Kinh nghiệm luyện thi ielts độc đáo của nguyễn ngọc anh 8.0 ielts

tungchan

Thành viên mới
Tham gia
21/4/2012
Bài viết
2
Nguyễn Ngọc Anh, sinh năm 1989 , cựu học sinh chuyên hóa Tổng hợp và cựu sinh viên đại học RMIT chuyên ngành Cử nhân Thương Mại đã ghi tên mình vào bảng vàng RES với số điểm 8.0 IELTS ngày 31 tháng 3 vừa qua. Profile của cô bạn cũng cực ấn tượng bởi những ví trí khá quan trọng như phó chủ tịch của Accounting Club, Team leader của Event Club và thành viên chủ chốt của Volunteer Club (ĐH RMIT).... Và chỉ trong vòng hơn 2 năm ngắn ngủi, cô bạn đã hoàn thành xong bằng Cử nhân của ĐH RMIT mà một số bạn khác có thể cần từ 3 - 4 năm.

Học tiếng anh phải là một quá trình

Khi được hỏi về cách học tiếng anh của mình, Ngọc Anh có chia sẻ bạn luôn cố gắng tích lũy vốn từ Tiếng Anh từ hồi cấp 3 đến tận bây giờ. Cô bạn chia sẻ: “Học tiếng anh là một quá trình, phải build up dần dần chứ không thể trong một sớm một chiều được.”

Thời gian đầu làm quen với IELTS, kĩ năng listening của Ngọc Anh không được khá. Tuy nhiên sau khi tham khảo trên internet về các cách luyện kĩ năng listening, cô bạn đã thử tập một phương pháp đó là thường xuyên bật các kênh tiếng Anh từ tin tức, chính luận như BBC, CNN hay kênh giải trí như MTV, HBO, khi ăn cơm, khi rảnh rỗi hay đang làm bất cứ việc khác để tạo ra thói quen nghe và phản xạ tiếng anh tốt hơn. Sau một thời gian, Ngọc Anh thấy cách học này khá hiệu quả và dần dần kỹ năng listening đã tốt hơn rất nhiều. Điều đó đã góp phần giúp Ngọc Anh đạt 8.0 phần listening trong kì thi vừa qua.

Còn về Writing, Ngọc Anh giữ thói quen viết nhật ký bằng tiếng anh hàng ngày, vừa có thể chia sẻ cảm xúc của mình, vừa có thể vận dụng những từ vựng ngữ pháp đã học để có thể viết tiếng anh tự nhiên hơn. Ngọc Anh còn rất hay đọc blog bằng tiếng anh của một số người bạn hoặc tham khảo những bài báo tiếng anh trên mạng. Cô bạn nhấn mạnh rằng: “Đừng cố gắng gò bó mình, hãy để mình thoải mái nghe và đọc những gì mình thích, khi đó tự khắc sẽ học được nhiều thứ.”

RES = kiến thức + sự thoải mái

Đăng ký Kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây

Với quan điểm vừa học vừa enjoy, Ngọc Anh thực sự rất hài lòng về chất lượng giảng dạy của RES. Đặt mục tiêu đạt điểm IELTS trong vòng một tháng ngắn ngủi để kịp nộp hồ sơ du học, Ngọc Anh đã lên mạng tìm hiểu để chọn cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín cho chất lượng. Qua Internet, cô bạn đã đọc được rất nhiều phản hồi tốt của các cựu học sinh về khóa IELTS special của thầy Shane và Sean, vì thế cô bạn đã quyết định theo học tại đây. Với Ngọc Anh, RES đã để lại ấn tượng rất tốt, đặc biệt là 2 thầy Sean (dạy speaking) và Shane (dạy writing).

Sắp tới, Ngọc Anh sẽ apply học bổng sang Anh du học. Đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời ở một vùng đất tươi đẹp gần biển và thơ mộng. Cô bạn cũng khẳng định một cách chắc chắn rằng, nhất định sẽ quay trở về để cống hiến cho quê hương, Đất nước - một nguyện vọng rất chân chính. Chúng ta hãy cùng chúc cho Ngọc Anh đạt được những điều mà mình mong muốn nhé.

IELTS NÂNG CAO MỤC TIÊU 7.5​

Học phí: 290 USD/40 tiếng

Thời gian: 6-9PM thứ 2,6 hoặc 3,5

Đăng ký học thử tại đây

A. Thông tin khóa học:
Trình độ đầu vào: High Advanced (Đăng ký Kiểm tra đầu vào miễn phí tại đây)
Đầu ra: IELTS mục tiêu từ 7.5-8.0
Giáo trình: RES biên soạn

Minh chứng chất lượng đào tạo của RES: 4 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 30 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5… Đặc biệt RES đã có 2 học viên 14 tuổi, cùng giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS là Thái Nam và Quốc Hùng.

Đặc biệt trong năm 2012: Lớp IELTS nâng cao kết thúc vào đầu tháng 01 đã có 1 học viên đạt 8.5 IELTS (Bùi Đức Anh) và 4 học viên khác đạt 8.0 IELTS (Sỉ số lớp 12)

B. Giáo viên lớp IELTS nâng cao mục tiêu 7.5-8.0: Thầy Shane, thầy Sean

Thầy Shane: Tốt nghiệp University of California chuyên nghành Writing (journalist). Thầy đã có một số bài viết trên các tờ tạp chí nổi tiếng tại Mỹ như: New York times or Washington Post… Thầy Shane có phương pháp dạy Writing rất đặc biệt, chi tiết và đáp ứng các yêu cầu của các dạng bài viết khác nhau trong kỳ thi IELTS. Các chủ đề viết mà thầy dạy đều cập nhật từ các đề thi IELTS thực trong thời gian gần nhất nên rất sát với đề thi IELTS. Thầy giúp học viên nhớ bài ngay trên lớp và áp dụng dễ dàng các kiến thức đã học vào bài viết cá nhân.

Thầy Sean (Anh): Tốt nghiệp bằng giỏi của trường Đại Học University of Leeds chuyên ngành Chính trị xã hội và với khả năng presentation rất tốt, kiến thức xã hội phong phú thầy đã làm cho bài giảng của mình sinh động và thú vị. Bài giảng của thầy lúc nào cũng ở phong độ cao kể từ đầu khóa cho đến cuối khóa. Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của thầy trong cả quá trình học đã truyền lửa, niềm say mê tiếng anh cho học viên, góp phần rất lớn tạo nên sự thành công của lớp học. Hơn nữa, thầy lúc nào cũng nhận ra được điểm mạnh của từng học viên một và khích lệ phát huy.

C. Giới thiệu nội dung lớp học

- Lớp học có tổng thời gian học là 40h, mỗi buổi 3h. Lớp dành cho các bạn học viên sắp thi IELTS có target điểm là 7.5-8.0. Lớp sẽ học theo kiểu hình thức thi FULL TEST speaking and writing, để các bạn học viên có thể làm quen với tâm lý thi cứ, sức ép về mặt thời gian.

- Trong phần writing, đầu tiên giáo viên chọn một bài viết để phân tích, cung cấp từ vựng, cấu trúc bài viết, rồi đến học viên sẽ tự viết lại trên giấy trong với thời gian ngắn hơn thi thật (ví dụ task1 viết trong 15 phút, task2 viết trong thời gian 30 phút). Sau đó, giáo viên sẽ nhận bài và dùng máy chiếu để chữa bài ngay trên lớp, phân tích chi tiết từng điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên để học viên có thể phát huy thay vì đi bắt chước example của người khác. Trong mỗi buổi học, học viên được viết ít nhất là 2 bài. Bên cạnh các giờ học chính, thầy giáo rất nhiệt tình ở lại cuối giờ từ 30 phút đếndd 1h để các bạn học viên có gì thắc mắc có thể hỏi thêm. Ngoài ra, mỗi buổi học giáo viên sẽ đưa cho học viên 3 bài viết để về nhà làm và sẽ chữa bài vào buổi học sau đó

- Trong phần speaking, Học viên được phỏng vấn one to one với giáo viên theo hình thức thi speaking full test của IELTS và có feed back kỹ lưỡng từ giáo viên.
Trước khi quyết định tham gia khóa học IELTS nâng cao, các bạn có thể liên hệ với Ms Yến để đăng kí tham gia học thử một buổi với lớp thầy giáo đang dạy để có thể biết được chất lượng bài giảng của giáo viên cũng như bạn có thể tham khảo các bạn sinh viên trong lớp về cách dạy của thầy.

Trong tháng 4 / 2012 vừa qua đã có 3 bạn học viêc lớp IELTS Special đạt 8.0 IELT vào ngày 31/3, 12/4 và 21/4 là Nguyễn Ngọc Anh, Bùi Vũ HoàngNguyễn Quỳnh Hương !

RES_Reliable English School

RES ( Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan, Shane… cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.

Phòng du học RES được thành lập năm 2009, đã thiết lập được mối q.uan hệ đối tác với nhiều trường Đại Học, cao đẳng, cấp 3 các nước trên thế giới: Anh, ÚC, Mỹ, Canada, Singapore... Chúng tôi cung cấp dịch vụ du học trọn gói chuyên nghiệp và hoàn hảo: Tư vấn ngành học, trường học, làm visa, chứng minh tài chính. Đặc biệt, với ưu thế là đội ngũ giáo viên bản xứ xuất sắc sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho học viên trong quá trình apply các học bổng có giá trị của các trường và học bổng chính phủ như: Viết personal statement, reference letter, tư vấn về học bổng.. Ngoài ra, khi đăng kí làm thủ tục du học tại RES, học viên sẽ được trở thành khách hàng VIP với nhiều ưu đãi đặc biệt như: Được giáo viên quan tâm và theo sát quá trình học tập tiếng Anh, được trung tâm gửi báo cáo quá trinh học tập tiếng Anh tại RES đến cho gia đình (nếu có yêu cầu) được giảm từ 10 đến 20% học phí tất cả các khóa học từ việc luyện thi IELTS, TOEIC cho đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp.

Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES

Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây tại đây

Đăng ký học thử tại đây

Đăng ký thi thử IELTS tại đây

Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây


Thông tin liên hệ
Hà Nội:

Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel: 08 36031143
Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top