Khi con trai tham gia "vở kịch" nữ sinh đánh nhau

Newsun

Born to be Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.426
Trong những vụ nữ sinh đánh nhau, đâu đó vẫn lấp ló bóng dáng của các cậu con trai, không hiểu có mâu thuẫn gì với nạn nhân hay chỉ là “đánh thuê” nhưng vẫn rất “nhiệt tình”!

Bạo lực học đường đã không còn là chuyện riêng của hội hè con gái, chỉ vì những xích mích nhỏ mà sẵn sàng ra tay với bạn cùng lớp, cùng trường với mình. Nếu để ý một vài clip nữ sinh đánh nhau bị tung lên mạng, chắc chắn bạn sẽ thấy lấp ló hình ảnh vài tên con trai xông vào “đánh hôi”, hoặc ra sức chửi rủa nạn nhân là con gái yếu ớt.
Thế đấy, nữ sinh “xử” nhau – giờ không còn là chuyện của riêng con gái nữa mà phải xuất hiện vài bậc nam nhi đi cùng, “xử” cùng và vô cùng “nhiệt tình”!

danhhoidong.jpg


Trước cổng trường Đ xảy ra một vụ xô xát. 4 “đàn chị” trường khác đến tận nơi lôi cổ một teen girl 11 ra con ngõ nhỏ cạnh trường để hỏi về chuyện “dám đi với chồng chị hôm thứ 7 vừa rồi”. Dân tình kéo ra xem đông nghẹt, nhưng điều khiến người ta tò mò và thắc mắc nhiều hơn chuyện nữ sinh đánh nhau gần như là việc thường ngày ở huyện, là có 3 “ông con trai”, mặc đồng phục kẹp 3 trên con Liberty chưa lấy biển cũng đang sà vào tham gia chuyện “đàn bà con gái”. Không chỉ tham gia dạng cổ vũ đứng nhìn, 1 cậu đứng cầm cặp và trông xe cho 2 cậu kia nhảy vào “đánh hôi” nữ sinh lớp 11 sau khi “đồng đội” của cậu bị tát lại một cái nảy đom đóm.

4 “đàn chị” thay nhau túm tóc, cầm guốc đập vào người nữ sinh kia, nhưng 2 cậu con trai thì dã man hơn. Họ thẳng chân đạp luôn vào lưng nạn nhân, miệng thì chửi còn dẻo hơn cả con gái. Vừa đánh, các cậu vừa liên tục đe dọa “Từ giờ ... còn nhìn thấy mày đi với thằng H nữa thì trốn luôn khỏi HN đi con ạ!”.

Vụ ẩu đả kết thúc sau khi gây ồn ào khiến đội trật tự phường có mặt. Không một ai can ngăn, những gương mặt hả hê kéo nhau đi còn nữ sinh tội nghiệp lặng lẽ leo lên xe ôm ra về.

Không hiểu động lực gì thúc đẩy các nam sinh “hảo hán” tới mức xông vào đánh hội đồng một cô gái, cũng không hiểu có mâu thuẫn gì với nạn nhân hay chỉ là “lính đánh thuê”, mà họ nhiệt tình tới vậy! Ai chứng kiến cảnh ấy, đều phải thốt lên “Con trai gì mà hèn thế này!”!

Những chàng trai “mặc váy”

Chuyện nữ sinh đánh nhau đã nhan nhản, dẫn cả con trai đi “xử lý” cùng cho “an toàn” lại càng dễ gặp hơn nữa. Các nữ sinh mỗi khi “cầm quân” đi đánh hội đồng ai đó, lại hèn nhát và sợ rằng nhỡ “quân nó” đông hơn, sợ bất trắc, nên thôi cứ rủ vài cậu con trai đi cùng cho chắc ăn. Đám con trai nếu “rảnh rỗi” thì đứng ngoài cổ vũ, quay clip, còn hứng chí thì sẵn sàng nhảy vào đạp nạn nhân vài phát. Những cảnh tượng không thể tin nổi vẫn hàng ngày diễn ra trong cái gọi là bạo lực học đường.

Một lần đi qua đường Ấu Triệu, M.Nam (sn1989) gặp cảnh một nữ sinh ở trường cấp II gần đó bị cả hội choai choai “quây”. Nam định lách xe để khỏi phải nhìn màn ẩu đả khó coi, thì bỗng thấy... 2 cậu con trai đầu trọc lốc xông vào tát bôm bốp vào mặt cô bé. Đám nữ sinh còn lại đứng chửi phụ họa và cười ngặt nghẽo.

Quá bất bình, Nam cùng nhiều người lớn chạy vào can ngăn thì 2 cậu kia vênh mặt lên dọa nạt. Ngay lập lức một anh cao lớn xông đến, cầm tay một trong 2 cậu bẻ quặt ra sau, giọng gằn xuống “Chúng mày đánh 1 đứa con gái không biết nhục à?!”. Cả đám tái mét mặt, đành bỏ đi trong ấm ức. Nếu không có mọi người can ngăn, chắc chắn trận đòn của cô bé cấp II không chỉ dừng lại ở vài cái tát.

Chứng kiến từ đầu tới cuối, Nam không khỏi bực mình và xấu hổ lây cho những cậu con trai sẵn sàng đánh con gái một cách thản nhiên. Là con trai, đánh người yêu mình đã là thói vũ phu đáng lên án nhất rồi. Đằng này lại hào hứng đánh hội đồng một cô gái trong tình trạng yếu đuối, bị quây xung quanh... thì chắc chắn sẽ thành hình ảnh cực kỳ phản cảm. Vậy mà thật đáng tiếc, những cảnh buồn ấy vẫn cứ diễn ra một cách vô tư, thản nhiên ở bất cứ trường cấp 3 nào.

Theo PLXH
 

nhoc_dailovely

†™—†™¯¯¶¯¯ ý•†Ñgốdž™†
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/2/2010
Bài viết
236
! ở chỗ mình chưa thấy vụ nào xảy ra , nếu thấy thì cũng ráng mà nhảy vào đánh mấy thằng bố láo đó :)) láo lắm chứ ko phải vừa đâu ;))
 
Top