Kiếm Tiền Online Trên Mạng Advertzer nên tham gia?

Tham gia
28/2/2015
Bài viết
0
Tại sao ngay từ đầu tôi đã khuyên bạn nên tham gia Kiếm Tiền Online Qua Mạng Advertzer? Bởi lẽ mức độ uy tín, tôi tự hào vì điều đó, tôi đảm bảo với bạn chắc chắn 100% bạn sẽ rút được tiền, tôi cam đoan, tối hứa vì điều đó, tôi chưa thấy 1 trang Kiếm Tiền Online nào thanh toán nhanh như vậy.


Tôi không biết bạn là ai, nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên Kiếm Tiền Ở Advertzer bởi lẽ: Advertzer phù hợp với tất cả mọi người, dù bạn là học sinh, là sinh, là công chức, thập chí là những nhà tỷ phú thì Advertzer vẫn luôn sẵn sàng đón tiếp bạn, nếu như bạn thực sự muốn Kiếm Tiền Online.

Advertzer hay ở chỗ đó, người nghèo cũng có thể kiếm tiền (chơi miễn phí), người bình thường cũng có thể kiếm tiền (đầu tư 1 chút), người giầu càng có thể kiếm tiền (nhà đầu tư), và tôi chắc chắn với bạn rằng đầu tư tại Advertzer không bao giờ lỗ, đầu tư ít lãi ít, đầu tư nhiều lãi nhiều.


Nếu bạn đã từng tham gia Kiếm Tiền Trên Paidverts thì Advertzer cũng vậy, hình thức kiếm tiền cũng đại loại như thế, chỉ khác ở Advertzer kiếm được nhiều tiền hơn, rút tiền nhanh hơn, và đặc biệt Advertzer rút tiền qua Perfect Money không mất phí, đây là điều mà Paidverts chưa làm được.

Tại sao tôi nói với bạn rằng ở Advertzer kiếm được thật nhiều tiền và bạn nên tham gia? bạn vui lòng xem tốp kiếm tiền online trên Advertzer ngay phía dưới nhé, có người mỗi ngày kiếm được gần 2000$, và tất nhiên không phải ai cũng vậy, họ phải bỏ tiền vào đầu tư để có được số tiền đó. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng Advertzer 100% thì bạn chơi thử free nhé, tôi tin chắc chỉ 1 thời gian ngắn bạn sẽ muốn đầu tư vào Advertzer.


Như bạn đã thấy, Top 1 họ đã kiếm được 1903$ trong vòng 2 ngày, cứ tính cho là họ cần 900$ tái đầu tư cho ngày hôm sau đi thì 2 ngày họ vẫn lãi 1000$ và như vậy mỗi ngày họ bỏ vào túi: 500$ x 20 600 vnđ = 10.3 triệu vnđ. Mỗi ngày 10 triệu, 10 ngày 100 triệu, 30 ngày được 300 triệu đã đủ sức thu hút bạn đến Kiếm Tiền Trên Advertzer chưa?

Nếu bạn thấy Advertzer khó sử dụng và bỏ cuộc thì thật là 1 quyết định sai lầm lớn trong cuộc đời kiếm tiền qua mạng của bạn, bởi lẽ Advertzer đã tối ưu hóa toàn bộ hệ thống, đây là dao diện dễ sử dụng nhất mà tôi đã gặp trong công cuộc kiếm tiền online của mình. Nếu bạn vẫn thấy khó thì google dịch để làm gì, sao không click chuột phải chọn dịch sang Tiếng Việt?


Trước khi bắt đầu hướng dẫn Kiếm Tiền Trên Advertzer thì tôi muốn cho bạn xem qua bằng chứng thanh toán để đảm bảo với bạn rằng những lời nói của tôi là sự thật. Tất nhiên tôi là sinh viên nên mỗi ngày chỉ rút 1, 2$ thôi, tôi chưa đú được với các tỷ phú nhưng không vì thế mà tôi che giấu sự thật này, 2$ tôi cũng rút và tôi đã nhận được, và tôi cho bạn xem đó là sự thật.

Các bạn là sinh viên thì công việc làm thêm này là quá hay rồi, mỗi ngày kiếm 1 chút là tiền ăn uống tiêu sài cũng hòm hòm rồi, còn các công chức thì bỏ vài bữa nhậu đầu tư vào đây là ngon rồi, các tỷ phú thì bỏ 1 bữa ăn sáng đầu tư vào là có tiền xây thêm vài biệt thự nữa rồi. Đó hoàn toàn là sự thật!


Dù mới xuất hiện trên thị trường Kiếm Tiền Online nhưng Advertzer dần chứng tỏ sức mạnh của mình, chưa 1 site nào mới thành lập mà có gần 5000 thành viên online cùng 1 thời điểm, phải nói đây là con số kinh ngạc nhất. Tại sao họ lại online nhiều như vậy? Vì Advertzer là cuộc sống của họ.

Ngoài ra Advertzer rất chú trọng tới khách hàng vì thế họ đã xây dựng 1 công cụ chát chuyên nghiệp giúp các thành viên có thể trao đổi trực tiếp với Admin. Nếu rút tiền sau vài tiếng chưa thấy tiền về thì chát, hoặc buồn thì chát ... D


Lan man như vậy là cũng đủ rồi, vào vấn đề chính nhé, phần đầu tiên mình muốn nói đó là Phần I, xin nhắc lại là Phần I chứ không phải là phần 1 nhỏ hay 1 hay abc nhé haha. Phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký 1 tài khoản Kiếm Tiền Qua Mạng Advertzer.

Tại sao phải đăng ký tài khoản: rất đơn tại vì có tài khoản mới có thể Kiếm Tiền Trên Advertzer được. Trong phần I này cũng không có gì to tác cả, chỉ vài dòng chữ cộng với mấy cú click chuột là bạn có ngay một tài khoản mang danh nghĩa của bạn đi hái tiền thôi, và mình nói thằng là mình rất muốn bạn đăng ký với Sponson là: chuongthengoc để mình được hưởng xíu xíu hoa hồng từ bạn trong những giờ nói sùn cả bòn bọt mép, và tất nhiên là không ảnh hưởng gì tới số tiền trong tài khoản của bạn nhé.

Hỡi những người bạn của tôi ơi, ngay sau khi có 1 tài khoản bóng lộn trên Advertzer thì bạn tiếp tục đến với phần tiếp theo mang tên Phần II nhé, phần này là phần quan trọng nhất đó, nó mang đến cuộc sống của bạn đó hi hi. Ở Phần II này tôi sẽ giúp bạn hái những đồng tiền còn ở đâu đó về túi của bạn.


Bạn muốn tôi nói đơn giản dễ hiểu hay nói cặn cẽ như Tiếng Việt, theo những người bạn của tôi thì càng đơn giản càng tốt, đơn giản đến khó hiểu, và từ khó hiểu đến không hiểu được, từ không hiểu được tới hiểu được haha.

Vào vấn đề luôn nhé, trong phần này bạn cứ vào 3 mục là: Paid Ads, Flash Ads và Ads Available. Trong 3 mục đó có cái quảng cáo nào bạn cứ kích hết cho mình, mục đích của việc kích những quảng cáo này chính là việc bạn kiếm tiền đó, sau khi kết thúc mỗi quảng cáo là tiền trong tài khoản của bạn sẽ tăng lên nhé.


Như lúc đầu mình đã nói mình là sinh viên nên mỗi quảng cáo mình chỉ nhận được 0.05, 0.02$ thôi. Do mình gọi là vừa làm vừa chơi ấy mà, còn những người có điều kiện đầu tư thì sẽ khác, mỗi click của họ được vài chục tới vài trăm $ cơ, và bây giờ mình muốn đặt 1 câu hỏi cực kỳ hóc búa cho bạn là bạn muốn thu nhập của chính bạn, mình nhắc lại là của chính bạn nhé, bạn muốn thu nhập là bao nhiêu?

Nếu chỉ đơn giản là vài $ thì chơi miễn phí là đủ rồi, còn nếu bạn muốn thu nhập mỗi ngày là vài trăm $ thập chí vài nghìn $ thì tất nhiên bạn phải đầu tư rồi, những con số làm nên cuộc sống của bạn sẽ do chính bạn tự quyết định công việc Kiếm Tiền Online của bạn nhé.


Advertzer được cái Kiếm Tiền Online không phải đợi lâu như Paidverts, với Paidverts mỗi click quảng cáo bạn phải đợi 30 giây, song rồi còn phải gõ mã capcha nữa nhưng Kiếm Tiền Qua Advertzer thì đơn giản lắm, chỉ 5 giây là quá đủ và kết thúc 5 giây chỉ cần 1 cú click chuột ấn close là song thôi, không phải capcha gì hết.

Một việc cũng quan trọn không kém trong phần II Kiếm Tiền Online Ở Advertzer này đó là đầu tư và tái đầu tư, tất nhiên là những bạn chơi miễn phí thì nó không quan trọng rồi. Tại sao phải đầu tư? Việc đầu tư chính là việc quyết định doanh thu của bạn nhiều hay ít, đầu tư càng nhiều thì doanh thu càng lắm nhé.

Đầu tư chính là việc bạn mua BP, BP cao dẫn tới $ xuất hiện trên mỗi quảng cáo sẽ cao hơn, và Advertzer chia ra làm 10 nhóm tương ứng với doanh thu sẽ tăng dần từ 1 đến 10. Những người có 1 BP, 100 BP ... nhỏ hơn 1 600 BP thì doanh thu tương đương nhau, các nhóm khác cũng tương tự thế.

Tức là trong cùng 1 nhóm doanh thu mỗi người tương đương nhau, chênh nhau cũng không đáng kể vì thế bạn mới cần tính toán vừa đủ là được, bạn muốn ở nhóm 3 thì bạn chỉ cần 16k BP là được, cao hơn mà dưới 32k BP cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì.


Xin ghi thêm vài dòng nữa về vấn đề đầu tư nhé: Việc đầu tư là việc mua BP. Mua BP như nào? Thường thì mọi người dùng tài khoản Perfect Money để mua BP. Việc mua BP cũng rất đơn giản thôi, chỉ cần vài cú click chuột là song nhé, nhưng trước tiên bạn phải nạp tiền vào tài khoản Perfect Money.

Việc nạp tiền vào tài khoản Perfect Money cũng đơn giản, hiện nay có nhiều trang hỗ trợ nạp luôn và ngay từ ATM Việt Nam nạp thẳng vào tài khoản Perfect Money, bạn lên Google search có nhiều lắm đó.

============ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PERFECT MONEY TẠI ĐÂY ============

Vậy là tương đối ok rồi đấy, nếu có khó khăn gì trong quá trình Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Qua Mạng Advertzer thì bạn vui lòng comment lại phía dưới, được hỗ trợ bạn là niềm vui lớn nhất của mình.

Chúc bạn thành công !
Advertzer là cuộc sống của tôi !
 
Top