1. gaconueh2005

  gaconueh2005 https://www.facebook.com/Rainetrip/ Thành viên thân thiết

  Khai trương Nhà sách Kim Đồng mới tại Hà Nội

  Nhà sách là cầu nối cung cấp các ấn phẩm giá trị của các nhà xuất bản trong cả nước.
  Đúng dịp Năm học mới và Tết Trung thu 2013, Nhà sách Kim Đồng thứ 8 chính thức khai trương sáng 14/9 tại 497 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).

  Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Nam Phong- Trưởng phòng Kinh doanh Nhà xuất bản Kim Đồng nêu rõ: "Chúng tôi mong muốn Nhà sách 497- Nguyễn Trãi trở thành một không gian văn hoá, là địa chỉ thân thuộc của các tầng lớp nhân dân, các vị phụ huynh của các bạn trẻ, các bạn sinh viên, học sinh... Cuộc sống mỗi chúng ta đều phong phú hơn khi có sách".

  Nhà sách Kim Đồng thứ 8 tại 497 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội). có diện tích gần 250 mét vuông, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, thiết kế nội thất đẹp, tạo nên một không gian gần gũi và thân thiện với khách hàng.

  [​IMG]
  Không chỉ cung cấp các ấn phẩm của Nhà xuất bản Kim Đồng, nhà sách còn là cầu nối cung cấp các ấn phẩm giá trị của các nhà xuất bản trong cả nước, là thế giới văn phòng phẩm và băng đĩa nhạc phong phú.

  Nhà sách Kim Đồng tại 497 Nguyễn Trãi dành một khu đọc sách miễn phí cho trẻ em, sẽ liên tục tổ chức các sự kiện ra mắt sách mới, giao lưu với bạn đọc, gặp gỡ các tác giả được yêu thích.

  Tại lễ khai trương Nhà sách Kim Đồng thứ 8 này, Nhà xuất bản Kim Đồng tặng 1.100 cuốn sách cho 11 thư viện phường của quận Thanh Xuân, tặng 500 cuốn sách cho Nhà văn hóa quận Thanh Xuân và tặng 72 suất quà sách cho 72 em học sinh vượt khó học giỏi của quận./.
  Theo VOV
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP