Địa chỉ mua android tv box cho tv thường

lehuankd

Thành viên
Tham gia
20/9/2013
Bài viết
0
Tại sao nên mua Android Tv Box cho chiếc TIVI thường nhà bạn ?
Hiện nay thời đại công nghệ phát triển cự mạnh , đặc biệt là thiết bị Android . Android Tv Box là thiết bị có tốc độ phát triển cực nhanh . Có nhiều người đang tự hỏi Android Tv box là gì ?

Tv Box đơn giản chỉ là 1 thiết bị Android giúp chiếc TIVI thường thành chiếc TIVI có thể vào Internet , đọc báo , xem phim online , chơi game .............mua-android-tv-box-tai-bac-ninh.jpg


Hình ảnh 1 chiếc Android Tv Box

Ưu điểm khi sử dụng Android TV Box so với chiếc TIVI Smart:

- Gọn nhẹ , dễ dàng di chuyển .

- Tiết kiệm chi phí , nếu bạn mua 1 chiếc tivi thường với giá khoảng 3tr và 1 chiếc Tv Box khoảng hơn 1tr => Tổng 4tr, bạn vẫn có thể vào Internet bình thường ,chơi game thoải mái , chát chít , vào facebook , xem Youtube , phim , bóng đá .................. Thay vì mua 1 chiếc TIVI Smart với giá 10tr .

- Android TV BOX có thể kết nối Bluetooth , USB nhanh gọn , ko mất thời gian .

- Dễ sử dụng , vì nó là thiết bị Android .

- Có thể di chuyển qua chiếc TIVI này qua TIVI khác nếu cần thiết .

- Xem phim FULL HD 1080p Thoải mái .danh-sach-cac-ung-dung-pho-bien-cho-android-tv-box.png


Một số công dụng của Android Tv Box

Đại lý phân phối thiết bị Android TV BOX ?

Huấn Audio tự hào là nơi được Quý khách hàng tin tưởng , là địa chỉ phân phối thiết bị TV BOX mạnh trên thị trường , nhắc đến Android Tv Box thì người ta nghĩ ngay đến Huấn Audio - đó là mong muốn của chúng tôi . Muốn làm được điều này thì UY TÍN + CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ là kim chỉ nam của Huấn Audio

Hàng tháng Huấn Audio luôn có đợt khuyến mãi lớn cho Quý Khách hàng từ 15-30 hàng tháng , Quý Khách sẽ tiết kiệm được từ 15-30% giá trị mặt hàng , bao gồm các thiết bị kèm theo .
 
×
Top Bottom