Kỹ năng phải có của một Trình Dược viên

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi giahan1234, 16/12/2017. — 706 Lượt xem

 1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Kỹ năng phải có của một Trình Dược viên

  Chúng ta đã biết, ngành kinh doanh dược phẩm là một ngành đặc biệt được lưu ý, chính vì thế những người làm nghề bán hàng dược phẩm phải có kỹ năng tay nghề tốt của một Trình Dược viên.

  [​IMG]

  Trình Dược viên phải là người biết gây được sự chú ý cho khách hàng ngay từ ban đầu, qua điện thoại hoặc phương thức giao tiếp trực tiếp hoặc trên mạng xã hội . Đây là kỹ năng cần có đầu tiên của người làm nghề Dược sĩ nào làm công tác Trình dược viên phải có.

  Kỹ năng không thể thiếu của Trình Dược viên
  • Kỹ năng giao tiếp bán hàng
  Kinh doanh lĩnh vực Dược không phải là bán được sản phẩm mà mục tiêu của một Dược sĩ là sự kết hợp hài hòa các kiến thức đã được học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và kinh nghiệm có sẵn nhằm phục vụ cho Y sĩ, Bác sĩ về thông tin những loại thuốc mới có thể giúp họ phương pháp điều trị hiệu quả nhất từ sản phẩm mang lại sức khỏe cho con người. Tác phong nhanh nhẹn cộng với với kỹ năng giao tiếp tốt mà ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rèn rũa,kinh nghiệm thuyết trình tốt.
  • Kỹ năng sáng tạo
  Chính là việc “gắn kết” các mối quan hệ với các Thầy thuốc đưa ra giải pháp thống nhất cho những vấn đề nảy sinh trong đấu thầu thuốc Bệnh viện. Kỹ năng này vô cùng quan trọng bởi vì Trình dược viên chuyên nghiệp là phải luôn biết cách giải quyết vấn đề của “khách hàng” .
  • Kỹ năng xây dựng mối quan hệ hiệu quả
  [​IMG]

  Kinh doanh ngành nghề nào cũng cần mối quan hệ. Hiện tại, hầu hết các hoạt động bán hàng của Công ty Dược thông qua Trình Dược viên nhằm hướng đến việc duy trì mối quan hệ dài hạn với đội ngũ bác sĩ bệnh viện.

  Xem thêm: http://trinhduocvien.edu.vn/dieu-kien-de-tro-thanh-trinh-duoc-vien-chuyen-nghiep/

  Kinh doanh bán hàng Dược phẩm cần rất nhiều kỹ năng. Không như các nhóm khách hàng mục tiêu khác vì nhóm khách hàng của TDV rất đặc biệt, không phải là người tiêu dùng mà là người chỉ định hoặc định hướng cho những người tiêu dùng thuốc. Bởi vậy, để mang lại thành công của người làm Nghề Trình Dược không phải bắt đầu từ chất lượng sản phẩm hay giá cả mà là tỉ lệ “thuyết phục & thương lượng” với khách hàng .

  Để hoàn thiện ước mơ trở thành Trình Dược viên bạn trẻ có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện bắt buộc người học đã có một văn bằng CĐ hoặc ĐH. Ở đây, đối tượng được đào tạo với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Y Dược và cơ sở vật chất hiện đại.

  Học viên mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ:
  02485.895.895 – 0948.895.895.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP