Làm thế nào thu hút được sự chú ý của chàng

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Vẻ bề ngoài là cơ hội đầu tiên để tạo ấn tượng tốt bởi vì đó là điều đầu tiên chàng thấy trước khi biết gì về bạn.

Luôn đẹp trong mắt mọi người

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là hãy luôn xinh đẹp. Có thể bạn sẽ tự hỏi rằng chính xác thì điều này có nghĩa gì. Đẹp ở đây không chỉ đơn giản là đẹp về ngoại hình, càng không phải là một cô gái có thân hình mảnh dẻ xuất hiện trên trang bìa tạp chí nào đó.

Dáng vẻ tự nhiên chính là chìa khoá để thu hút sự chú ý của các bạn nam và xinh đẹp ở đây là cách bạn biểu lộ sự nữ tính, duyên dáng qua hành động và cảm xúc. Sự thật là phái mạnh dễ bị thu hút bởi dáng vẻ tự nhiên của các bạn nữ... Là con gái, bạn cần biết điều đó .

Hãy nhớ rằng vẻ bề ngoài là cơ hội đầu tiên để tạo ấn tượng tốt bởi vì đó là điều đầu tiên chàng thấy trước khi biết gì về bạn.

Nếu muốn tìm hiểu làm thế nào để thu hút một chàng trai thì hãy luôn xinh đẹp. Hãy nhớ rằng thể hiện sự nữ tính, duyên dáng không phải là ăn mặc khiêu gợi, hở hang. Bạn chỉ đẹp khi cảm thấy thoải mái, tự tin theo cách riêng, thể hiện hết các ưu điểm để chàng luôn ngạc nhiên mỗi khi gặp gỡ.

Đẹp là là tự tin, tin vào chính mình, tin rằng mình xứng đáng được đón nhận tất cả những điều tốt đẹp của cuộc sống, bao gồm cả một một anh chàng tuyệt vời yêu bạn.

Phái mạnh thích những lời khen chân thành

Các bạn nam thích được các bạn nữ khen. Có lẽ đó là do cái tôi và do bản năng cạnh tranh hay chỉ đơn giản đàn ông là như thế. Phái mạnh sẽ thích những bạn nữ nào biết khen một cách chân thành, khiến cho họ cảm thấy rằng họ thực sự rất nam tính.

Điều quan trọng khi được các chàng trai để ý là hãy làm cho anh ấy luôn cảm thấy vui vẻ, và cách tuyệt vời nhất là hãy khen anh ấy. Khi đó, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ có tiến triển tích cực.


Hãy làm cho anh ấy luôn cảm thấy vui vẻ mỗi khi bên cạnh bạn
Phái mạnh luôn khen phái đẹp, nhưng không đơn giản chỉ một chiều như thế đâu. Xã hội luôn đánh giá phái mạnh dựa trên sự thành công của họ, do đó phái mạnh luôn khao khát thành công trên lĩnh vực chuyên môn. Chính vì thế, phái mạnh luôn cạnh tranh nhiều hơn phái đẹp. Khi khen các bạn nam, bạn đã đánh trúng cái tôi của họ và sẽ làm cho họ cảm thấy như một người đàn ông thực thụ. Nếu một bạn nam cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi bên cạnh bạn thì chắc chắn người ấy sẽ làm mọi thứ để giữ bạn lại đấy.

Đừng ngại chủ động

Con trai thích những người con gái nào biết chính xác họ muốn gì, và đặc biệt là khi, điều họ muốn chính là anh ấy. Các “áo dài” ơi, những ngày chờ đợi phái mạnh lên tiếng tỏ tình không còn nữa. Nếu bạn thích một anh chàng, đừng ngại cho chàng biết. Biết đâu, anh ấy cũng thích mà lại ngại chủ động bởi vì nếu như bị một bạn gái từ chối sẽ làm con trai mất hết tự tin đấy.

Hãy nhớ rằng con trai cũng có một số ít bạn rất nhút nhát khi tiếp cận với các bạn nữ. Và việc bị con gái từ chối sẽ là một vấn đề lớn đối với đám con trai đó.

Nhiều lần trôi qua, biết đâu những bạn nam nhút nhát đó lại là những người tốt bụng, bạn sẽ bỏ lỡ nếu không tìm cách tiếp cận chàng.

Không bao giờ có ý thay đổi chàng hay khiến chàng nghĩ rằng chàng không tốt

Nếu bạn muốn thu hút một chàng trai, và muốn chàng yêu thì hãy đánh giá cao anh ấy. Không bao giờ cố gắng thay đổi anh ấy và không bao giờ nói hay làm những điều khiến cho anh ấy cảm thấy như anh ấy không tốt chút nào.

Theo Kara Oh, nhiều bạn nữ đã mắc sai lầm trong tình yêu khi không đánh giá được tiềm năng thực sự của chàng. Phái mạnh sẽ bực bội nếu có cảm giác như bạn đang cố gắng thay đổi anh ấy.

Ai cũng có lỗi lầm, sai sót và không có ai hoàn hảo. Vậy hãy để ý chàng và khiến chàng thấy rằng chàng hoàn hảo theo cách riêng của mình.

Nu cười của Eva có thể làm tan chảy trái tim Adam

Cuối cùng, nếu bạn muốn thu hút XY, hãy sử dụng nụ cười làm vũ khí mỗi khi có cơ hội. Không điều gì có thể làm tan chảy trái tim Adam một cách nhanh chóng bằng một nụ cười thật duyên dáng từ một bạn nữ quyến rũ. Và hãy nhớ rằng người phụ nữ quyến rũ là người hoà đồng, vui vẻ, hạnh phúc và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống.


Luôn hạnh phúc mỗi khi bên chàng
Nếu chàng chỉ mới gặp bạn vài lần hay đây chỉ là lần đầu tiên bạn cố gắng thu hút chàng thì với một nụ cười duyên dáng ngay lập tức chàng sẽ biết bạn là một người thân thiện và đang muốn tiếp cận chàng. Chính nụ cười đó cũng sẽ xua tan đi những nỗi lo sợ bị bạn từ chối nếu anh ấy cũng để ý đến bạn.

Nếu bạn đang cố gắng thu hút chàng thì nhớ đừng bao giờ cười nửa miệng nhé. Một nụ cười thoải mái, tự nhiên ngay lập tức sẽ cho chàng biết rằng bạn đang quan tâm và để ý tới chàng đấy.
 
Top