Lamborghini Huracan sống lại sau tai nạn

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tuanxuxu, 16/12/2016. — 262 Lượt xem

 1. tuanxuxu

  tuanxuxu Thành viên mới

  Lamborghini Huracan sống lại sau tai nạn

  9 tháng sau vụ tai nạn trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây làm xe bị hư hỏng nặng, cái Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam vừa xuất hiện trên đường Hà Nội.

  Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hyundai elantra 2017 trước hết gặp nạn tại Việt Nam vào đầu tháng 3/2016 trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, TP.HCM. cho tới hiện tại, "siêu bò" vừa bị bắt gặp đỗ trên một con xã tại Hà Nội và chóng vánh lôi kéo sự chú ý của giới mê xe.

  Siêu xe này từng gặp nạn kinh hồn vào tháng 3/2016.
  như vậy, 9 tháng sau vụ tai nạn thất kinh khiến xe bị hư hỏng nặng, cái Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam đã được sửa chữa lại hoàn toàn vẹn nguyên ngoại thất và dự định sẽ sớm được vận tải vào Sài thành bàn ủy quyền chủ sở hữu.

  Hiện chưa rõ giá bán cho lần "hồi sinh" của cái Lamborghini Huracan LP610-4 này, bên cạnh đó việc sửa sang cũng như "khám bệnh" được những kỹ sư của Lamborghini chính hãng đặt tại Hà Nội thực hiện. Trong Đó, phổ thông nguồn tin cho rằng chủ sở hữu đã đặt bộ khuông khuông hoàn toàn mới cho "siêu bò" này.

  Ảnh: Thành Aventador.
  Vào đầu tháng 11 mới đây, giới mê xe khá bất thần khi bắt gặp bộ khuông sườn của mẫu Huracan màu cam gặp nạn được đặt trên 4 bánh xe tại đại lý Lamborghini hàng hiệu Hà Nội. Hình ảnh này mau chóng được lan truyền chóng mặt và đa dạng người tỏ ra xót xa cho căn số của "siêu bò" 14 tỷ Đồng.

  Vụ tai nạn trước tiên của siêu xe hyundai i20 active Lamborghini Huracan LP610-4 tại Việt Nam xảy ra vào sáng ngày 3/3/2016, trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, TP.HCM, theo phổ quát nguồn tin, siêu xe Lamborghini Huracan màu cam gặp nạn lúc đang chạy tốc độ cao trên cao tốc và bị mất lái lao vào thanh chắn bên tuyến phố.

  Lamborghini Huracan hồi sinh sau tai nạn thất kinh trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây - Ảnh 5.
  Tại thị trường Việt Nam chỉ với đúng 3 mẫu Lamborghini Huracan LP610-4 được đưa về nước mang màu sơn cam vượt trội, 2 trong số Đó đã được độ gói ngoại thất Vorsteiner, chiếc còn lại thuộc nguyên bản và gặp nạn trên cao tốc vào tháng 3/2016.
  Vào đầu tháng 11 cách đây không lâu, giới mê xe khá bất ngờ lúc bắt gặp bộ khuông khuông của chiếc Huracan màu cam gặp nạn được đặt trên 4 bánh xe tại đại lý Lamborghini hàng hiệu Hà Nội. Hình ảnh này chóng vánh được lan truyền chóng mặt và nhiều người tỏ ra xót xa cho số phận của "siêu bò" 14 tỷ Đồng.

  Vụ tai nạn trước nhất của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Việt Nam xảy ra vào sáng ngày 3/3/2016, trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, TP.HCM, theo phổ thông nguồn tin, siêu xe Lamborghini Huracan màu cam gặp nạn khi đang chạy tốc độ cao trên cao tốc và bị mất lái lao vào thanh chắn bên trục đường.

  các hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đầu xe bị nát bét. khi mà chậm tiến độ, một phần đuôi xe va chạm vào thanh chắn bên trục đường và chắc chắn cũng bị tác động. không những thế, với vẻ như thường người nào bị thương vong trong vụ tai nạn này.

  Lamborghini Huracan LP 610-4 với động cơ V10 giá xe hyundai elantra , dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. "Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc trong khoảng 0-100 km/h trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 325 km/h.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP