Cách kiếm tiền tại nhà online qua mạng tốt nhất thế giới

Tham gia
28/2/2015
Bài viết
0
Đã từ lâu tôi tự hỏi có cách nào kiếm tiền online, kiếm tiền qua mạng, kiếm tiền tại nhà uy tín không? Ngay sau khi tôi tìm hiểu cách kiếm tiền trên Advertzer thì câu trả lời là có.

Chắc bạn tự hỏi: Tôi dựa vào đâu mà bảo kiếm tiền trên Advertzer là uy tín. Tôi không phải là dân chuyên nghiệp nhưng với những gì tôi tiếp cận được, tôi nghĩ mình có thể đánh gia 1 site với mức độ uy tín đến đâu. Khi kiếm tiền online tại 1 site mới, điều đầu tiên tôi và mọi người quan tâm nhất đó là trang đó có rút được tiền không? Kiếm tiền trên Advertzer tôi xin chắc chắn với bạn 100% là sẽ rút được tiền, vì sao tôi chắc chắn rút được tiền? vì tôi đã rút tiền thành công không phải 1 lần mà rất nhiều lần.

Điều thứ 2 mà tôi quan tâm đó là số lượng thành viên online tham gia kiếm tiền qua mạng Advertzer. Bạn có tin được không, 1 site kiếm tiền có tới gần 5 000 thành viên online cùng 1 lúc, nó cho thấy nhiều người cũng như tôi, cũng tin tưởng việc làm kiếm tiền trên Advertzer. Advertzer có hệ thống thống kê số lượng thành viên online, bạn chỉ cần vào trang chủ là thấy liền số lượng thành viên online kiếm tiền Advertzer.

Điều thứ 3 tôi quan tâm đó là thứ hạng website. Theo Alexa đánh giá thì đây là một trang kiếm tiền trên mạng có tầm cỡ quốc tế, và nó được khẳng định qua các con số trên bảng xếp hạng. Nếu bạn nào chuyên nghiệp hơn nữa thì kiểm tra tên miền và một số thông số khác của website sẽ thấy những gì tôi nói với quý bạn và các vị là đúng.

SinhVienIT.Net---1-243.jpg

Điều đầu tiên tôi đã giải quyết song đó là mức độ uy tín của trang kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng bằng hình thức PTC, click quảng cáo lấy tiền. Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để kiếm được tiền trên Advertzer và làm thế nào để rút được tiền trên Advertzer.

Không phải riêng Advertzer mà tất cả những trang kiếm tiền online đều phải có 1 tài khoản để kiếm tiền, việc đăng ký kiếm tiền online trên Advertzer thì quá đơn giản rồi, kể cả bạn không biết 1 tý gì về tiếng anh, bạn cũng có thể tạo được tài khoản một cách nhanh chóng. Tại sao tôi lại nói vậy? Vì Advertzer có hệ thống chọn ngôn ngữ, với tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, và tiếng việt là không ngoại lệ, nên nếu bạn khó khăn thì chuyển ngôn ngữ sang tiếng việt (vào trang chủ Advertzer click "chọn ngôn ngữ" ở góc phải trên cùng)


Sau khi có 1 tài khoản hợp lệ rồi thì làm gì tiếp theo đây? Kiếm tiền thôi, đó là 3 chữ tôi muôn gửi tới bạn, bởi lẽ họ chẳng yêu cầu gì nữa và vì thế chúng ta kiếm tiền nhé. Để thuận lợi khi kiếm tiền online qua mạng Advertzer thì tôi xin tạm gọi $ (tiền), BP (điểm). Việc làm kiếm tiền qua mạng Advertzer bạn cũng chỉ cần quan tâm tới $ và BP là quá đủ rồi.

Đến đây bạn lại tự hỏi: $ và BP dùng để làm gì? và kiếm như thế nào? Tôi xin giải quyết từng vấn đề một nhé. Đây là trang kiếm tiền online mang tầm cỡ quốc tế vì thế tiền chung sẽ là $, và bạn muốn kiếm tiền chính là việc bạn kiếm $ sau đó quy đổi sang tiền vnđ. Còn BP có phải là tiền không? Nó có tác động gì tới việc kiếm tiền online Advertzer? BP bạn cứ hiểu đơn giản là điểm, việc bạn tăng điểm BP sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc bạn kiếm ra tiền $. Hiểu đơn giản là BP càng cao thì $ kiếm được càng nhiều. Để kiếm tiền tại nhà ở Advertzer thì bạn chỉ cần qua tâm đến 3 mục: PAID ADS - FLASH ADS - ADS AVAILABLE. Trong 3 mục đó có quảng cáo nào bạn cứ click hết là ok rồi, kích hết là vừa kiếm được tiền $, vừa tăng điểm BP rồi. chi tiết bạn vui lòng xem video hướng dẫn phía dưới.


Có tiền rồi thì sao ạ? Có tiền rồi bạn có thể yêu cầu rút tiền ngay sau khi bạn có đủ 2$ nhé, hiện nay với mốc quy đổi quốc tế thì 2$ bạn có thể đổi lấy hơn 40.000đ. Trước khi rút tiền bạn nhơ phải cài đặt tài khoản nhận tiền nhé, để cài đặt bạn vào mục MY PROFILE cài đặt nhé, tài khoản Perfect Money có dạng U123456 còn 1 số tài khoản khác thì có dạng abcd@gmail.com. Sau khi cài đặt tài khoản rút tiền trên Advertzer song thì bạn vào mục CASHOUT để yêu cầu rút tiền nhé, tiền sẽ về trong ngày, chậm nhất là sáng sớm ngày hôm sau.

Có nhiều bạn không chỉ muốn việc làm thêm trên Advertzer mà muốn làm giầu trên Advertzer thì cũng được nhé, vì đây cũng là một trang kiếm tiền online đầu tư siêu lợi nhuận, tôi nhấn mạnh là đầu tư luôn lãi nhé, đầu tư ít lãi ít, đầu tư nhiều lãi nhiều. Lúc đầu thì tôi khuyên bạn đầu tư vừa phải thôi, sau đó tự bạn nhận thấy mức độ siêu uy tín của Advertzer thì đầu tư thêm cũng chưa muộn.

Đến đây tôi lại nói thêm vấn đề đầu tư, đầu tư trên Advertzer là làm gì? Việc đầu tư trên Advertzer chính là việc mua điểm BP đó, như lúc đầu tôi đã nói điểm BP càng cao thì tiền $ kiếm được càng nhiều, vì thế muốn kiếm tiền nhanh trên Advertzer thì bạn bỏ chút tiền để mua điểm BP, hoặc có sẵn tiền trong Advertzer rồi thì dùng luôn tiền trong đó mua BP cũng được.

Kiếm tiền online tại nhà trên Advertzer như nào? 1$ mua được bao nhiêu BP? Với Advertzer 1$ bạn sẽ mua được 1 540 BP. Có 10 nhóm BP tất cả và doanh thu tăng dần theo thứ tự từ 1 đến 10. Và khi tiền 1$ quảng cáo xuất hiện thì bạn bị trừ 1 000 BP. Như vậy bạn lãi 540 BP. Nói 1 cách khác là đầu tư luôn lãi nhé. Và một điều mình chia sẻ cách kiếm tiền trên Advertzer nữa là doanh thu của các thành viên trong cùng 1 nhóm là tương đương nhau. VD có 10 người cùng thuộc nhóm 4 (32k - 64k BP) thì thu nhập là tương đương nhau. Vì vậy bạn cần tính làm sao min BP tối thiểu trong 1 nhóm nào đó là ok. Nhiều hơn cũng không sao nhưng chẳng giải quyết được gì? Nếu muốn giải quyết được tức là muốn doanh thu cao hơn thì phải đẩy lên nhóm cao hơn.

10 nhóm BP (Group BP)
BP Group 1 .................. 0 – 1.6k BP
BP Group 2 .................. 1.6k – 16k BP
BP Group 3 .................. 16k – 32k BP
BP Group 4 .................. 32k – 64k BP
BP Group 5 .................. 64k – 120k BP
BP Group 6 .................. 120k – 240k BP
BP Group 7 .................. 240k – 580k BP
BP Group 8 .................. 580k – 1500k BP
BP Group 9 .................. 1500k – 6000k BP
BP Group 10 .................. 6000k BP +


Đầu tư bằng cách nào? Nếu bạn muốn dùng luôn số tiền sẵn có trong tài khoản Advertzer thì bạn tái đầu tư bằng cách vào mục BUY ADS và chọn cái mục cuối cùng MAIN BALANCE để lấy số tiền trong Advertzer mua BP. Còn cách khác nữa là nạp tiền vào để mua BP thì thường mọi người sẽ nạp bằng tài khoản Perfect Money hoặc Bitcoin nhé. việc nạp tiền vào tài khoản Perfect Money hoặc Bitcoin đã có nhiều bài viết hướng dẫn rồi nên mình nói sơ qua thôi nhé.

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ ADVERTZER
Bước 1: Nạp tiền từ ATM: Vietcombank, Vietinbank ... vào tài khoản Perfect Money.
Có rất nhiều trang uy tín để nạp tiền vào Perfect Money. Hoặc bạn mua luôn tiền về Perfect Money cũng được. Nhưng cách này phải quen biết mới tin tưởng được. Tôi thì hay dùng trang: Exchangervn để nạp tiền vào Perfect Money.
- Link đăng ký tài khoản Perfect Money
- Link đăng ký tài khoản Exchangervn
Bước 2: Nạp tiền từ tài khoản Perfect Money vào Advertzer
Vào mục BUY ADS chọn số tiền cần nạp và check vào PERFECT MONEY

Tất cả hình như là ok rồi đó!
Nếu có vướng mắc thì vui lòng comment để tôi giải đáp thêm về hình thức kiếm tiền online qua mạng Advertzer.
 
×
Quay lại
Top