Làm sao để tự học phát âm tiếng anh hiệu quả, chi phí xứng đáng?

USpell

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2015
Bài viết
1
Nghe có vẻ nghịch lý, nhưng đây lại là thực tế đang diễn ra không chỉ tại Việt Nam mà tại nhiều nước không dùng tiếng Anh khác đó là các bạn sinh viên dù đã học tiếng anh nhiều năm, nhưng không thể tự tin giao tiếp

Một sự thật khác là bất cứ ai đều nhận thức sâu sắc được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhưng không phải ai cũng có thể học và sử dụng được nó!

Bên cạnh đó mất căn bản, mất “gốc” luôn là vấn đề của nhiều người học tiếng Anh. Nhà không có móng chắc, không thể xây cao được!

Có nhiều bạn sẽ tìm đến trung tâm tiếng anh, mong muốn mình có kiến thức cơ bản, vững chắc và cải thiện tình hình hiện tại. Nhưng mỗi khóa học tiếng Anh hiện tại dao động từ 3.000.000đ đến hàng chục triệu đồng – đó là một khoản tiền không hề nhỏ! Bên cạnh đó, đôi khi đi học xong, các bạn không cảm thấy thu được hiệu quả xứng đáng

Bất cứ ai cũng muốn đầu tư cho một tương lai tốt hơn. Nhưng làm sao để bạn sử dụng nguồn vốn đầu tư của mình HIỆU QUẢ nhất?

Vậy thì, thay vì đầu tư hàng chục triệu đồng để học 1 khóa học 2 tháng rưỡi, bạn không thử chỉ với 2.200đ/ngày, tương đương với 100.000/1 bộ phần mềm ứng dụng trên điện thoại? Phần mềm USpell là nền móng căn bản tiếng Anh vững chắc, bao gồm toàn bộ tiện ích của một phần mềm ứng dụng:

- Học tiếng anh dễ dàng,MỌI LÚC - MỌI NƠI nơi ngay trên smartphone hệ điều hành Android/iOS

- Sử dụng USpell ngay cả khi bạn đang offline

- Phần mềm tự học được phát triển với hình thức tương tự game, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và hứng thú khi học

Cùng với đó là những tính năng VƯỢT TRỘI chỉ có tại USpell:

- USpell phù hợp nhất với việc TỰ HỌC tiếng Anh: nội dung rõ ràng, bao gồm từ các kiến thức phát âm tiếng anh căn bản nhất là hệ thống Nguyên âm và Phụ âm. Mỗi phần, người học sẽ được hướng dẫn cách phát âm, ví dụ; cho đến việc kết hợp sử dụng trong một câu.

Hệ thống ngữ âm rõ ràng, chuẩn xác giọng Anh Mỹ giúp người học hình thành một HỆ THỐNG KIẾN THỨC tiếng Anh rõ ràng, dễ nhớ, không bị nhầm lẫn!

- Tính TƯƠNG TÁC cao: Tính tương tác là nền tảng của phát âm và giao tiếp. Với USpell, người học có cơ hội tương tác 2 CHIỀU.

Thay vì bắt chước và học từ một phía như các phương thức học khác, sử dụng USpell, người học có thể tự phát âm và được kiểm tra khả năng phát âm của mình. Và chỉ dừng lại khi bạn đã phát âm chính xác!

Bên cạnh đó, tính năng “gương soi” là sự sáng tạo được kết tinh mà bạn chỉ tìm thấy ở USpell. Bạn không chỉ có sự tương tác về âm thanh, mà còn về hình ảnh; giúp tăng HIỆU QUẢ khi bạn tự học tiếng anh

USpell khắc phục yếu điểm lớn nhất của một người TỰ HỌC: sự thiếu tương tác!

Tính tương tác này là điều bạn không thể tìm thấy ở một phần mềm học tiếng Anh nào khác!

- Chi phí xứng đáng: So với một khóa học phát âm tiêu tốn của bạn hàng triệu đồng, tương đương với hàng vài trăm ngàn đồng một giờ học; thì bạn có tất cả giá trị tương đương: kiến thức, sự tương tác, bài test trình độ, giọng chuẩn Anh Mỹ,…chỉ với chưa tới 2.500đ/ngày

Ngoài ra, một bộ TÀI LIỆU EBOOK tiếng anh gồm tất cả các sách các bạn cần để phát triển cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết và 1 bộ CẨM NANG hướng dẫn các phương pháp TỰ HỌC tiếng anh sẽ được gửi tới ngay những ai đăng ký sở hữu sản phẩm theo đường link sau:
docs.google.com/forms/d/1YVccJFjMyyZGgvhpiFytD3JhByfPHeY0LzfOSDlMDzE/viewform


Bên cạnh đó, giá sản phẩm sẽ được chiết khấu nếu các bạn đăng ký theo nhóm:
- 3 người: còn 270k (giảm 10%)
- 5 người: còn 240k (giảm 20%)
- trên 5 người: giảm 25%
 
Top