La Chí Tường - Ông chủ hào phóng

kurinal

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2012
Bài viết
9
Cre: xzone

Ca sĩ La Chí Tường được tạp chí Apple Daily bình chọn là ông chủ hào phóng nhất trong giới showbiz Đài Loan. Xếp sau đó là Châu Kiệt Luân và Lâm Tuấn Kiệt.

Theo thông tin mà Apple Daily có được, Chí Tường đã bỏ ra 10 triệu NT (9,5 tỉ đồng) để chi thưởng cho 120 nhân viên trong chuỗi cửa hàng thời trang Stage dịp cuối năm, trong đó có một chuyến đi chơi nước ngoài hai ngày một đêm.

Còn với các nhân viên trong ekip sản xuất chương trình truyền hình 100% Entertainment, một chương trình do anh làm chủ trò, họ La bỏ ra 4 triệu NT (3,8 tỉ đồng) để làm tiền thưởng và tặng họ một chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tới hòn đảo Bali xinh đẹp ở Indonesia trị giá 1 triệu NT (gần 1 tỉ đồng). “Mọi người xứng đáng được thưởng như thế bởi cả năm qua đã làm việc vất vả” – Chí Tường nói về số tiền thưởng tổng cộng 15 tỉ đồng của mình.

Đứng thứ hai trong danh sách các ông chủ ngôi sao nổi tiếng là Châu Kiệt Luân. Anh là chủ một công ty âm nhạc, 4 nhà hàng, một cửa hàng thời trang PHANTACI, một quán karaoke hoành tráng. Ông hoàng nhạc pop xứ Đài bỏ ra 5 triệu NT (khoảng 4,8 tỉ đồng) thưởng cho nhân viên trong cửa hàng thời trang và chuỗi nhà hàng của mình. Đồng thời ngôi sao ca nhạc này còn chi 3 triệu NT (hơn 2,8 tỉ đồng) để thưởng cho nhân viên trong công ty âm nhạc JVR Music của anh.

Kiệt Luân cũng chơi sang khi bỏ ra 2 triệu NT (gần 2 tỉ đồng) đưa nhân viên công ty JVR Music đi nghỉ Italy dịp Tết âm lịch. Tổng cộng họ Châu đã bỏ ra 9,5 tỉ đồng tiền thưởng nhân viên.

Ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt, cũng chi 6,1 triệu NT (gần 5,8 tỉ đồng) tiền thưởng tết cho nhân viên ở chuỗi cửa hàng thời trang SMG, công ty âm nhạc Warner Music. Anh còn hứa đưa nhân viên ở Warner Music đi du lịch Phillippines. “Bạn không thể keo kiệt với nhân viên bởi cả năm họ đã làm việc rất vất vả vì mình và đó là số tiền thưởng xứng đáng mà họ được nhận”.
 
Top