Lạ lùng những thú cưng có vết bớt hình trái tim

gaconueh2005

https://www.facebook.com/Rainetrip/
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Một chú chó con lai giữa giống chó săn Jack Russell và chihuahua Valerie mới chào đời tại hạt Staffordshire, Anh khiến chủ nhân vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi mang bộ lông trắng khoang vàng hình trái tim ngay giữa thân mình.

Chú chó có hình trái tim trên lưng đáng yêu

Chủ nhân của chú chó đáng yêu này là cặp vợ chồng Joanne và Dave Boardman. Valerie là một trong số 25 thành viên trong đại gia đình vật nuôi của vợ chồng nhà Boardman. 12 chú chó con mới chào đời bao gồm 5 con Chihuahuas, 2 con chó săn Yorkshire, Great Dane, chó săn Yorkshire, chó xù, chó bull Anh mỗi loại 1 con, và Valerie.

Gia đình Joanne rất yêu động vật và đã nuôi động vật trong nhà suốt nhiều năm, tuy nhiên Joanne chia sẻ chưa từng chứng kiến một bộ lông đặc biệt đến như vậy. Và họ đã vô cùng tiếc nuối vì phải chia tay với Valerie vì điều kiện gia đình không cho phép nhưng khẳng định những chú chó con họ cho đi luôn được gửi tới những gia đình thật sự yêu thương chúng.

Không chỉ chú chó Valerie mà chú mèo con Pixie cũng chọn cách thể hiện tình yêu với chủ bằng một bộ lông trắng khoang xám hình trái tim trên cơ thể. Mèo con Pixie thuộc sở hữu của cô Rebecca Martin-Merchant. Người ta sẽ dễ dàng nhận ra Pixie trên các đường phố của Cambridgeshire với hình trái tim màu xám trên cơ thể.


Chú mèo con Pixie với bộ lông đặc biệt

Cô Martin-Merchan cho biết khoang lông hình trái tim của Pixie là bẩm sinh và phát triển theo sự lớn lên của cơ thể Pixie mà không hề thay đổi hình dạng hay nhạt đi.

Cô Martin chia sẻ, mèo con Pixie được mọi người yêu quý không chỉ vì bộ lông khác lạ mà còn vì tính cách tinh nghịch đáng yêu.
Theo tiin
 
Top