Khai giảng lớp guitar cấp tốc tại quận 12

thanhtin2018

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Dạy đàn guitar đệm hát cấp tốc quận 12

Bạn ở các gần Hóc Môn, Gò Vấp hay Tân Phú nhưng khi di chuyển đến Nguyễn Văn Quá Quận 12 lại gần hơn những địa điểm khác. Bạn đang ở khu vực Đường Nguyễn Văn Quá Quận 12

Bạn thích đàn guitar và bạn mong muốn có thể tự mình đàn và hát những khúc nhạc tuyệt vời nhất.

Nên học Guitar ở đâu chất lượng và giá hợp lý tại Quận 12 là câu hỏi bạn đang đặt ra? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn cho nhu cầu học Guitar của mình bạn nhé.

day-guitar-go-vap-quan12-hoc-mon%20(2).jpg


Nằm ở Số 1078, Nguyễn Văn Quá, Quận 12 TP. HCM. Là một trong những Trung tâm đào tạo đánh đàn guitar được đánh giá cao ở Quận 12. Ở đây bạn có thể tham gia vào các lớp đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu phù hợp với mục đích, sở thích của rất nhiều đối tượng.

Trung tâm đào tạo lớp học từ cơ bản đến nâng cao bao gồm guitar đệm hát, đệm hát nâng cao, cổ điển, classical.

Địa điểm dạy đàn guitar gần Tân Phú
Đến đây học trung tâm sẽ cung cấp toàn bộ giáo trình tổng quan về đàn guitar cho học viên, cũng như dụng cụ hỗ trợ cho các bạn thực hành. Khi đạt đến trình độ cơ bản, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn dánh những bài bạn thích hoặc học thêm solo note của 1 bài hát.

bán đàn organ cũ giá rẻ tpHcm

Không những vậy, bạn sẽ được hướng dẫn những phương pháp chuẩn để thực hành. Tùy từng học viên mà giảng viên sẽ có những cách hướng dẫn khác nhau để bạn có thể nắm bắt kỹ thuật một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc biệt học viên, bạn có thể đóng học phí theo tháng và khi đã hoàn thành ½ chặng đường bạn sẽ đóng toàn bộ chi phí còn lại. Hãy tin tưởng và đặt hy vọng tỏa sáng tại trung tâm này.

Tại lớp học bạn sẽ được học thầy giáo có chuyên môn tốt,

Địa điểm dạy đàn guitar gần quận Gò Vấp
Đã có kinh nghiệm dạy đàn nhiều năm nay, nhiệt tình chỉ bảo học viên. Nếu không có đàn, trung tâm sẽ cho bạn mượn đàn guitar để bạn thực hành. Chỉ với 400k/ 1 tháng học Guitar .

Lớp học được thiết kế chỉ với 4-6 học viên, đảm bảo tính hoạt động nhóm và sự theo sát của giáo viên đến từng cá nhân.
 
Top