Chiêm ngưỡng Hyundai Veloster độ cửa cắt kéo phong cách Lamborghini độc

hyundaikdv

Thành viên
Tham gia
16/5/2016
Bài viết
0
Cơn "Bão" siêu xe đang đổ bộ Việt Nam với ngày một nhiều những mẫu xe "khủng" được các tay chơi nhập về. Trong khi đó, những người sở hữu ô tô bình dân tại Việt Nam lại chọn cách độ cửa cắt kéo như một cách "siêu xe hóa" và làm mới chiếc xế cưng gắn bó lâu năm. Mới nhất trong số đó là người sở hữu chiếc Hyundai Veloster màu xanh cốm tại Đà Nẵng như dưới đây. Nào hãy cùng Hyundai Kinh Dương Vương soi từng chi tiết của em nó nhé !

Untitled-1.jpg

Chiếc Hyundai Veloster được đổi màu sơn từ da cam sang xanh cốm như Lamborghini Huracan từng gây xôn xao cộng đồng cách đây vài tháng. Đến nay, chiếc Hyundai Veloster lại trở thành tâm điểm của giới yêu xe vì được độ lại.hyundai-kinh-duong-vuong-xe-do-doc1.jpg.jpg


Đặc biệt nhất, cửa xe được độ lại theo dạng cắt kéo giống siêu xe Lamborghini. Đèn pha trước được lấy lại của Audi A8.hyundai-kinh-duong-vuong-xe-do-doc3.jpg

Phía sau, thợ độ còn trang bị thêm cánh gió. Mâm xe cũng được tinh chỉnh lại để "tông xuyệt tông" với nước sơn ngoại thất.


hyundai-kinh-duong-vuong-xe-do-doc.jpg4.jpg

Thay đổi của chiếc Hyundai Veloster đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Những người thích thú cho rằng đây là bộ kit đẹp cho chiếc Hyundai Veloster. Trái lại, một số người đánh giá thân xe quá ngắn nên không phù hợp với dạng cửa cắt kéo vốn hay xuất hiện trên những mẫu xe dài.


hyundai-kinh-duong-vuong-xe-do-doc5.jpg

Trên thân xe cũng xuất hiện thêm một vài chi tiết đặc biệt như phần mang cá phía gần đầu xe.


hyundai-kinh-duong-vuong-xe-do-doc6.jpg

Ống xả được độ lại theo phong cách siêu xe Lamborghini Aventador.


hyundai-kinh-duong-vuong-xe-do-doc11.jpg

Gầm xe hạ thấp để tăng tính thể thao. Chủ xe cho biết anh còn dự định trang bị thêm hệ thống tự động nâng/hạ gầm cho xe.


hyundai-kinh-duong-vuong-xe-do-doc8.jpg

Phía bên trong xe, vô lăng được bọc lại bằng da.


hyundai-kinh-duong-vuong-xe-do-doc8%20(2).jpg

Ghế ngồi cũng được bọc lại và mang tông màu hoàn toàn đối lập với tổng thể nội thất đen.


hyundai-kinh-duong-vuong-xe-do-doc9.jpg

Sàn xe cũng được "chăm sóc" khá kỹ lưỡng.


hyundai-kinh-duong-vuong-xe-do-doc10.jpgMột vài chi tiết bằng nhựa trên xe được nhúng carbon tạo cảm giác hiện đại và hầm hố hơn. Chi phí cho toàn bộ vật tư được công bố là 50 triệu Đồng, không kể công thợ, và thời gian độ là 3 ngày.

Hy vọng qua bài viết của Showroom Hyundai Kinh Dương Vương các bạn sẽ lên được ý tưởng để độ cho mình một phong cách độc lạ nhất !

Nguồn: https://hyundaikinhduongvuong.com/chiem-nguong-hyundai-veloster-do-cua-cat-keo-phong-cach-lamborghini-doc-nd223.html
#hyundai-kinhduongvung #hyundai-binhtan #hyundai-elantra2016 #hyundaielantra2017
 

×
Quay lại
Top