Làm sao để mũi cao hơn theo kiểu Hàn Quốc?

toansgu

Thành viên mới
Tham gia
19/4/2016
Bài viết
0
Lúc trước, nâng mũi ở Việt Nam thường chỉ là đặt sóng silicon với mục đích làm cao mũi mà không chú ý đến cấu trúc về chức năng, hình thể của mũi.

Bạn có biết nguyên nhân làm mũi chưa đẹp như mong muốn là gì hay không? Đó là do sự rối loạn chức năng của cấu trúc sụn mũi. Trước đây, nâng mũi ở VN thường thì chỉ là đặt sóng silicon với mục đích làm cao mũi mà không chú ý đến cấu trúc về chức năng, hình thể của mũi (95% các ca nâng mũi). Do đó, sau một thời gian rất nhiều trường hợp gặp phải những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí là thủng da đầu mũi…

Nâng mũi cấu trúc kiểu Hàn Quốc

Nếu có bất cứ sự bất thường nào trong phức hợp tổng thể này sẽ tạo nên những khuyết điểm làm mũi mất cân xứng như thấp, ngắn, hếch, gồ, bè, to…

Với phương pháp sửa mũi cấu trúc theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, không chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi mà còn điều chỉnh phức hợp sụn để tạo một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

nang-mui-cau-truc-1.jpg

Nâng mũi chức năng là phức hợp chỉnh hình khép kín bao gồm:

- Phối hợp sụn tự thân là chủ yếu. 95% đầu mũi là sụn tự thân.

- Đầu mũi cao dài. Đầu mũi thon gọn hình chữ A

- Mũi có độ cong dạng chữ S tự nhiên. Hai lỗ mũi kín

- Xử lý xương bè, thu gọn xương. Xử lý thu gọn đầu mũi Mũi mềm mại và trông rất tự nhiên

Ở đâu nâng mũi chức năng kiểu nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhất?

Thẩm mỹ Nhật Hàn được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà cao tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 3 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Trước mổ mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch. Sau nâng mũi Hàn Quốc thì mũi cao có độ cong hình chữ S và đầu mũi dài và tròn. Bệnh nhân này xương mũi phần giữa hơi bè nên đã phẫu thuật thu gọn xương mũi hai bên. Sau thu gọn xương mũi thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi.

Hình ảnh nâng mũi hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh tuyệt đẹp. Để có đầu mũi thon gọn và hình chữ A như vậy thì phải chỉnh hình đầu mũi và ghép sụn tự thân hoàn toàn. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ phải có tính thẩm mỹ để lựa chọn hình dáng mũi cân đối từng khuôn mặt.
 
Top