LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH TỪ SỚM GIÚP TRẺ THÔNG MINH HƠN

hatuonganh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/11/2012
Bài viết
3
LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH TỪ SỚM GIÚP TRẺ THÔNG MINH HƠN


Khóa học dành cho bé được trung tâm Atlantic thiết kế để tạo hứng thú và niềm yêu thích tiếng Anh cho các em nhỏ, giúp bé tiếp cận vơi môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên, dễ dàng. Chương trình học tại trung tâm Anh ngữ Atlantic bồi dưỡng trí tuệ cho trẻ nhỏ một cách toàn diện theo sat tình hình học tập của các bé, áp dụng những phương pháp sinh động giúp các bé thích thú như các trò chơi, bài hát, kể chuyện và các hình thức biểu diễn để bé tuy học mà vẫn thấy vui vẻ và tự tin nói tiếng Anh.

Các giáo viên tại trung tâm Atlantic nắm vững phương pháp dạy tâm huyết và nhiệt tình sẽ phát huy tối đa khả năng tư duy, sáng tạo ở trẻ. Các giáo viên ở đây hiêu rằng học ngoại ngữ là một quá trình lâu dài không thể nóng vội, do đó tập trung vào phương pháp dạy trẻ một cách tỉ mỉ và cẩn thận, để trẻ phát triển hài hòa, không tạo thêm áp lực cho trẻ.

Những giờ học sẽ tạo cho các bé môi trường thực hành giao lưu tiếng Anh với giáo viên và giữa các em với nhau. Thông qua các trò chơi các bé có thể ứng dụng những kiến thức đã học trên lớp một cách tự nhiên vui vẻ, và các giáo viên có thể nắm bắt được khả năng của từng em, tạo điều kiện thuận lợi để phát huy tiềm năng của các em.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 8

(ÁP DỤNG: TỪ NGÀY 4/8/2013 ĐẾN NGÀY 31/8/2013)

TẶNG 1 khóa học cho học viên đăng kí các lớp tiếng Anh tại Trung tâm (Anh văn giao tiếp, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên)

Tặng 30% học phí cho các khóa học TOEIC, IELTS, TOEFL

Tặng 750.000 VNĐ cho 1 học viên đăng kí 2 khóa hoặc 2 học viên đăng kí cùng một lúc các chương trình học tiếng Trung – Nhật - Hàn


Hãy cùng chúng tôi góp sức đến thành công của bạn .

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Địa chỉ: Trung tâm ngoại ngữ quốc tế ATLANTIC

Bắc Ninh:220 Ngô Gia Tự - Tiền An – Bắc Ninh

Bắc Giang: 91 Nguyễn Thị Lưu – TP Bắc Giang

Website: http:www.anv.edu.vn

Email: atlanticgroup.edu@gmail.com

Điện thoại: 02413.812.884

02413.893.884
 
Top