Khóa học photoshop ưu đãi giảm giá cho các bạn

tuan11nguyen

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
2
Các bạn mới học photoshop có thể tham khảo bài viết này để sử dụng các kĩ năng thành thạo hơn.

1. Cách để ẩn vùng chọn nhưng không biến mất hoàn toàn

Nếu hiệu ứng nhấp nháy của vùng chọn khiến bạn bị phân tán khi làm việc, hãy ẩn nó bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + H (Cmd + H trên Mac). Vùng chọn sẽ bị ẩn nhưng không biến mất. Nếu muốn phục hồi, bạn cũng chỉ cần nhấn Ctrl + H.

Photoshop-26.jpg


2. Cách để xem các thay đổi bị ẩn
Khi bạn kéo một layer lớn từ file này sang file khác thì nếu file nhận có giao diện canvas nhỏ, bạn sẽ không thể nhìn thấy những thay đổi khi nhấn Ctrl + T. Để xem chúng, hãy nhấn Ctrl + 0 (hoặc Cmd + 0 trên Mac) để co hình ảnh lại và bạn có thể nhìn thấy các thay đổi dễ dàng.

Photoshop-27.jpg


3. Chuyển nút Cancel thành Reset để dễ dàng khôi phục thao tác
Hầu hết các hộp thoại trên Photoshop đều chỉ có một vài nút OK / Apply và Cancel. Thi thoảng, chúng ta cần thực hiện thao tác hủy (Cancel) và sau đó, mở lại hộp thoại đó. Bạn có thể thiết lập lại tất cả hoặc ít nhất một vài pop-up này về cài đặt mặc định bằng cách nhấn giữ phím Alt (hoặc Option trên Mac) khi bạn đang mở một hộp thoại. Lúc này, nút Cancel sẽ được chuyển thành nút Reset.

Photoshop-28.jpg


Giới thiệu khóa học photoshop cho người mới bắt đầu tại đây.

4. Cách để truy cập tất cả các tính năng mới trong phiên bản vừa cập nhật
Bạn vừa nâng cấp Photoshop lên phiên bản mới nhất và có lẽ muốn nắm được tất cả các tính năng mới của nó. Đơn giản là đi tới Windows => Workspace => New trong Photoshop CS6. Lúc này, phần mềm sẽ đóng tất cả các bảng điều khiển và thay thế chúng bằng một bảng hiển thị tất cả các tính năng vừa được cập nhật. Ngoài ra, nếu quay trở lại với menu Window, bạn cũng có thể thấy nhiều tính năng được highlight rất rõ.

Photoshop-29.jpg


Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại

http://hocphotoshop.vn/khoa-hoc-photoshop-co-ban-nang-cao-o-ha-noi.html

Chúc các bạn học tập tốt.
 
Top