Làm thế nào để diều trị tận gốc viêm phần phụ mãn tính

meelody

Banned
Tham gia
13/4/2012
Bài viết
0
Viêm phần phụ mãn tính thông thường phát sinh do làm việc mệt nhọc hay trong thời kỳ kinh nguyệt. Viêm phần phụ mãn tính chỉ có thể chữa trị tận gốc khi dùng thuốc kháng sinh với số lượng vừa phải và kiên trì điều trị trong một thời gian dài, tăng cường các chất dinh dưỡng và khả năng miễn dịch. Viêm phần phụ mãn tính cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Vậy làm thế nào để chữa trị dứt điểm bệnh viêm phần phụ mãn tính?
Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, viêm phần phụ mãn tính không dễ điều trị tận gốc, trong quá trình trị liệu cần phải sử dụng lượng thuốc kháng sinh hợp lý. Sử dụng thuốc kháng sinh là một trong những sai lầm thường thấy khi điều trị viêm vùng chậu. Về mặt lâm sàng, chủ yếu sử dụng thuốc kháng sinh như tetraxyclin, sulfadiazine, norfloxacin, metronidazole, kháng sinh penicillin, hay các loại thuốc khác thuộc nhóm cephalosporin. Sử dụng các loại thuốc kháng sinh này rất kiểm soát thời gian ngưng sử dụng thuốc. Nếu ngưng sử dụng thuốc sớm thì sẽ rất dễ tái phát bệnh. Còn nếu sử dụng thuốc kháng sinh trong một thời gian dài thì sẽ ảnh hưởng tói kinh tế của người bệnh, đồng thời còn có thể làm tổn hại tới các bộ phận khác.
Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung đã nhất thể hóa phương pháp điều trị viêm phần phụ, từ khâu kiểm tra, trị liệu, thủ thuật, phục hồi. Phương pháp dựa vào đặc điểm tâm lý, yêu cầu sinh lý, và thói quen làm việc của chị em phụ nữ, áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới với đội ngũ các chuyên gia có tay nghề cao, đã mang lại cho chị em phụ nữ những phương pháp điều trị có hiệu quả tốt nhất.
Nhắc nhở bạn: nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc, có thể thông qua số điện thoại tư vấn 043288288 hoặc tư vấn online miễn phí với các chuyên gia. Phòng khám đa khoa Khương Trung có các chuyên gia điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, điều trị từ mãn tính đến lâm sàng. Khám phụ khoa, hãy đến với 59 Khương Trung của chúng tôi.
 
Top