Làm thế nào để chống trộm triệt để

linhnguyen47vn

Thành viên mới
Tham gia
26/6/2014
Bài viết
0
Làm thế nầo để bảo vệ xe máy của bạn khỏi bị mất trộm? Hãy tham khảo thông tin về chiếc khóa chống trộm thông minh định vị GPS.

Khóa xe máy định vị thông minh là thiết bị chống trộm xe máy có cơ chế hoạt động là sử dụng công nghê GPS. Có ưu điểm nổi bật là định vị vị trí xe máy hiện tại, báo trộm hiệu quả, không bị nguy cơ hết pin như các loại khóa điều khiển từ xa thông thường.


Cấu tạo thiết bị định vị GPS:

– Chip tích hợp: Chip được lập trình sẵn để xử lý các thông tin dữ liệu truyền về từ modun GPS hoặc GSM.

– Modun GPS: Bắt sóng vệ tinh để lấy dữ liệu vị trí của chính nó.

– Modun GSM: Khi SIM được lắp vào thiết bị thì Modun này mới hoạt động được và có chức năng gửi dữ liệu vị trí lên *SERVER

Cách thức sử dụng

Khi mua 1 thiết bị định vị GPS sẽ được cung cấp1 SIM có 2 chức năng chính là nhận hoặc gửi tin nhắn và gửi gói dữ liệu thiết bị lên SERVER.

Sau khi lắp máy định vị xe máy, công ty sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản cùng mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý. Truy cập vào phần mềm giám sát trên điện thoại hoặc máy tính, cho phép các bạn giám sát trực quan và tiện lợi:

– Xem vi trí hiện tại theo thời gian thực kèm theo vận tốc hiện tại và quãng đường đi được trong ngày.

– Xem lại lộ trình di chuyển của phương tiện theo ngày – tháng hoặc năm (tối đa 1 năm).

– Báo cáo tổng số Km/ ngày, tổng số nhiên liệu tiêu thụ trong ngày.

– Báo cáo thời gian dừng đỗ xe, thời gian xe di chuyển trong ngày.

– Báo cáo trạng thái riêng như: tắt nổ máy, đóng mở cửa, tắt mở điều hòa, và bất kỳ trạng thái nào khác trên xe….( tùy thiết bị)

Ưu điểm chống trộm vượt trội

Khi chiếc xe đã lắp thiết bị định vị, khi bạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn, tên trộm có bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn. Khi sử dụng hệ thống GPS, bạn cũng xác định được xe của bạn ở đâu, đã bị trộm đi chưa và có phương án xử lý kịp thời để bảo vệ tài sản của mình.

Chiếc khóa xe chống trộm thông minh GPS với những tính năng rất hữu ích trên trong tương lai gần sẽ được sử dụng rộng rãi và trở thành công cụ bảo vệ xe máy khỏi khả năng mất cắp hữu hiệu. Và còn rất nhiều chức năng khác tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc và băn khoăn về việc lắp thiết bị định vị toàn cầu thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé. Định vị ASIA cung cấp và lắp thiết bị định vị toàn cầu trên toàn quốc với chất lượng và giá cả tốt nhất.
* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/lam-the-nao-de-chong-trom-triet-de/
 
Top