Kỳ lạ với ứng dụng "tung hứng smartphone"

Totoro

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
5.437
Những ứng dụng "kỳ lạ" dành cho smartphone không phải của hiếm, mới đây thêm một ứng dụng có tên "Send Me To Heaven" đã ghi danh mình vào danh sách này.

Có những người “tậu” về cho mình một chiếc smartphone rồi sau đó bắt đầu quá trình “nâng như nâng trứng” để bảo vệ máy. Dẫu vậy, đây không phải là tôn chỉ sử dụng của tất cả mọi người, nhất là các... đại gia.

Để chiều lòng, mới đây một ứng dụng trò chơi có tên Send Me To Heaven (Hãy ném tôi lên thiên đàng) đã được chính thức giới thiệu. Đúng với tên gọi của mình, trò chơi này không hề khó hiểu và yêu cầu kĩ thuật cao một chút nào. Bạn chỉ việc tung chiếc điện thoại của mình lên trời càng cao càng tốt, sau đó, ứng dụng sẽ tận dụng bộ cảm biến gia tốc của điện thoại để đo xem chiều cao tối đa mà chiếc smartphone đã đạt được trong quá trình "chu du" la bao nhiêu.

ky-la-voi-ung-dung-tung-hung-smartphone.png

Ý tưởng đằng sau ứng dụng này cực kì đơn giản: tung và bắt.

Trong hành trình trở về, nếu may mắn bắt được chiếc điện thoại của mình, tên của bạn sẽ xuất hiện trong bảng thành tích được cập nhật trên toàn thế giới. Còn nếu chiếc điện thoại hạ cánh... xuống thẳng mặt đất, dĩ nhiên, bạn thua.

ky-la-voi-ung-dung-tung-hung-smartphone.jpg

Một người phụ nữ đang... thử nghiệm trò chơi này.

ky-la-voi-ung-dung-tung-hung-smartphone.jpg

Chiếc iPhone được tung lên khá cao nhưng thật may đã “hạ cánh” vào tay chủ nhân an toàn.


ky-la-voi-ung-dung-tung-hung-smartphone.jpg

Nếu thành công, tên của bạn sẽ được lưu vào “bảng vàng” của trò chơi.

Được biết, ở thời điểm hiện tại Apple đã chính thức loại bỏ ứng dụng “Send Me To Heaven” ra khỏi danh sách ứng dụng hợp lệ được tải về từ App Store. Tuy nhiên, người dùng Android muốn thử cảm giác mạnh có thể thở phào nhẹ nhõm khi Google đang phê duyệt trò chơi này và bạn sẽ sớm có thể tải chúng về từ chợ ứng dụng Android.

Theo Kenh14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top