KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

huuhien289

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2013
Bài viết
0
Với những học sinh phỏng vấn lần đầu, thì những lo âu, tâm lý không thoải mái, hồi hộp sẽ ảnh hưởng tới kết quả. Và điều này sẽ được khắc phục nếu các bạn nắm được những quy tắc vàng sau đây. Để có một tấm vé du học mỹthành công, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kỹ từng bước từ hồ sơ cho đến việc luyện tập phỏng vấn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vượt qua thành công. Đến với Minh Nguyệt, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những thông tin cũng như làm sao để vượt qua buổi phỏng vấn du học Mỹ.

visa-du-hoc-my.jpg


1.Tự tin
Hãy để cho họ thấy rằng bạn hoàn toàn muốn đi du học qua những lời nói, cử chỉ. Nhân viên Lãnh Sự Quán sẽ đánh giá cao về bạn. Nếu bạn thiếu tự tin, trả lời các câu hỏi hời hợt, không rõ ràng thì đây là điểm trừ để các bạn đánh mất cơ hội. Hãy luyện tập thật nhiều các câu hỏi liên quan tới mục đích, trường lớp và cả tài chính của gia đình bạn,…

2.Trang phục
Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng trong cuộc sống chúng ta, và trong phỏng vấn Visa cũng thế. Hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc một trang phục lịch sự, không cần cầu kỳ để họ có cái nhìn thiện cảm về bạn .

3.Hồ sơ
Để có thể trình bày và cho họ thấy được sự chuẩn bị chu đáo của bạn, thì hồ sơ rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã mang theo các giấy tờ đầy đủ chưa: thư mời nhập học, giấy tờ tùy thân, tài chính,…
Việc thiếu sót một trong những giấy tờ quan trọng, nó cũng sẽ làm gián đoạn buổi phỏng vấn của bạn.

Tham khảo: Hồ sơ du học mỹ gồm những gì?

4.Kế hoạch học tập
Một kế hoạch học tập rõ ràng tại Mỹ và sau khi học xong là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công. Họ sẽ có rất nhiều câu hỏi về chủ đề này khiến bạn dễ lạc hướng nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy nhiên để cải thiện điều này bạn nên ghi ra kế hoạch cụ thể về chương trình học, dự định sau này của bạn sau khi học xong với những lý do thuyết phục, logic nhất.

ke-hoach-du-hoc-my.jpg

Nếu bạn chưa thực sự tự tin để có buổi phỏng vấn tốt, hãy đến với du học Minh Nguyệt, chúng tôi sẽ tư vấn du học Mỹ cho bạn, đồng hành cùng bạn trên con đường chạm tới ước mơ của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT
Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 08 3990 7990 Fax: 08 39907990
Hotline: 0908 774 130 – 0966 544 082
Website: duhocminhnguyet.com
Email: duhocminhnguyet@gmail.cominfo@duhocminhnguyet.com
 
Top