Khuyến mãi cực hot nhân dịp sinh nhật Pathways 74 Kim Mã Thượng

PathwaysET

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2012
Bài viết
2
Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Pathways với 100% giáo viên là người bản ngữ luôn tự hào rằng đã, đang và sẽ mang đến cho các bạn học viên các khóa học đa dạng, với chi phí hợp lý nhất. Pathways cũng cam kết mang lại cho các bạn học viên sự hài lòng về chất lượng giáo dục cũng như về dịch vụ tư vấn.

Nhân dịp sinh nhật trung tâm, Pathways có chương trình khuyến mãi đặc biệt Giảm giá 15% cho mỗi khóa học khi bạn đến Pathways vào ngày 05/03/2012. Chỉ áp dụng giảm giá cho 1 khóa học.

Để biết thêm thông tin khóa học trong tháng 3, click here hoặc mail đến địa chỉ: enquiries@pathways.com.vn

 

PathwaysET

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2012
Bài viết
2
Tin vui đến từ Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Pathways, Movie Club sẽ được khởi động lại ngày 17/3/2012 với nội dung phong phú cùng những bộ phim đặc sắc giúp cho học viên có được những giờ giải trí bổ ích sau các giờ học căng thẳng.
Với cơ cấu hoạt động và nội dung mới, Movie Club không chỉ mang đến những bộ phim giải trí mà còn hướng tới các học viên có nhu cầu học hỏi về lĩnh vực Điện Ảnh và trau dồi vốn tiếng anh về lĩnh vực này. Các hoạt động có thể kể đến như trả lời quiz về bộ phim được trình chiếu bao gồm những chi tiết thực tế trong phim và những kiến thức liên quan (tên diễn viên, đạo diễn, địa điểm quay, chi phí sản xuất,…), hay còn là những cuộc bàn luận nảy lửa bằng tiếng anh về nội dung được tái hiện, cách diễn xuất của diễn viên cùng các vấn để nổi trội liên quan.
Ba bộ phim đang có cơ hội được trinh chiếu tại buổi sinh hoạt lần này là Alvin and the Chipmunks 3, Midnight in ParisThe Artist. Cả ba bộ phim được kê trên là những cái tên đình đám đã từng làm mưa làm gió trong những rạp chiếu phim lớn của Mỹ hay thảm đỏ Oscar.Hãy cùng khởi động chương trình bằng việc bầu chọn cho bộ phim bạn mong muốn sẽ được công chiếu trong ngày 17/3 lần này trên Facebook của chúng tôi tại đường link này và hãy cùng trả lời những câu hỏi vui để nhận được những phần quà nhỏ của câu lạc bộ nhé!
Hướng dẫn tham gia câu lạc bộ:

Bạn có thể đăng kí tham gia câu lạc bộ bằng việc đến quầy lễ tân của trung tâm đăng kí nhận vé hoặc gọi điện để để biết thêm chi tiết. (Địa chỉ liên lạc: Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Pathways, 74 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nôi, ĐT: 043 7621242)

Khi đến quầy lễ tân các bạn sẽ được trung tâm đề nghị đặt cọc 50 000 VND cho đến khi buổi sinh hoạt kết thúc, 40 000 sẽ được trả lại cho các bạn dưới quầy lễ tân và 10 000 tiền vé sẽ được trung tâm giữ lại.
Thành viên tham gia 3 buổi liên tiếp của câu lạc bộ trở lên sẽ được miễn phí tiền vé cho 1 buổi tiếp theo

 
Top