Làm thế nào để cài đặt hệ thống giải trí đỉnh cao với thiết bị android TV box.

naughty8oy79

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2017
Bài viết
0
_ Để cài đặt 1 hệ thống giải trí có thiết bị android box thì dĩ nhiên chúng ta cần phải có 1 chiếc android box. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cũng như cấu hình khác nhau. Mỗi loại sản phẩm sẽ nhắm đến từng người dùng có nhu cầu cụ thể. Vì vậy, để chọn được 1 sản phẩm ưng ý chúng ta nên xem xét về nhu cầu của chính bản thân mình đối với 1 chiếc Android TV Box phù hợp. Theo cảm nhận cá nhân thì thiết bị này cực kỳ phù hợp với những người hay di chuyển hoặc không muốn tốn kém quá nhiều vào việc trang bị cho mình 1 chiếc Smart TV nhưng vẫn muốn trãi nghiệm cảm giác sử dụng 1 chiếc tivi có hệ điều hành.

  • Nếu bạn là 1 người chỉ có nhu cầu đơn thuần là xem tivi, đọc báo, nghe nhạc và bạn không cần chất lượng của hình ảnh và chơi game nặng trên Android Tivi Box, thì lựa chọn tốt nhất của bạn nằm ở phân khúc tầm trung đổ lại như: http://vuhongminh.com/san-pham/1149-...ox-hitech.html hoặc tương đương.
  • Nếu bạn có những nhu cầu cao hơn về hình ảnh cũng như tốc độ và khả năng đáp ứng có thể chạy được những game tương đối nặng thì bạn có thể chọn những dòng cao hơn như: http://vuhongminh.com/san-pham/1161-...oid-x-pro.html hoặc những box đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Google TV box…


_ Sau khi bạn đã có Android TV box thì bạn sẽ lựa chọn các thiết bị đi cùng để tạo nên 1 hệ thống hoàn chỉnh như: amply, loa, thiết bị trình chiếu như tivi, màn hình máy tính hoặc máy chiếu, nếu bạn có nhu cầu chơi game bằng tay cầm thì bạn nên trang bị. Trên thiết bị android TV box cũng hỗ trợ 2 cổng USB để bạn có thể cắm thiết bị ngoại vi khác và. Nếu bạn là 1 tín đồ xem phim có chất lượng 4K và lưu trữ tại nhà thì 1 NAS có dung lượng khoảng 1 Tb hoặc cao hơn.

_ Sau đây là sơ đồ lắp ráp:
b8G2iysgROmIjfT0tlvkJIGYYI_m9E_KwhA37Y7MBU5BmcCHLCJNqTnbTZkXjcJxOUTyU4eTPr1Bd9kNf99C=w1366-h598

_ Với 1 hệ thống giải trí được trang bị như trên thì tôi tin chắc rằng nó sẽ đáp ứng hoàn toàn cho những yêu cầu về giải trí nào mà bạn có. Về những giá trị mang lại từ phần mềm bên trong box thì như bạn đã biết máy chạy hệ điều hành android. Những phần mềm chạy trên hệ điều hành này rất nhiều và phong phú từ xem tivi, chơi game cho đến karaoke… vân vân. Vì thế giá trị mang lại của thiết bị còn cao hơn rất nhiều so với nhu cầu giải trí đơn thuần của bạn như: chat video, live stream, đọc sách, đọc báo, lướt web… vân vân. Nó có thể làm tất cả những gì mà con người có thể nghĩ ra trên hệ điều hành android.

_ Để có được những tư vấn hoặc lựa chọn chuẩn xác nhất phù hợp với nhu cầu của chính bản thân mình, các bạn nên liên hệ trực tiếp đến nơi bán hàng để có được tư vấn chuẩn xác nhất.
 
Top