Khoá học Tiếng Anh học phí rẻ nhất

Nguyễn Thị Kim Thoan

Thành viên mới
Tham gia
9/11/2021
Bài viết
4
Hiện trên internet có hơn 1 tỷ trang web viết bằng tiếng Anh, nếu bạn sử dụng thành thạo thứ ngôn ngữ này, hãy tưởng tượng khối lượng tri thức và thông tin bạn có thể tiếp nhận khủng khiếp tới cỡ nào. Cùng với một lượng sách báo in khổng lồ được lưu trữ bằng tiếng Anh trên khắp thế giới, gần như không một lĩnh vực nào bạn quan tâm mà không thể tìm kiếm được bằng tiếng Anh. Tất cả các hướng dẫn sử dụng, các biển bảng báo hiệu ở rất nhiều nơi nếu không sử dụng tiếng Anh thì cũng luôn có tiếng Anh đi kèm. Ngoài ra, tiếng Anh được sử dụng trên hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, có hơn 1,5 tỷ người đang sử dụng và gần 1 tỷ người đang học. Biết tiếng Anh thật tiện lợi đúng không nào?

HỆ THỐNG TT ANH NGỮ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

PTA được thành lập vào năm 2017, chuyên về khóa ôn luyện Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc a1,a2,b1,b2,c1,c2 và các chưng chỉ nước ngoài tương đương như: Toeic, Toefl, Ielts, Cambridge

Hiện nay Viện phát triển có tổng cộng 8 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín, đầy đủ tất cả các khóa học trên cả nước cho các bạn Sinh viên, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các bạn công viên chức muốn ôn luyện thi để làm hồ sơ thi đầu vào công viên chức, nâng lương, chuyển ngạch…

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  • PTA sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới.
  • Giúp các bạn có nguyện vọng ôn luyện cấp tốc các kỳ thi đạt kết quả tốt nhất
  • Hiện Viện phát triển đã có 8 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới Viện phát triển cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.

Cam kết đạt kết quả học thuật

PTA hiểu được sự khó khăn cho hầu hết các học viên khi học tiếng Anh mà không đạt kết quả, đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian mà chưa có kết quả đáng kể. Vì vậy, PTA có lộ trình đào tạo rõ ràng, và mục đích cuối cùng là giúp học viên “Nghe thông – Nói thạo”, hỗ trợ trong công việc, du lịch, du học hoặc đạt được các chứng chỉ quốc tế.

Các buổi học ngoại khóa

Bên cạnh các khóa học chính thức cho từng đối tượng học viên, PTA còn thiết kế các chương trình sinh hoạt ngoại khóa bên trong lớp học và bên ngoài xã hội để các học viên có cơ hội tiếp xúc, va chạm với môi trường thực tế bên ngoài đúng với tiêu chí “Learn and action”. Ngoài ra, PTA còn thường xuyên mở các CLB tiếng Anh dành cho các cấp độ tương đương nhau, tại đây các học viên thoải mái thể hiện kỹ năng Anh ngữ với các bạn đồng trang lứa trong một môi trường thân thiện, chia sẻ.
Học phí ưu đãi: A1,A2: 3.500.000 B1,B2: 4.000.000
Hotline: 0369461430 + 0973.998.000
#trungtamngoaingupta #ielts #vstep #toeic #luyenthia2 #luyenthib1 #luyenthib2
 
Top