trường rất nhiều những ngôi mộ đẹp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về giá trị thẩm mỹ, giá trị tâm linh và cả giá trị nghệ thuật. Tất cả những sản phẩm Mộ đá khối này được tạo ra từ chính lòng yêu nghề với tất cả tâm huyết của người thợ đá nơi đây. Chúng tôi luôn muốn đến gần với quý khách và mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất tới tay khách hàng.
Khi có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá, quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những dịch vụ tốt nhất từ cơ sở chúng tôi. Đối với chúng tôi – cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú, uy tín, chất lượng luôn đặt là mũi tên chủ đạo trong việc sản xuất và cũng là tâm ý của mỗi chúng tôi đặt trong sản phẩm của mình. Chúng tôi sản xuất lăng mộ đá nhằm xây dựng cho những người đã khuất co một ngôi nhà khang trang và mát mẻ. Mong những sản phẩm của chúng tôi thực hiện được những nguyện ước trên.
 
Top