TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ATLANTIC – Học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Bắc Ninh

hatuonganh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/11/2012
Bài viết
3
HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ TẠI BẮC NINH
Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất? Bạn muốn nâng cao các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như, tự tin giao tiếp với người nước ngoài?...tất cả những điều mong muốn trên có trong các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm ngoại ngữ quốc tế ATLANTIC
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ATLANTIC được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ, lứa tuổi như:
- Khóa học Beginner dành cho các bạn học viên biết ít hoặc không biết gì về tiếng Anh
- Khóa học Elementary dành cho học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản
- Khóa học Pre- Intermediate dành cho các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cơ bản...
Mỗi khóa học được giảng dạy theo những giáo trình riêng biệt, phù hợp với trình độ của học viên.
Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ATLANTIC, ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được sử dụng linh hoạt trong mỗi giờ học, điều này giúp học viên vận dụng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài việc tập trung phát triển ngữ pháp, vốn từ vựng, các khóa học tiếng Anh giao tiếp tạo ATLANTIC còn luyện cho học viên cách nghe và phát âm chuẩn.
Song song việc phát triển kĩ năng Nghe, Nói cho học viên khi giao tiếp, trong mỗi bài giảng, giáo viên sẽ đưa ra những dạng bài tập viết nhỏ với những chủ đề gần gũi nhất, nhằm giúp học viên viết và diễn đạt được ý muốn của mình bằng tiếng Anh trong đoạn văn.
Điểm làm nên sự khác biệt giữa khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ATLANTIC so với nhiều đơn vị khác đó là, môi trường học tập chuyên nghiệp với 100% giáo viên người nước ngoài, giàu kinh nghiệm đến từ các nước Australia, Mỹ, New zealand, Canada …môi trường có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tiên thiết kế mô hình lớp học ít người ưu việt với: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò, 1 thầy 10 trò, sự khác biệt này đã giúp học viên và giáo viên trao đổi bài với nhau một cách toàn diện nhất.
Phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm tạo sự phù hợp với từng đối tượng, luôn tạo được tâm lý thoải mái cho học viên trong mỗi bài giảng. Đan xen các tiết học là những bài thảo luận nhỏ để học viên có cơ hội thuyết trình trước lớp. Bên cạnh đó, giáo viên luôn vận dụng tối đa những kiến thức xã hội nhằm tạo nên sự đa dạng trong mỗi bài giảng của mình. Điều này đã giúp học viên làm quen với các vấn đề xã hội bằng ngôn ngữ tiếng Anh, đồng thời, giúp học viên tự tin hơn với ngôn ngữ giao tiếp tiếng Anh của mình.
Trong tháng 2/2013 Trung tâm ngoại ngữ quốc tế ATLANTIC áp dụng chương trình ưu đãi cho các học viên khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp:
Giảm 30% học phí/khóa học
Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ:
Chi nhánh Bắc Ninh: 123 Nguyễn Trãi – Ninh Xá – Tp Bắc Ninh.
Chi nhánh Bắc Giang: 91 Nguyễn Thị Lưu – Tp Bắc Giang.
ĐT: 02413. 812.884
Hotline: 0968.514.098.
 
×
Quay lại
Top