Làm sao để cập nhật Beta Android Pie cho các bạn Sinhh Viên

bathanhnhut

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
1
samsung-galaxy-s9-001.jpg


Google đã phát hành Android 9.0 Pie vào đầu tháng 8, chỉ với các điện thoại Pixel và Pixel 2 mới đủ điều kiện để nâng cấp . Nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đã cung cấp Pie betas cùng một lúc và một số trong số họ sẽ sớm cung cấp cho Android 9.0 cho khách hàng của họ. Samsung? Không nhiều lắm. Nhưng nhà sản xuất thiết bị Android Hàn Quốc đang chuẩn bị phát hành chương trình beta thông thường cho hệ điều hành mới nhất của Google và chúng tôi có tin tốt và tin xấu về nó.

Tin vui là các trang trợ giúp của Samsung dành cho chương trình Android Pie đã đi lên - đây là phần Câu hỏi thường gặp và đây là các điều khoản và điều kiện . Hơn nữa, các nhà phát triển xda nói rằng bản beta Pie sẽ ra mắt vào cuối tháng.

Tin xấu là, như trường hợp trong những năm trước, phiên bản beta chỉ hoạt động cho sản phẩm đầu tiên của Samsung trong năm. Đ iều đó có nghĩa là chỉ có Galaxy S9 và Galaxy S9 + chủ sở hữu sẽ có thể thử nó một khi Samsung làm cho nó có sẵn. Ngoài ra, không phải tất cả các phiên bản điện thoại Galaxy S9 đều có phiên bản beta ban đầu, vì vậy bạn có thể phải chờ một lúc cho đến khi nó được tung ra thị trường của bạn.

samsung-galaxy-s9-002.jpg


Tại Mỹ, những người mua sở hữu một chiếc Galaxy S9 mở khóa, một chiếc T-Mobile S9 hoặc phiên bản Sprint của chiếc điện thoại này sẽ có thể chạy bản beta Pie. Điều thú vị là Samsung Ice Universe đã đăng một hình động GIF trên Twitter trêu chọc Android Pie beta cho Galaxy Note 9:

Galaxy Note9 Android Pie Beta

Tuy nhiên, không rõ khi nào Note 9 sẽ tham gia chương trình Pie beta.

Đối với việc phát hành Pie cuối cùng cho Galaxy S9, bạn nên giả định nó sẽ được đôi khi vào đầu năm 2019. Xda ước tính rằng Samsung sẽ giảm khoảng sáu bản cập nhật trải ra hai tuần một lần trước khi phát hành cuối cùng là ra, và rằng Android cuối cùng Bản phát hành 9 sẽ có vào khoảng cuối tháng 1.

Một điều mà phiên bản beta mới sẽ bao gồm, ngoài tất cả các thủ thuật mới mà Google đã xây dựng vào Android 9.0 năm nay, là giao diện người dùng Samsung Experience 10 mới đã bị rò rỉ vài ngày trước.

Có thể bạn quan tâm: Biết chính xác giá thay mặt kính Samsung S9 tại TPHCM
 
Top