Khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu cao cấp

damynghehaan

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
0
Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp đẹp nhất hiện nay
Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xin giới thiệu một số những mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An. Từ những khối đá vô tri vô giác được chúng tôi mang về làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân- Ninh Bình sau đó với đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm dày dặn của những người thợ chạm khắc đá đã tạo ra những sản phẩm lăng mộ bằng đá xanh rêu với nhiều mẫu mã đa dạng.

Những mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp đẹp nhất hiện nay


lăng mộ đá xanh rêu đẹp


Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp


Mẫu lăng mộ cao cấp bằng đá xanh rêu

Địa chỉ làm lăng mộ bằng đá xanh rêu uy tín, chất lượng
Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình.
Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An được thành lập tại Làng đá truyền thống Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề, kinh nghiệm lâu măm, cùng với máy móc công nghệ hiện đại.


Lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt khu lăng mộ đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi! Trân trọng!

Ưu điểm của khu lăng mộ đá xanh rêu

Ưu điểm của khu lăng mộ đá xanh rêu

Đá xanh rêu hay còn gọi là xanh Hà Lĩnh giao thoa giữa đá Granite và đá Marble. Đặc điểm nổi bật loại đá này là độ cứng, độ chắc và đường vân ấn tượng. Đá xanh rêu băm mặt có nét sần, giúp tăng độ ma sát sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách hiện đại. Độ bền, tuổi thọ cùng vẻ đẹp khá “thời thượng” của đá xanh rêu tự nhiên giúp nó ngày càng trở nên phổ biến.

  • Lăng mộ đá xanh rêu có độ bền rất cao, gần như là vĩnh cửu.
  • Màu sắc đá xanh nhẹ nhàng, dễ chịu và không bị phai mờ theo thời gian
  • Hoa văn chạm khắc trên lăng mộ giữ nguyên được nét theo thời gian
 
Top